Máy cạo râu giá rẻ dưới 1 triệu động cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Vậy nên mua máy cạo râu loại nào tốt, có bảo hành để sử dụng lâu dài.

Giới thiệu máy cạo râu giá rẻ

Trước đây Trí Hưng đã giới thiệu đến các bạn những mẫu máy cạo râu cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng thế giới đang bán chạy nhất hiện nay. Trong đó có máy cạo râu Braun, máy cạo râu Philipsmáy cạo râu Panasonic. Trong bài viết này tác giả tiếp tục giới thiệu đến các bạn những mẫu máy cạo râu giá rẻ dưới 1 triệu đồng đang được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

may cao rau gia re nao tot

Các mẫu máy cạo râu giá rẻ tác giả sắp đề cập dưới đây được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Có thể còn có nhiều loại giá rẻ nữa nhưng thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và không có công bố chất lượng nên tác giả không có cơ sở để đánh giá. Và bạn cũng không nên loại này. Mời các bạn cũng khám phá ngay nhé.

Philips Hà Lan

Như đã giới thiệu máy cạo râu Philips đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều model cho các phân khúc khác nhau. Phân khúc máy cạo râu giá rẻ dưới 1 triệu đồng cũng có nhiều lựa chọn. Trong đó máy cạo râu Philips PQ206 đang bán chạy nhiều năm nay. Loại này sử dụng 2 pin AA dễ dàng thay thế và mua.

Cao cấp hơn một chút có Philips series 1000 với các mã máy cạo râu Philips S1103máy cạo râu Philips S1301. Bắt đầu từ series 1000 hãng sử dụng pin sạc với thời lượng sử dụng từ 40 đến 50 phút.

Máy cạo râu Philips S1103/02 có 3 đầu cạo
Rating:
92%
750.000,00 ₫

Máy cạo râu giá rẻ của Philips được bán tại hầu hết các nước trên thế giới. Có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm trên các trang thương mại điện tử. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng. Đây chính là máy cạo râu giá rẻ tốt nhất bạn nên tham khảo.

Xiaomi Trung Quốc

Một thương hiệu khác cũng được nhiều khách hàng phản hồi tích cức trong thời gian vừa qua. Đó là máy cạo râu Xiaomi, đây là thương hiệu nội địa Trung với nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng khá. Điểm chung của các sản phẩm là giá thành bình dân, gia công khá, mẫu mã bắt mắt.

Lựa chọn khác

Một số mẫu cũng đang bán nhiều và giá rất rẻ (trên dưới 2 trăm nghìn) như Yandou, Kemei... Tuy nhiên như tác giả đã giới thiệu. Những mẫu này chưa có công bố chất lượng rõ ràng nên không rõ chất lượng cụ thể như thế nào. Tác giả sẽ cập nhật khi có thông tin cụ thể.

Trên đây là một số mẫu máy cạo râu giá rẻ chất lượng tốt đang bán chạy. Tại Trí Hưng có nhiều lựa chọn cho bạn. Đặc biệt là các loại máy cạo râu của Đức, máy cạo râu của Nhật, Hà Lan... Bạn tham khảo và mua online hoặc gọi 09730836666 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Máy cạo râu các loại