Máy ép chậm Philips có tốt không? Đây là thương hiệu đến từ Hà Lan với nhiều sản phẩm chất lượng cho gia đình. Máy ép chậm của hãng cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Hãy cùng Trí Hưng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Reivew máy ép chậm Philips có tốt không

Là công ty đa quốc gia nên Philips có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Người tiêu dùng Việt cũng khá quen thuộc với các sản phẩm của hãng. Máy ép trái cây thương hiệu Philips sử dụng công nghệ ép ly tâm là một trong những lựa chọn tốt. Có nhiều mẫu của hãng luôn trong top bán chạy.

may ep cham philips co tot khong

Thị trường máy ép chậm mới nổi, hãng cũng đã bắt đầu chuyển hướng với một số mẫu. So với các thương hiệu khác, sự chuyển mình còn hơi chậm và rất ít mẫu máy ép chậm Philips được giới thiệu. Mặc dù vậy, ít nhưng chất. Máy ép chậm Philips được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tốt.

Máy ép chậm Philips ép các loại rau củ quả

Bên cạnh các loại máy ép ly tâm hãng Philips cũng có các loại máy ép hoa quả trục đứng và trục ngang sử dụng công nghệ ép chậm. Đặc biệt là các dòng máy ép chậm trục ngang của hãng đang rất được ưa chuộng. Loại máy này được thiết kế để ép các loại rau, củ, quả dễ dàng. Ngay cả những loại rau cực dai máy vẫn hoạt động tốt mà không bị kẹt hay cháy động cơ. Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất để ép rau.

Xem bài đánh giá máy ép chậm trục ngang nào tốt

mua may ep cham philips co tot khong

Nước ép ngon, nguyên chất

Ưu điểm lớn nhất của máy ép chậm Philips chính là khả năng ép kiệt nước. Cùng lượng nguyên liệu nhưng máy ép trái cây công nghệ ép chậm cho lượng nước nhiều hơn, bã khô hơn. Nước ép có màu sắc tự nhiên chuẩn vị khi thưởng thức.

may ep cham philips ep kiet

Hạn chế tình trạng bị kẹt

Như đã giới thiệu, máy ép chậm Philips có khả năng ép đồ cứng và dai rất tốt. Sử dụng máy ép trái cây thế hệ mới của hãng bạn không lo bị kẹt như các loại máy thông thường. Máy cũng có chế độ chống kẹt, khi nguyên liệu bị mắc bạn có thể chọn chế độ đảo ngược sau đó bấm để máy tiếp tục hoạt động.

review may ep cham philips ha lan

Dễ sử dụng và vệ sinh

Các chi tiết tháo lắp đơn giản. Công tắc chỉ có bật và tắt. Bạn không cần phải chọn các chương trình hay tháo lắp nhiều linh kiện như máy ép ly tâm. Công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Độ bền cao, không bị hỏng vặt

Máy ép chậm Philips có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Do đó, không còn tình trạng bị cháy động cơ do quá tải như máy ly tâm. Bạn có thể ép hàng chục cốc nước mà không gặp vấn đề gì.

Hoạt động yên tĩnh

Cũng như các loại máy ép hoa quả công nghệ chậm khác, Philips chạy rất yên tĩnh. Máy gần như không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động.

Các loại máy ép chậm Philips

Máy ép chậm Philips HR1889

Trong phân khúc trên dưới 5 triệu đồng Philips HR1889 là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy có khả năng ép tốt các loại rau, củ, quả. Nước ép nguyên chất và giàu dinh dưỡng. Philips HR1889 có thiết kế đặc biệt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, máy ép kiệt hơn.

Xem chi tiết Philips HR1889

may ep cham truc ngang hr1889

Máy ép chậm Philips HR1968

Tiếp theo là mẫu máy ép trái cây trục đứng sử dụng công nghệ ép chậm. Philips HR1968 đang được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Giá của sản phẩm khá hợp lý. Chỉ trên dưới 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu máy hoa quả chậm này. Máy có miệng rộng, dễ dàng sử dụng.

may ep cham Philips HR1968

Máy ép chậm Philips HR1880

Philips HR1880 cũng là máy ép chậm trục đứng đang bán chạy. Philips HR1880 có miệng nhỏ hơn so với Philips HR1968. Giá bán của sản phẩm cũng chỉ trên dưới 2 triệu đồng. Đây là hàng sản xuất cho thị trường Trung Quốc.

may ep cham philips dang dung

Kết luận

Máy ép chậm Philips là lựa chọn tốt giá bình dân, đặc biệt là máy ép chậm trục ngang. Nếu bạn đang tìm mua máy ép trục đứng tốt nhất nên tham khảo thương hiệu máy trái cây Hurommáy trái cây Kuvings. Các sản phẩm có sẵn tại Trí Hưng.

Xem chi tiết các loại máy ép chậm