Khác với sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước sử dụng công nghệ nano của Nga hoạt động dựa vào áp lực nước nên không cần dùng điện. Ngoài ra, máy lọc nước nano còn có ưu điểm là không có nước thải trong khi đó máy RO có khoảng 30% đến 45% nước thải.

Các loại máy lọc nước tiêu biểu dùng công nghệ nano đó là Hanico, máy lọc nước Geyser, Gaizinc, Suny-Eco,...

Máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện

Ưu điểm: Dùng tốt ngay cả khi mất điện, trong khi máy lọc nước công nghệ RO hoàn toàn không dùng được. Vì vậy mà khi lắp máy RO bao giờ cũng kèm theo bình chứa đề phòng khi mất điện. Ngoài ra, vì không dùng điện nên sản phầm hầu như không phải bảo hành, trục trặc kỹ thuật. Theo đánh giá thì máy RO tỉ lễ trục trặc cao do phần điện hay bị lỗi.

Nhược điểm: Máy không hoạt động được nếu áp lực nước nhỏ, để sử dụng tốt thì bể thường cao so với vị trí đặt máy khoảng 3,5m trở nên.

Máy lọc nước không có nước thải

Đây là ưu điểm nổi bật so với máy lọc nước sử dụng công nghệ RO. Nước thải chiếm hơn 30% nếu không tái sử dụng thì sẽ rất lãng phí.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này mời bạn đọc bài viết máy lọc nước công nghệ nano của Nga.

Mua máy lọc nước cho gia đình

Đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe vì vậy bạn không nên tham rẻ, hãy chọn những thương hiệu uy tín. Sau khi lắp máy bạn nên mang nước đi kiểm tra chất lượng. Chi phí cho mỗi lần kiểm tra khoảng 200.000đ đến 300.000đ.

Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng bạn có thể gọi 04 3550 0086 - 0973 083 666 hoặc đặt hàng tại website Trí Hưng.

Tổng hợp.