Máy ngâm chân có an toàn không - Đây là sản phẩm giúp bạn ngâm chân kết hợp với các chương trình massage lòng bàn chân. Kết hợp với các loại thảo dược giúp giảm đau nhức và tăng cường sức khỏe. Một sản phẩm rất tốt cho phụ nữ vào người cao tuổi.

may ngam chan co tot khong

Máy ngâm chân có an toàn không

Có nhiều người đang ngâm chân mỗi ngày bằng thau, chậu thông thường. Khi nghe đến chiếc bồn ngâm chân này cũng rất thích. Nhưng lại boăn khoăn không biết sử dụng có an toàn không. Cắm điện trực tiếp như thế có sợ bị điện giật không...

Thực tế máy ngâm chân đã được bán tại Trí Hưng từ hơn 10 năm trước. Có hàng vạn khách hàng đã mua và đang sử dụng rất tốt. Chưa có ghi nhận về sự cố nào liên quan đến sản phẩm này. Ngay cả trên thế giới cũng vậy.

Điều quan trọng là khi mua hàng bạn nên chọn mua của những hãng uy tín. Các sản phẩm có công bố chất lượng rõ ràng và đã được kiểm định.

Các loại bồn massage chân do Trí Hưng cung cấp được nhập khẩu Châu Âu. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn EU. Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng giá từ hơn 9 trăm nghìn đồng.

Bồn ngâm chân massage Beurer FB50 của Đức
Rating:
98%
Special Price 2.790.000,00 ₫ Regular Price 3.950.000,00 ₫

Nơi sản xuất: Trung Quốc. Công suất 400w, tự động làm ấm nước. Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Chức năng massage rung, xủi, hồng ngoại. Bảo hành 36 tháng.

Xem chi tiết

Bồn ngâm chân Rio FTBH5 của Anh
Rating:
100%
Special Price 1.690.000,00 ₫ Regular Price 2.500.000,00 ₫

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh. Công suất 500w, nhựa dẻo siêu bền. Điều chỉnh nhiệt độ nước dễ dàng, tự động đun nước. Chức năng massage rung, xủi, hồng ngoại. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Sử dụng máy ngâm chân có tốt không

Trong nhiều bài viết trước Trí Hưng đã giới thiệu lợi ích của máy ngâm chân mang lại cho sức khỏe.

Các chương trình massage tác động trực tiếp vào các huyệt vị trong lòng bàn chân. Từ đó giúp máu lưu thông, thư giãn thần kinh.

Sau khi sử dụng bạn có cảm giác thư thái chuẩn bị cho giấc ngủ sâu giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Mời bạn tham khảo: Lợi ích của massage chân

Đã đến lúc bạn cũng nên mua cho mình một chiếc máy ngâm chân massage tại nhà. Một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe không nên bỏ qua. Tuy nhiên, có một số trường hợp không nên sử dụng sản phẩm này. Mời bạn tham khảo bài viết những người không nên ngâm chân nhé. Những trường hợp này nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn mua bồn ngâm chân.