Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình? Mua tủ sấy quần áo, máy sấy chuyên nghiệp hay máy giặt sấy? Bài viết sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến thiết bị sấy khô quần áo để bạn tham khảo.

Nội dung chính [ẩn]

 1. Máy sấy quần áo là gì, tủ sấy quần áo là gì
  1. Máy sấy quần áo là gì?
  2. Tủ sấy quần áo là gì?
 2. Có nên mua và sử dụng máy sấy khô quần áo
  1. Ưu điểm của máy sấy quần áo
  2. Nhược điểm của máy sấy quần áo
 3. Trên thị trường hiện nay có mấy loại máy sấy quần áo?
  1. Máy sấy quần áo thông hơi
  2. Máy sấy quần áo ngưng tụ
  3. Tủ sấy quần áo dạng túi tròn
  4. Tủ sấy quần áo dạng khung inox và vải bạt
  5. Máy giặt sấy quần áo: Máy giặt có chức năng sấy khô
  6. Máy sấy quần áo công nghiệp
 4. Chia sẻ kinh nghiệm mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
  1. Nên mua máy sấy quần áo hay tủ sấy quần áo?
  2. Mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Công suất bao nhiêu?
  3. Mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Tính năng của sản phẩm?
  4. Kiểm tra cấu tạo, bộ phận của máy
  5. Máy sấy quần áo loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?
  6. Máy sấy quần áo của hãng nào tốt nhất? Mua Sunhouse, Kangaroo, Nonan, Bennix, Bosch hay Electrolux?
 5. Mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
  1. Máy sấy quần áo Electrolux
   1. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552
   2. Máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW
  2. Máy sấy Whirlpool 3LWED4705FW nhập khẩu Hoa Kỳ
  3. Máy sấy quần áo Bosch
  4. Máy sấy quần áo Samsung
  5. Máy sấy quần áo LG
  6. Máy sấy quần áo Candy
  7. Máy sấy quần áo Beko
 6. Nên mua tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
  1. Tủ sấy quần áo OTTO Thái Lan
  2. Máy sấy quần áo Takin: Tủ sấy quần áo Takin
  3. Máy sấy quần áo Sunhouse - Tủ sấy quần áo Sunhouse
  4. Máy sấy quần áo Tiross - Tủ sấy quần áo Tiross
  5. Máy sấy quần áo Kangaroo - Tủ sấy quần áo Kangaroo
  6. Máy sấy quần áo Nonan: Tủ sấy quần áo Nonan
  7. Máy sấy quần áo Saiko
  8. Máy sấy quần áo Korihome
 7. Tủ sấy quần áo giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình
  1. Tủ sấy quần áo Samsung
  2. Tủ sấy quần áo Panasonic
  3. Máy sấy quần áo mini
 8. Mua máy sấy quần áo ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo

Xem thêm: Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Máy giặt loại nào tốt nhất / Máy hút bụi gia đình loại nào tốt

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Những ngày thời tiết mưa nhiều chắc hẳn bạn khá khó chịu với đống quần áo vừa giặt của mình. Chúng thường bốc mùi khó chịu. Đó chính là lý do gia đình đã quyết định đầu tư thêm những chiếc máy sấy quần áo. Vậy, trên thị trường hiện nay máy sấy quần áo loại nào tốt nhất? Kinh nghiệm mua máy sấy chất lượng như thế nào? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp nhất.

Máy sấy quần áo là gì, tủ sấy quần áo là gì

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hểu về máy sấy khô quần áo. Có 2 loại chính là máy sấy quần áo và tủ sấy quần áo. Trong đó tủ sấy quần áo có giá thành bình dân. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chúng ta cũng tìm hiểu về các loại máy sấy quân áo gia đình nay nhé.

Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo tạo ra các luồng khí nóng và thổi luồng khí nóng vào quần áo. Sản phẩm giúp cho quần áo khô nhanh chóng. Nếu như nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ thấy chúng có hình dáng giống như những chiếc máy giặt. Máy sấy quần áo có các chương trình sấy được lập trình sẵn. Ban chỉ cần bỏ quần áo vào rồi bấm nút phù hợp với từng loại vải.

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Một chiếc máy sấy quần áo gồm có những thành phần vỏ bọc, giá treo và phần mô tơ sấy. Phần vỏ bọc này có chức năng là giữ nhiệt trong lúc mô tơ của máy hoạt động để khí nóng không bị thoát ra ngoài. Luồng hơi nóng bên trong giúp cho quần áo có thể khô nhanh chóng. Phần giá treo quần áo giúp bạn có thể sắp xếp quần áo trong máy một cách ngăn nắp, nhanh chóng và phù hợp nhất. Phần mô tơ được coi là phần quan trọng nhất của máy. Nó có khả năng tạo ra luồng khí nóng để sấy khô quần áo.

Tủ sấy quần áo là gì?

Tủ sấy quần áo có cấu tạo đơn giản. Gồm một mô tơ thổi ra hơi nóng và một buồng thiết kế kín. Luồng hơi nóng thổi từ dưới lên mang theo hơi ẩm từ quần áo. Loại này không có chế độ sấy riêng biệt. Tùy theo lượng quần áo, và chất liệu vải bạn chọn thời gian phù hợp. Khi hết thời gian tủ sẽ tự động ngắt. Nếu chưa khô bạn có thể bật lại đến khi khô.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Tủ sấy quần áo có bộ phát nhiệt PTC sấy khô nhanh và ổn định. Một số tủ sấy quần áo tích hợp UV có khả năng tiêu diệt đi các loại vi khuẩn có hại như nấm, mốc trên quần áo.

Chúng hoạt động trên dòng nhiệt đối lưu, khi mô tơ được gắn phía dưới máy hoạt động, sẽ thổi luồng khí nóng lên trên khu vực quần áo được treo trên giá treo. Luồng khí này sẽ được thổi qua thổi lại với nhau để giúp cho quần áo có thể khô nhanh chóng. Đồng thời sẽ đem theo dòng hơi nước thoát ra ngoài ở các lỗ phía trên của máy sấy.

Những bộ phận này đều đảm nhận một chức năng riêng, nhiệm vụ riêng, hỗ trợ cho nhau. Hiện nay, để giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn, một số hãng thiết kế thêm điều khiển từ xa.

Có nên mua và sử dụng máy sấy khô quần áo

Với nền khí hậu nhiệt đới mua máy sấy quần áo hơi thừa. Nhưng sẽ rất bí bách nếu gia đình bạn đang ở khu tập thể hay chung cư. Hoặc những ngày nồm ẩm quần áo ẩm mốc lâu khô. Không những thế chúng còn bốc mùi khó chịu. Đây chính là thời điểm máy sấy quần áo phát huy tác dụng. Hoặc những gia đình có em bé. Máy sấy quần áo giúp quần áo nhanh khô hơn.

Ưu điểm của máy sấy quần áo

 • Máy sấy quần áo có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể tháo rời các bộ phận. Với thiết kế này, sẽ không tốn diện tích mà bạn cũng có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trong nhà.
 • Phần khung của máy sấy được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox nên tuổi thọ của máy cao.
 • Khối lượng của máy khá đa dạng, có loại từ 10 đến 20kg, nên bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Hệ thống sấy quần áo khá thông minh, nhiệt độ sấy lúc nào cũng từ 60 đến 70 độ, nên quần áo được sấy khô nhanh chóng. Từ đó, quần áo được thơm tho, diệt mọi vi khuẩn có hại.
 • Do quần áo được treo trên các giá treo, nên không hề bị vón cục. Sau khi sấy, quần áo của bạn luôn phẳng phiu, hoàn toàn không bị nhăn. Do đó, bạn sẽ có thể lấy quần áo mặc trực tiếp luôn mà không cần mất thời gian phải ủi quần áo.
 • So với máy giặt có chức năng sấy, thì những máy sấy quần áo có giá rẻ hơn nhiều. Do đó, bạn không cần quá đắn đo, trong việc mua máy về sử dụng.
 • Máy sấy tiết kiệm thời gian sấy khô quần áo, tiết kiệm cả không gian vì máy tốn rất ít diện tích.
 • Máy giúp bạn có thể chủ động hơn. Bởi, với một bộ đồ mà bạn muốn mặc ngay trong ngày, mà lỡ bẩn rồi, thì bạn sẽ có thể giặt sạch và hẹn giờ sấy khô. Lúc bạn mặc sẽ luôn đảm bảo quần áo khô, không có mùi hôi khó chịu và hơn hết là bạn sẽ được mặc bộ đồ mà mình thích.

Nhược điểm của máy sấy quần áo

Máy sấy sử dụng điện năng để mô tơ hoạt động tạo ra khí nóng, nên sẽ tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu, tìm cách khắc phục để sử dụng máy sấy sao cho hiệu quả nhất.

Không những thế, quần áo sau khi được sấy sẽ không được mềm mại như bạn phơi tự nhiên. Hơn nữa, với nhiều gia đình không có thời gian để phân loại ra từng mẻ đồ khác nhau mà bắt buộc phải sấy khô cùng lúc. Thì việc chọn nhiệt độ không đúng với từng loại vải, cũng sẽ khiến cho quần áo dễ bị hư hại.

Bất kỳ một món đồ nào cũng không thể hoàn hảo được 100%. Qua những ưu, nhược điểm vừa kể trên thì chắc hẳn những chiếc máy sấy này đáng để bạn mua và sử dụng. Nó sẽ mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời, nhất là quần áo của bạn sẽ luôn sạch sẽ, khô nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có mấy loại máy sấy quần áo?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng đông đảo, thế nên nhiều nhà sản xuất cũng đã thiết kế và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu máy sấy quần áo. Tuy nhiên, có những máy sấy cho quần áo được sử dụng rộng rãi hiện nay đó chính là: máy sấy quần áo dạng túi tròn, máy sấy quần áo dạng tủ. Hai loại máy sấy quần áo cao cấp hơn đó là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ.

Máy sấy quần áo thông hơi

Đây là dạng máy sấy quần áo cao cấp dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định. Máy sấy này hiện nay được bán trên thị trường với mức giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Ưu điểm của máy đó chính là máy có thiết kế khá bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm điện năng và chất lượng quần áo không bị ảnh hưởng nhiều.

Máy sấy quần áo thông hơi loại nào tốt

Máy sau khi sấy khô quần áo, thì hơi nước sẽ tự động thoát ra ngoài thông qua ống đồng được thiết kế trong máy. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên đặt máy tại khu vực có vị trí thoáng mát, thoáng gió để phần hơi nước có thể thoát hơi dễ dàng. Trong quá trình sử dụng, thì bạn cũng nên vệ sinh máy thường xuyên để không bị tắc đường ống.

Máy sấy quần áo ngưng tụ

Máy sấy ngưng tụ cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là một trong những phiên bản máy sấy quần áo cao cấp, nên chất lượng của máy bạn hoàn toàn có thể an tâm. Điểm cộng của máy đó chính là máy có thiết kế nhỏ gọn, nên với những gia đình có diện tích nhỏ cũng đều có thể sử dụng được.

Máy sấy quần áo ngưng tụ loại nào tốt

So với máy sấy thông hơi, thì máy sấy ngưng tụ có nguyên lý hoạt động khác hẳn. Khi sấy quần áo xong, thì phần hơi nước sẽ được chuyển sang một buồng riêng biệt để thực hiện quá trình ngưng tụ thành nước. Phần nước này sẽ được đựng trong một bình chứa. Quần áo sau khi được sấy xong, thì bạn có thể lấy bình chứa này đổ đi.

Tủ sấy quần áo dạng túi tròn

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đã tin tưởng và quyết định sử dụng máy sấy có dạng túi tròn. Một phần máy có thiết kế khá nhỏ gọn, hoàn toàn không tốn quá nhiều diện tích và hơn hết giá bán của những máy sấy này có giá khá rẻ. Nó được bán với mức giá từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt

Máy có thiết kế giống như một giá treo phơi quần áo được thiết kế dạng hình tròn. Bạn chỉ cần treo quần áo vào các thanh ngang trên giá treo này là có thể thực hiện sấy khô quần áo luôn. Nhược điểm của máy đó chính là, thiết kế của máy nhỏ, các thanh nhôm được thiết kế rỗng. Mỗi lần sấy được số lượng ít.

Tủ sấy quần áo dạng khung inox và vải bạt

Tủ sấy quần áo thiết kế đơn giản với bộ phận phát nhiệt quà quạt gió. Vỏ bạt bên ngoài có tác dụng tập chung nhiệt tránh lãng phí. Trước đây có loại tủ tròn dùng cho gia đình sử dụng ít. Loại tủ vuông thiết kế giúp treo được nhiều đồ hơn. Loại tủ vuông đang dần thay thế cho tủ tròn.

Tủ ấy quần áo phục vụ nhu cầu cho những ngày nồm là chủ yếu. Hoặc gia đình có em bé cũng rất tiện. Nếu bạn sấy quần áo hằng ngày thì nên mua máy sấy quần áo chuyên nghiệp thay vì chọn loại tủ này.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt

Nhìn bên ngoài thì bạn có thể thấy máy sấy quần áo này giống như một chiếc tủ đựng quần áo. Máy có hệ thống đối lưu được thiết kế ở khu vực bên trong giúp cho quần áo khi treo trong tủ sẽ nhanh khô hơn. 

Điểm cộng của máy sấy quần áo này đó chính là được thiết kế thêm các bánh xe nên việc di chuyển đến các vị trí mới cũng khá dễ dàng. Mỗi lần sấy quần áo, bạn có thể sấy được từ 1 đến trên 15kg quần áo. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ của máy khá nhiều, nên bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Máy giặt sấy quần áo: Máy giặt có chức năng sấy khô

Một lựa chọn khác khá tiện dụng đó là mua máy giặt có chức năng sấy quần áo. Xu thế này đang dần phổ biến hơn. Sản phẩm thích hợp cho các gia đình không gian phơi đồ hạn chế. Ưu điểm quần áo sau khi giặt có thể cất hoặc dùng luôn. Dễ là ủ hơn, không bám bụi, không hôi như cách phơi thông thường. Loại này có công suất lớn, tiêu thụ điện nhiều hơn. Thời gian để giặt và sấy mất từ 3 đến 4 tiếng. Loại này có giá thành từ 15 triệu trở lên.

Máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp đáp ứng nhu cầu sấy nhiều và liên tục. Sản phẩm chuyên dùng cho khách sạn và các trung tâm giặt là. Loại này thường sấy 25 kg cho đến 50 kg. Một số cửa hàng giặt là quy mô nhỏ hoặc gia đình nhiều người có thể lựa chọn loại máy sấy quần áo khoảng 14 kg. Các sản phẩm này có bán nhiều tại các siêu thị điện máy.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Tiếp tục tác giả xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua máy sấy quần áo. Những tiêu chí dưới đây giúp bạn lựa chọn máy sấy quần áo phù hợp với chi phí thấp. Một số kinh nghiệm hay khi mua máy sấy quần áo bạn nên tham khảo.

Nên mua máy sấy quần áo hay tủ sấy quần áo?

Đầu tiên chắc hẳn rất nhiều người quan tâm. Đó là nên mua máy sấy quần áo dạng máy giặt hay tủ vải? Nếu sử dụng thường xuyên và yêu cầu thẩm mỹ cao thì máy sấy quần áo là lựa chọn tốt. Máy sấy quần áo có nhiều chương trình sấy phù hợp với từng loại vải khác nhau.

Nếu sử dụng ít, chủ yếu dùng cho những ngày mưa ẩm thì mua tủ sấy quần áo. Giải pháp này chi phí thấp trong khi hiệu quả cao. Tủ sấy quần áo có thể tháo gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Công suất bao nhiêu?

Công suất ở đây gồm điện năng tiêu thụ và khả năng sấy tối đa bao nhiêu kg. Thông thường loại công suất lớn thường sấy nhanh và nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc điện năng tiêu thụ càng nhiều. Do đó, hãy cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Qua đó lựa chọn máy sấy quần áo có công suất phù hợp. Nếu gia đình ít người có thể mua máy sấy quần áo từ 7 đến 10kg. Nhà đông người nên mua máy sấy 10kg trở lên. Với loại tủ sấy quần áo thì nên mua tủ vuông nếu bạn muốn sấy nhiều.

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất cung cấp nhiều công suất đa dạng cho máy sấy. Với công suất 1000W, bạn sử dụng mức sấy khô với mọi loại quần áo, sấy nóng từ 1000 - 1300W. Còn máy thực hiện sấy lạnh thì có công suất từ 1500W.

Để tiết kiệm điện năng thì lời khuyên cho bạn là sử dụng máy sấy khi cần thiết. Đặc biệt là những ngày thời tiết mưa nhiều, âm u. Còn khi thời tiết tốt, thì nên sử dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Tính năng của sản phẩm?

Ngoài có khả năng sấy khô quần áo trong thời gian nhanh chóng, thì bạn cũng nên chọn mua những chiếc máy sấy có thêm tính năng. Hiện nay, nhiều loại máy sấy đã có thêm những tính năng vô cùng tiện ích như: có đèn UV để diệt khuẩn, có thể điều khiển được từ xa, có chức năng hẹn giờ, có thêm bánh xe di chuyển,....

Kiểm tra cấu tạo, bộ phận của máy

Trước khi quyết định mua máy, thì ngay tại đơn vị bán hàng, bạn hãy yêu cầu được kiểm tra chất lượng của máy. Hãy thử xem các bộ phận của máy thế nào, khi hoạt động có êm ái hay phát ra những âm thanh lớn. Với những máy sấy khi hoạt động phát ra tiếng động lớn, thì tốt nhất bạn không nên mua sử dụng. Bởi, mô tơ của máy hoạt động kém.

Máy sấy quần áo loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu máy sấy khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Nếu như bạn có nguồn kinh tế hạn hẹn thì có thể mua máy sấy có giá từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Còn bạn có kinh tế tốt hơn, thì có thể mua những dòng sản phẩm cao cấp có giá bán trên 7.000.000 đồng. Máy sấy quần áo nhập Đức, USA giá từ 15 đến 40 triệu đồng.

Máy sấy quần áo của hãng nào tốt nhất? Mua Sunhouse, Kangaroo, Nonan, Bennix, Bosch hay Electrolux?

Có hàng trăm thương hiệu máy sấy quần áo. Hàng chính hãng rất nhiều nhưng hàng trôi nổi cũng không kém. Việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo không hề đơn giản nếu bạn không phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Máy sấy quần áo thương hiệu Electrolux, Bosch được coi là tốt nhất hiện nay. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt. Tiếp theo phải kể đến máy sấy quần áo Samsung, LG,...

Tủ sấy quần áo cũng có rất nhiều lựa chọn. Các thương hiệu tủ sấy quần áo chất lượng tốt có Kangaroo, Sunhouse, Nonan, Saiko, Bennix,... Các loại này có khung inox chắc chắn. Độ an toàn cao cùng chế độ bảo hành tốt.

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây tác giả tiếp tục điểm qua một số loại máy sấy quần áo đang bán chạy. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng cho gia đình. Đầu tiên phải kể đến Electrolux - Một thương hiệu đến từ Thụy Điển.

Máy sấy quần áo Electrolux

Thương hiệu Electrolux của Thụy Điển khá nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam có nhiều sản phẩm cao cấp cho gia đình như máy đánh trứng, máy trộn bột, máy xay cầm tay, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ,... Máy sấy quần áo Electrolux được coi là tốt nhất cho gia đình. Nhiều năm liền sản phẩm luôn lọt top bán chạy trên thị trường. Đây là một chiêc máy sấy quần áo chuyên dụng cho gia đình. Thiết nhỏ gọn, đẹp, dễ sử dụng. Có nhiều sự lựa chọn, giá thành bình dân.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552

Electrolux EDV7552 mỗi lần sấy khoảng 7,5 kg. Sản phẩm thích hợp với gia đình 2 đến 5 người. Máy sấy khô quần áo Electrolux EDV7552 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Công nghệ sấy thông hơi giúp quần áo khô nhanh và tiết kiệm chi phí. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

 • Xuất xứ Thái Lan
 • Sấy thông hơi
 • Giá 7,500,000đ
 • Mua ngay

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW

Electrolux EDC2086PDW sấy tối đa 8 kg. Công nghệ sấy ngưng tụ hạn chế hơi nóng thoát ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW tự động chọn thời gian sấy dựa trên lượng quần áo. Nếu gia đình nhà bạn có không gian hạn hẹp thì máy sấy quần áo ngưng tụ là lựa chọn tốt ưu. Hơi nóng sẽ được ngưng tụ thay vì thoát ra ngoài khiến cho không gian nhà bạn bức bối. Electrolux EDC2086PDW là một trong những máy sấy quần áo ngưng tụ tốt nhất hiện nay cho gia đình,

 • Xuất xứ Ba Lan
 • Sấy ngưng tụ
 • Giá 12,000,000đ
 • Mua ngay

Xem thêm: Máy đánh trứng loại nào tốt nhất / Máy vắt cam loại nào tốt nhất / Máy trộn bột loại nào tốt / Nên mua máy giặt loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Trên đây là những mẫu máy sấy quần áo Electrolux đang bán chạy nhất hiện nay. Các sản phẩm này được nhiều bà nội trợ phản hồi rất tốt trên các diễn đàn và website thương mại điện tử. Ngoài máy sấy quần áo Electrolux đã giới thiệu còn rất nhiều lựa chọn khác. Tại Trí Hưng có hàng chục mẫu mã cho gia đình.

Máy sấy Whirlpool 3LWED4705FW nhập khẩu Hoa Kỳ

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu Whirlpool? Tuy còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt nhưng Whirlpool là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Whirlpool có rất nhiều. Hầu hết đều có chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Quan trọng hơn là những tiện ích mang lại cho cuộc sống. Ngoài máy giặt, máy sấy quần áo thương hiệu Whirlpool còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tiện ích cho gia đình. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy đánh trứng, máy trộn bột, máy hút bụi, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi,...

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4705FW nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ. Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4705FW được coi là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Trọng lượng sấy tối đa 15 kg. Sản phẩm rất phù hợp với gia đình nhu cầu sấy nhiều. Đây cũng là một trong những sản phẩm được các tiệm giặt là tìm mua nhiều nhất trong năm qua.

 • Xuất xứ USA
 • Sấy 15 kg
 • Giá 14,000,000đ
 • Mua ngay

Máy sấy quần loại nào tốt nhất
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo Bosch

Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Thượng hiệu này chủ yếu tập chung cho phân khúc cao cấp. Do đó máy sấy quần áo Bosch được coi là tốt nhất hiện nay cho gia đình. Một số sản phẩm cao cấp khác của Bosch phải kể đến lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, máy xay cầm tay, máy trộn bột, máy đánh trứng, máy rửa bát, bàn là hơi nước, máy hút bụi,... Máy sấy quần áo Bosch của Đức tại Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn cho gia đình.

Máy sấy quần áo loại nào tốt
Máy sấy quần áo loại nào tốt

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Robot hút bụi loại nào tốt / Bếp từ loại nào tốt

Máy sấy quần áo Samsung

Thương hiệu Samsung của Hàn Quốc cũng rất nổi tiếng. Các sản phẩm của Samsung có rất nhiều và bao trùm mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Các sản phẩm dành cho gia đình có tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy hút bụi, robot hút bụi, lò vi sóng, lò nướng,... Chất lượng tốt giá bình dân cùng với mẫu mã đẹp là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này. Tại Việt Nam thương hiệu Samsung rất quen thuộc với người tiêu dùng.

Máy sấy khô quần áo loại nào tốt nhất
Máy sấy khô quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy khô quần áo Samsung không có nhiều lựa chọn như Electrolux. Tuy nhiên, máy sấy quần áo Samsung cũng là một trong những lựa chọn tốt. Ngoài ra thương hiệu này cũng có rất nhiều lựa chọn máy giặt có chức năng sấy. Máy giặt sấy của Samsung có thiết kế đẹp, nhiều tính năng trong khí giá thành khá bình dân.

Máy sấy quần áo LG

Một thương hiệu khác khá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đó là LG. Thương hiệu này cũng có rất nhiều sản phẩm tiện ích cho gia đình. Có mặt nhiều tại các siêu thị điện máy thương hiệu này có độ phủ rộng. Tại Việt Nam thương hiệu LG cũng là một trong những cái tên được nhiều bà nội trợ tin dùng. Máy sấy quần áo LG cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Ngoài ra máy giặt sấy quần áo LG cũng đang rất được ưa chuộng. Nếu gia đình bạn chưa có máy giặt hoặc đang muốn thay mới thì nên tham khảo giải pháp giặt sấy kết hợp này.

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo Candy

Candy tại Việt Nam cũng được nhiều khách hàng biết đến với các sản phẩm nhà bếp, điện gia dụng. Máy sấy quần áo Candy có chất lượng tương đối tốt trong khi giá thành khá rẻ. Có rất nhiều lựa chọn cho gia đình từ 8kg, 9kg và 10kg. Chi phí để sở hữu một chiếc máy sấy quần áo Candy chỉ từ hơn 5 triệu đồng. Một mức giá phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất
Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo Beko

Một lựa chọn giá rẻ khác cho gia đình đó là máy sấy quần áo Beko. Với chi phí chỉ khoảng 6 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay máy sấy quần áo chuyên nghiệp thuwong hiệu Beko. Đây là một thương hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ với các sản phẩm giặt sấy và đồ bếp. Máy sấy quần áo Beko cũng có đầy đủ tính năng hiện đại. Cùng đó là nhiều chương trình sấy. Khả năng diệt sạch vi khuẩn và khử mùi hôi rất tốt.

Máy sấy quần áo loại nào tốt
Máy sấy quần áo loại nào tốt

Nên mua tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Tủ sấy quần áo giá rẻ nhập khẩu Thái Lan là một trong những lựa chọn tốt nhất. Với giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dụng. Với nhu cầu giải quyết cấp bách trong những ngày nôm thì tủ sấy quần áo giá rẻ là lựa chọn hàng đầu. Chi phí đầu tư thấp so với máy sấy quần áo chuyên nghiệp. Hiệu quả cao, khi không sử dụng có thể gấp gọn.

Tủ sấy quần áo OTTO Thái Lan

Tủ sấy quần áo OTTO đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay. Đã có hàng vạn khách hàng sử dụng sản phẩm này. Đến nay trải qua hàng chục năm vẫn sử dụng tốt. Một sản phẩm rất đáng sở hữu cho gia đình. Tủ sấy quần áo OTTO của Thái Lan có 2 loại. Trong đó tủ sấy quần áo Otto vuông luôn trong top bán chạy nhất. Tủ sấy quần áo OTTO có thiết kế rất chắc chắn. Kết cấu với các thanh nhôm sơn tĩnh diện rất an toàn. Kết hợp với nhựa cao cấp không bị thoái hóa vỡ giòn như các sản phẩm khác. Vải bạt của tủ sấy quần áo OTTO cũng rất bền. Bạn sử dụng 5 đến 10 năm vẫn không bị bong tróc hay bị thoái hóa.

 • Xuất xứ Thái Lan
 • Sấy tối đa 15 kg
 • Giá 1,400,000đ
 • Mua ngay

Tủ sấy quần áo OTTO Thái Lan
Tủ sấy quần áo OTTO Thái Lan

Máy sấy quần áo Otto Thái Lan có thiết kế rất đơn giản. Bạn điều chỉnh thời gian bằng núm vặn cơ rất riện dụng. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định hơn 10 năm nay. Đây chính là một trong những tủ sấy quần áo tốt nhất cho gia đình.

Máy sấy quần áo Takin: Tủ sấy quần áo Takin

Tủ sấy quần áo Takin là một trong những lựa chọn tốt của năm 2018. Hàng vạn khách hàng đã mua và phản hồi tốt về sản phẩm này. Cũng như tủ sấy Thái Lan sản phẩm có thiết kế hình vuông xếp được nhiều đồ. Mỗi lần sấy từ 10 đến 20 kg. Tủ sấy quần áo Takin có 18 thanh xếp gắn kết với nhau tạo thành khung chắc chắn. Các thanh nhỏ giúp bạn tận dụng không gian tối đa bên trong. Đặc biệt là khi sấy quần áo cho bé.

 • Công nghệ Nhật sản xuất tại Trung Quốc
 • Sấy tối đa 15 - 20 kg
 • Giá 1,050,000đ
 • Mua ngay

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo Sunhouse - Tủ sấy quần áo Sunhouse

Chắc hẳn, với nhiều người tiêu dùng, nhất là các bà nội trợ, thì Sunhouse chính là thương hiệu vô cùng uy tín. Sunhouse chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng như nồi, chảo, bếp từ, bình thủy điện, máy xay thịt, máy vắt cam, máy xay sinh tố, máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi,... Máy sấy quần áo Sunhouse được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm khá tốt, giá thành lại vô cùng phù hợp với người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo Sunhouse - Tủ sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt
Máy sấy quần áo Sunhouse - Tủ sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt

Thiết kế của chiếc máy sấy quần áo Sunhouse khá bắt mắt với nhiều màu sắc đa dạng giúp cho người mua có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Mỗi lần sấy quần áo, nó có thể thực hiện sấy 15kg quần áo cùng lúc. Không những thế, tủ sấy quần áo Sunhouse còn được thiết kế thêm chức năng diệt khuẩn, khử mùi tốt. Công nghệ chống nhăn giúp bảo vệ quần áo. Nên quần áo sau khi sấy xong khá thơm tho và không bị nhăn nhúm.

Máy sấy quần áo Tiross - Tủ sấy quần áo Tiross

 Một cái tên được đánh giá khá cao đó chính là máy sấy quần áo Tiross. Máy sấy quần áo Tiross có nhiều lựa chọn bao gồm cả tủ sấy tròn và tủ sấy vuông. Tủ sấy quần áo Tiross là dòng sản phẩm cao cấp, có thêm nhiều chức năng hiện đại. Giá bán của máy sấy quần áo Tiross TS882 cũng đắt hơn nhiều so với nhiều máy sấy khác. Máy có thiết kế khá thông minh, bạn có thể sử dụng làm tủ quần áo.

Máy sấy quần áo Tiross - Tủ sấy quần áo Tiross
Máy sấy quần áo Tiross - Tủ sấy quần áo Tiross loại nào tốt

Công suất của máy là 1500W, nên thời gian thực hiện sấy khô quần áo cũng khá nhanh. Kích thước của tủ khá lớn bạn có thể sấy tối đa 15kg. Điểm cộng của máy đó chính là được thiết kế chức năng hẹn giờ. Cùng đó là nút điều khiển tự động, có thêm chức năng diệt khuẩn, mùi hôi. Ngoài tủ sấy quần áo thương hiệu Tiross cũng được biết đến với nhiều sản phẩm. Tiêu biểu như máy sưởi dầu, máy làm tỏi đen, nồi cơm tách đường, máy làm bánh mì, máy kẹp bánh mì,...

Xem thêm: Nồi cơm tách đường loại nào tốt / Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy làm tỏi đen loại nào tốt

Máy sấy quần áo Kangaroo - Tủ sấy quần áo Kangaroo

Thương hiệu Kangaroo được biết đến với máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Ngoài ra Kangaroo còn rất nhiều sản phẩm khác cho gia đình như bếp từ, bếp nướng, máy xay sinh tố, nồi áp suất điện, nồi cơm,... Máy sấy quần áo Kangaroo cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng, tìm mua và sử dụng hiện nay. Máy được thiết kế khá nhỏ gọn, mỗi lần sấy bạn có thể thực hiện sấy với 10kg quần áo.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất

Không những thế, việc tháo lắp máy sấy quần áo Kangaroo cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể di chuyển ra nhiều vị trí khác trong gia đình khá nhanh chóng. Thời gian sấy của máy trung bình từ 1 đến 3 giờ tùy thuộc vào khối lượng quần áo. Đặc biệt, bạn có thể biến nó thành một chiếc máy sưởi để sưởi ấm trong những ngày đông.

Xem thêm: Bếp nướng điện loại nào tốt / Cây nước nóng lạnh loại nào tốt / Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Bếp từ ăn lẩu hãng nào tốt

Máy sấy quần áo Nonan: Tủ sấy quần áo Nonan

Nonan là một trong những thương hiệu đầu tiên sản xuất máy sấy quần áo. Đến nay máy sấy quần áo Nonan vẫn được nhắc đến khá nhiều. Máy sấy quần áo Nonan có tủ tròn và tủ vuông. Thiết kế đơn giản dễ lắp ráp và sử dụng. Khi không có nhu cầu bạn có thể gấp gọn. Thương hiệu Nonan cũng được biết đến với nhiều sản phẩm hữu ích. Bạn có thể tham khảo máy khử độc, bếp từ, máy lọc nước, máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi điện,... Giá bán tủ sấy Nonan khoảng 1,1 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sấy quần áo Nonan: Tủ sấy quần áo Nonan
Máy sấy quần áo Nonan: Tủ sấy quần áo Nonan

Máy sấy quần áo Saiko

Chắc hẳn bạn đã nghe đến thương hiệu Saiko. Đây cũng là một trong nhưng thương hiệu tủ sấy quần áo chính hãng chất lượng tốt. Ngoài ra, Saiko cũng có nhiều sản phẩm hữu ích như quạt sưởi, máy sưởi dầu, máy lọc nước, nồi cơm tách đường, cây lau nhà, máy xay thịt,... Máy sấy quần áo Saiko có cả mẫu tủ tròn và tủ vuông. Nếu bạn sấy ít thì nên mua tủ tròn. Với gia đình đông người thì tủ vuông là lựa chọn hợp lý. Giá của tủ sấy quần áo Saiko vuông có điều khiển từ xa khoảng 1,8 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sấy quần áo loại nào tốt
Máy sấy quần áo loại nào tốt

Máy sấy quần áo Korihome

Korihome là thương hiệu khá uy tín với các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc. Các sản phẩm của Korihome có máy lọc nước cao cấp, cây nước nóng lạnh cao cấp, nồi chiên không dầu, máy ép trái cây, máy sưởi, đèn sưởi,... Máy sấy quần áo Korihome cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Với thiết kế tủ đứng, khung rất chắc chắn. Củ máy được gia công tốt nên rất bền.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt
Tủ sấy quần áo loại nào tốt

Máy sấy quần áo Sanaky

Máy sấy quần áo Sowun

Tủ sấy quần áo giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình

Thị trường tủ sấy quần áo giá rẻ cũng rất nhộn nhịp. Ngoài các sản phẩm chất lượng tốt như đã giới thiệu còn có nhiều thương hiệu trong nước khác. Với giá chỉ từ 6 trăm cho đến 1 triệu tủ sấy quần áo giá rẻ có nhiều sự lựa chọn.

Tủ sấy quần áo Samsung

Một trong những tủ sấy quần áo giá rẻ phải kể đến tủ sấy quần áo Samsung. Trên thị trường có bán rất nhiều loại này. Giá thành khoảng 7 đến hơn 8 trăm nghìn đồng. Tủ sấy quấn áo Samsung có khung bằng inox khá chắc chắn. Máy sấy thiết kế đơn giản và có điều khiển từ xa. Tủ sấy quần áo Samsung có thể sấy tối đa khoảng 15kg quần áo mỗi lần.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Tủ sấy quần áo Panasonic

Ngoài Samsung thì tủ sấy quần áo Panasonic cũng đang được ưa chuộng. Tủ sấy quần áo Panasonic có thiết kế tương tự như Samsung tác giả đã giới thiệu ở trên. Tủ sấy quần áo Panasonic có khung chắc chắn. Đặc biệt bạn có thể tháo rời khi không có nhu cầu sử dụng. Trọng lượng sấy tối đa mỗi lần khoảng 15kg. Với khung treo có 2 tầng nên rất dễ treo quần áo. Đặc biệt là khi sấy đồ cho bé rất tiện dụng.

Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất
Tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất

Máy sấy quần áo mini

Thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm nổi bật của chiếc máy sấy quần áo mini. Loại này mỗi lần sấy khoảng vài bộ quần áo. Sản phẩm phục vụ nhu cầu sấy rất ít. Nếu như thỉnh thoảng bại chỉ muốn sấy vài cái khăn hay 1, 2 chiếc áo sơ mi thì máy sấy quần áo mini là lựa chọn tốt.

Máy sấy quần áo mini loại nào tốt
Máy sấy quần áo mini loại nào tốt

Mua máy sấy quần áo ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo

Cũng như các thiết bị gia dụng khác máy sấy quần áo bán nhiều tại các siêu thị điện máy. Máy sấy quần áo giá rẻ thì được bày bán nhiều hơn. Tại các cửa hàng điện, gia dụng cũng bầy bán tủ sấy quần áo giá rẻ. Một địa chỉ mua sắm quen thuộc hơn 10 năm nay đó là:

 • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
 • Mua online giá rẻ tại trihung.com

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Bạn đã biết được máy sấy quần áo loại nào tốt? Và đã chọn được sản phẩm phù hợp? Hãy là người tiêu dùng thật thông minh khi áp dụng những thông tin trên. Bạn thấy bài viết có nhiều thông tin hữu ích? Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân những thông tin hữu ích này nhé.

Ngoài máy sấy quần áo tại Trí Hưng còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt. Các sản phẩm cho nhà bếp, gia đình, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Cùng với đó là chương trình khuyến mại và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Bàn là hơi nước loại nào tốt / Máy lọc nước loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Đệm massage toàn thân loại nào tốt