Máy tăm nước có lấy được cao răng không - Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gọi đến Trí Hưng. Bài viết này hãy cùng tác giả tìm câu trả lời và những ý kiến của các chuyên gia nha khoa về vấn đề này nhé.

Máy tăm nước có lấy được cao răng không
Máy tăm nước có lấy được cao răng không

Những lợi ích của tăm nước mang lại rất nhiều. Các chuyên gia nha khoa kỳ vọng trong tương lai gần chúng sẽ thay thế tăm tre và chỉ nhà khoa. Trong bài viết tăm nước là gì tác giả đã giới thiệu về sản phẩm này và so sánh chúng với chỉ nha khoa. Mời bạn đọc lại để hiểu thêm nhé.

Máy tăm nước có lấy được cao răng không

Cao răng là những mảng bám được hình thành theo thời gian. Đây không phải là mảng bám thông thường. Quá trình diễn ra trong thời gian dài khi thức ăn thừa không được làm sạch. Vi khuẩn phát triển mạnh và tích tụ tạo thành cáng mảng bám. Sau một thời gian mang bám bị vôi hóa trở nên rất cứng đó chính là cao răng.

Cao răng bám rất chắc, muốn loại bỏ chúng bạn cần đến dụng cụ nha khoa chuyên nghiệp và cần sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên và bác sĩ nha khoa. Nếu không loại bỏ chúng có thể gây ra bệnh về răng miệng.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Máy tăm nước có lấy được cao răng không?

Mặc dù vậy máy tăm nước lại có khả năng loại bỏ thức ăng thừa, mảng bám rất hiệu quả. Điều này giúp hình thành cao răng. Do đó bạn hãy sử dụng tăm nước mỗi ngày để cao răng không có cơ hội phát triển nhé.

Các loại máy tăm nước tốt nhất được cập nhật tại đây. Mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 12 năm qua. Ngoài tăm nước còn có bàn chải đánh răng điện, cân sức khỏe, máy rửa mặt, máy triệt lông, máy cạo râu, bồn ngâm chân,...

Xem thêm: Tư vấn mua máy tăm nước