Máy trộn bột Philips được nhiều gia đình lựa chọn. Giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy đánh bột chuyên nghiệp. Chất lượng đánh giá là chấp nhận được với nhu cầu sử dụng ít. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

may tron bot philips

Thương hiệu Philips khá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam. Với hàng nghìn sản phẩm hiện Philips đang chiếm lĩnh thị trường. Các danh mục đang bán chạy có nồi chiên không dầu, máy lọc không khí, nồi áp suất điện, máy xay sinh tố, máy ép chậm, máy xay cầm tay,... Có thể nói Philips có mặt tại hầu hết các siêu thị và cửa hàng gia dụng.

Máy trộn bột Philips có tốt không: Ưu và nhược điểm

Có nhiều model máy nhồi bột Philips. Qua tìm hiểu và so sánh tác giả thấy các loại này có công suất khoảng 300w đến 450w. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ đã sử dụng thì khi đánh bột hơi yếu. Nếu như nhu cầu sử dụng ít thì vẫn có thể đáp ứng tốt.

Máy đánh bột Philips

Máy đánh bột Philips có thiết kế giống như các loại khác đang bán trên thị trường. Bộ cũng gồm phới để đánh kem, trứng và phới bẹt, móc để trộn bột. Như đã nói ở trên máy phù hợp hơn với nhu cầu đánh trứng, đánh kem, trộn thực phẩm hỗ trợ nấu nướng.

Tuy không chuyên nghiệp như máy nhồi bột Kitchenaid, Ariete nhưng Philips lại đánh trứng rất tốt. Máy cũng có thể đánh kem, bột loãng làm các loại bánh yêu thích. Sản phẩm cũng hỗ trợ đắc lực giúp các bà nội trợ trộn thực phẩm.

Đánh trứng trộn bột cầm tay

Nếu bạn mua cho mục đính đánh trứng với lượng ít thì có thể chọn máy đánh trứng cầm tay. Loại này nếu trộn nhiều sử dụng liên tục có thể gây mỏi tay. Đặc biệt là khi trộn bôt, nếu bột quánh không sử dụng được.

Một số máy đánh bột chuyên nghiệp cho gia đình

Trí Hưng hơn 12 năm cung cấp máy nhồi bột nói riêng và đồ bếp nhập khẩu nói chung. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín của hàng triệu gia đình. Nếu bạn đang cần một chiếc máy trộn bột chuyên nghiệp để làm bánh có thể tham khảo thương hiệu Kitchenaid, Kenwood, Smeg, Hamilton, Cuisinart,... Giá rẻ có Ariete, Ranbem, Bosch, Unie,... Xem thêm:

Máy trộn bột loại nào tốt nhất

Máy trộn bột Ariete

Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Bộ phận bán hàng Trí Hưng luôn sẵn sàng phục vụ. Hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt nhập khẩu Châu Âu đang chờ bạn.