Máy xay cầm tay công suất lớn giúp các bà nội trợ xay được nhiều thực phẩm. Sản phẩm cũng giúp xay nhanh và nhuyễn hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu máy xay cầm tay công suất lớn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đang được bán chạy và nhận được nhiều đánh giá tốt.

Xem thêm một số bài viết hưu ích khác có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu máy xay cầm tay công suất lớn

Các loại máy xay cầm tay phổ biến trên thị trường hiện nay thường có công suất khoảng 600w. Nhưng với chiếc máy xay cầm tay Braun MQ5045 mẫu mới này tại công ty Trí Hưng có công suất 750w. Hay máy xay cầm tay Braun MQ9045 công suất lên đến 1000w. Máy xay cầm tay đa năng công suất lớn giúp bạn xay các loại thực phẩm nhuyễn chưa đến 10s. Sản phẩm xay cực nhuyễn, không còn chút lợn cợn như các loại máy xay khác.

Top 3 máy xay cầm tay công suất lớn tốt nhất

[table id=14 /]

Máy xay cầm tay Braun MQ5045

So với chiếc máy xay cầm tay BraunMQ545 thì chiếc máy xay Braun MQ5045 xay hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cũng đễ dàng điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau. Cốc xay đá dung tích lớn ngoài chức năng xay đá bạn có thể xay nhiều loại thực phẩm khác như xay thịt, xay cua, cá, xay sinh tố với số lượng nhiều.

Máy xay Braun MQ5045 về thiết kế không khác nhiều các dòng Multiquick 5: Tay cầm tiện dụng, đầu inox, lưỡi dao bằng thép không gỉ. Thiết kế thông minh giúp thao tác dễ dàng, xay nhanh, trộn đều. Nhìn chung thiết kế của BraunMQ 5045 gần như tối ưu nhất so với các loại máy xay cầm tay khác.

Máy xay cầm tay Braun MQ9045

Braun MQ9045 có công suất lên đến 1000w. Khả năng điều chỉnh tốc độ thông minh. Dễ sử dụng và tan toàn tuyệt đối. Đây là mẫu mới nhất đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Mua máy xay cầm tay công suất lớn ở đâu

Máy xay cầm tay có bán tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Một địa chỉ quen thuộc của nhiều bà nội trợ hơn 10 năm nay chính là công ty Trí Hưng. Đưng quên đăng ký thành viên và mua online để hưởng ưu đãi nhé.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại đây.