Sản phẩm máy xay sinh tố là vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Máy xay sinh tố có nhiều loại (máy xay sinh tố cầm tay, máy xay đa năng) do nhiều hãng cung cấp. Dạo quoanh thị trường bạn có thể nhận thấy có nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên theo chia sẻ của các bà nội trợ trên các diễn đàn thì máy xay sinh tố Philips, Panasonic, Sharp... chất lượng đảm bảo và dùng bền hơn cả. Vậy còn máy xay sinh tố Bluestone thì sao?

Máy xay sinh tố Bluestone có tốt không

Điều dễ nhận thấy là máy xay sinh tố Bluestone có bán nhiều trong siêu thị. Về giá cả thì cũng gần tương đương với các thương hiệu như Philips cùng với kiểu dáng đẹp. Tìm hiểu thông tin về hãng sản xuất cũng như công bố về chất lượng của hãng Bluestone thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bluestone đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 3 năm nay. Do đó rất nhiều người đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm của hãng này. Cho đến nay hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng mà sản phẩm của hãng Bluestone mang lại.

Cũng theo chia sẻ của các mẹ trên càng diễn đàn thì các sản phẩm Bluestone nhìn chung dùng tốt. Bên cạnh đó là thời gian bảo hành lâu nên dùng rất yên tâm. Thường các loại máy xay sinh tố của Bluestone được bảo hành 24 tháng.

Mua máy xay sinh tố Bluestone

Bạn dễ đàng tìm mua sản phẩm máy xay sinh tố Bluestone tại các siêu thị điện máy. Bạn cũng có thể đặt mua máy xay sinh tố Bluestone tại website công ty Trí Hưng để nhận được nhiều ưu đãi. Hoặc gọi 0435500086, 0973083666 để được tư vấn thêm. Một số sản máy xay sinh tố Bluestone đang bán chạy:

  • Máy xay sinh tố Bluestone BLB-5335W
  • Máy xay sinh tố Bluestone BLB5316

Hãy đặt hàng ngay để sở hữu chiếc máy xay sinh tố Bluestone chất lượng này nhé!