Cân sức khỏe loại nào tốt? Theo dõi cân nặng rất cần thiết giúp chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống tập luyện phù hợp. Cân sức khỏe là một trong những sản phẩm hỗ đắc lực bạn và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Bồn ngâm chân nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt

Cân sức khỏe loại nào tốt nhất Cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người. Công nghệ hiện đại chúng ta sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ để theo dõi sức khỏe cũng như vận động. Cân sức khỏe là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Trước tiên mời các bạn tham khảo một số loại cân sức khỏe đang bán chạy.

[table id=89 /]

Trên đây là những mẫu cân sức khỏe đang được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ hàng nghìn khách hàng đang sử dụng. Ngoài ra nếu cân cho trẻ sơ sinh bạn có thể tham khảo các sản phẩm trong mục cân trẻ sơ sinh nhé.

Cân sức khỏe là gì? Lợi ích của việc theo dõi cân nặng thường xuyên

Hiện nay nguy cơ béo phì ngày càng tăng. Không chỉ làm cơ thể mất cân đối béo phì tiềm ẩn nhiều bệnh liên như huyết áp, tim mạch... Với chị em phụ nữ tăng cân là một điều rất khủng khiếp. Bà bầu và trẻ em cũng rất cần thiết phải theo dõi cân nặng để điều chỉnh kịp thời. Đối với bà bầu và trẻ em theo dõi cân nặng rất cần thiết.

Cân sức khỏe loại nào tốt nhất hiện nay Cân sức khỏe loại nào tốt nhất hiện nay

Cân sức khỏe là gì?

Có mặt từ rất lâu cân sức khỏe là sản phẩm giúp định lượng cơ thể chính xác. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong y tế. Qua đó các chuyên ra đưa ra những nhận định về sức khỏe của từng người.

Cân sức khỏe loại nào tốt nhất Cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Ngày nay cân sức khỏe đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn đã có một chiếc cân sức khỏe chất lượng tốt. Qua đó bạn dễ dàng theo dõi chỉ số cơ thể thường xuyên hơn.

Tại sao nên sử dụng cân sức khỏe

Như đã nói ở trên, chỉ số cân nặng phản ảnh nhiều vấn đề về sức khỏe của bạn. Nó giúp bạn tự điều chỉnh để có sức khỏe tốt và cuộc sống lành mạnh. Chính vì vậy sử dụng cân sức khỏe mang lại nhiều lợi ích.

Một số loại cân sức khỏe còn giúp bạn phân tích chỉ số cơ thể toàn diện. Chỉ số cân nặng, lượng mỡ, sương,... Từ đó bạn điều chỉnh tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Nếu nhà bạn chưa có cân sức khỏe nên mua ngay hôm nay nhé!

Có những loại cân sức khỏe nào đang bán trên thị trường

Cân sức khỏe có nhiều loại giá từ hơn một trăm cho đến vài triệu đồng. Hiện tại có các loại cân sức khỏe cơ học, cân điện tử. Ngoài ra còn phân ra các loại dùng cho người lớn và loại dùng cho trẻ em.

Cân sức khỏe cơ học

Cân sức khỏe cơ học thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Cân cơ học có độ chính xác cao, sai số ổn định. Loại này không sử dụng nguồn điện nên có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn không phải lo lắng mỗi khi hết pin. Một số ưu điểm của cân sức khỏe cơ học:

 • Không sử dụng pin
 • Khả năng chống va đập tốt
 • Cân chính xác, sai số thấp
 • Tính ổn định cao

Cân sức khỏe điện tử

Ngược lại so với cân sức khỏe cơ học sản phẩm cấn sức khỏe điện tử có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Giá thành của sản phẩm cũng rất khác nhau. Thông thường cân sức khỏe nhập khẩu Châu Âu giá thành cao hơn, chất lượng cũng tốt hơn.

Cân trẻ em, cân trẻ sơ sinh

Một sản phẩm khác cũng được khá nhiều người quan tâm đó là cân trẻ em. Tại công ty Trí Hưng cân trẻ sơ sinh có các thương hiệu Laica của Ý, Beurer của Đức. Cân trẻ sơ sinh có thiết kế máng đỡ. Bên trên có các chỉ số cân nặng và chiều cao của bé. Thông thường sản phẩm này chỉ cân tối đa được 20 kg. Cân trẻ sơ sinh chỉ thích hợp cho trẻ dưới 2 tuổi.

Cân sức khỏe thông minh hay còn gọi là cân phân tích cơ thể

Cân sức khỏe thông minh giúp bạn theo dõi chỉ số cơ thể toàn diện. Với sản phẩm này bạn có thể theo dõi lượng vận động, lượng mỡ, xương, chỉ số cân nặng... Sản phẩm cao cấp này thường dùng cho những người tập thể hình. Nếu bạn cần một giải pháp toàn diện cũng nên mua cân phân tích cơ thể cho gia đình. Sản phẩm có thể kết nối với điện thoại thông minh. Điều này giúp bạn theo dõi và quản lý dễ dàng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Tiếp tục tác giả giúp bạn có nhưng tiêu chí giúp dễ dàng sở hữu sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu. Bởi đứng trước hàng nghìn mẫu mã có thể bạn sẽ dối và không biết nên mua cân sức khỏe loại nào tốt. Đừng lo, mời bạn xem tiếp nhé.

Nên mua cân sức khỏe của hãng nào tốt nhất

Với mức giá khá chênh lệch cân sức khỏe có nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu khác nhau. Loại sản xuất tại Trung Quốc thường có giá thành dưới hai trăm nghìn trong khi hàng sản xuất tại Châu Âu có giá từ 300,000 đ đến hơn 1,000,000 đ. Theo phản hồi của nhiều khách hàng cân sức khỏe giá rẻ dùng nhanh hỏng. Tuổi thọ của loại ngày thường từ vài tháng đến một năm trong khi cân nhập khẩu Châu Âu bền hơn. Tuổi thọ của các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu trung bình từ 3 đến 5 năm. Các thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng như

Cân sức khỏe điện tử Beurer của Đức

Cân sức khỏe điện tử Lanaform của Bỉ

Cân sức khỏe điện tử Laica

Cân phân tích cơ thể Tanita của Nhật Bản

Cân sức khỏe điện tử iMedicare của Singapo

Nên mua cân sức khỏe cơ học, cân điện tử hay cân phân tích cơ thể

Cũng không quá khó để quyết định nên mua loại cân sức khỏe nào. Nếu nhu cầu đơn giản đòi hỏi độ chính xác cao thì bạn nên mua cân sức khỏe cơ học. Nếu bạn cần một chiếc cân có màn hình hiển thị lớn, dễ sử dụng và chính xác thì cân điện sức khỏe điện tử là lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn theo dõi toàn diện thì không gì khách ngoài cân phân tích cơ thể. Cân sức khỏe điện tử là sản phẩm phổ thông nhất hiện nay. Sản phẩm có một số ưu điểm:

Màn hình hiển thị lớn dễ quan sát

Sai số nhỏ (khoảng 100g)

Tuổi thọ cao

Dễ sử dụng và vệ sinh

Cân sức khỏe loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Các loại cân phân tích cơ thể có giá bán khoảng 2 triệu đồng. Cân sức khỏe điện tử giá thành hợp lý hơn. Cân sức khỏe điện tử loại tốt giá khoảng từ 4 đến 7 trăm nghìn đồng. Loại giá rẻ từ 2 đến 4 trăm nghìn đồng.

Trên thị trường cũng đang bán nhiều loại cân sức khỏe giá rất rẻ. Chỉ hơn 1 trăm nghìn đồng là bạn đã mua được sản phẩm này. Tuy nhiên độ chính xác thấp và độ bền kém. Sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bị hỏng sau một thời gian sử dụng.

Nên mua cân sức khỏe loại nào tốt nhất hiện nay

Bây giờ là phần chi tiết các sản phẩm đang được bán chạy. Các sản phẩm được tổng hợp từ các website lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Nên mua cân sức khỏe cơ học loại nào tốt nhất

Đầu tiên tác giả điểm qua một số loại cân cơ học. Xu hướng hiện nay đang chuyển dần sang sử dụng cân điện tử. Nhưng cân cơ học vẫn được nhiều người ưa thích bởi dễ sử dụng.

Cân sức khỏe cơ học Beurer MS01

Sản phẩm cân sức khỏe cơ học đang bán chạy tại Trí Hưng phải kể đến Beurer MS01 nhập khẩu Đức. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

 • Xuất xứ Đức
 • Giá 450,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe cơ học loại nào tốt nhất Beurer MS01 - Cân sức khỏe loại nào tốt

Nên mua cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

Cân sức khỏe điện tử đang dần trở lên phổ biến. Hầu hết các gia đình đều trang bị sản phẩm này. Cân điện tử có ưu điểm là chính xác cao đến từng gam. Màn hình hiển thị lớn, rõ nét dễ quan sát.

Cân sức khỏe điện tử Lanaform PDS-110AS

Lanaform PDS-110AS là một trong những cân sức khỏe điện tử tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, màn hình hiển thị lớn. Bề mặt phủ chống trượt rất an toàn. Cân sức khỏe điện tử Lanaform PDS-110AS được nhập nguyên chiếc từ Bỉ.

 • Xuất xứ Bỉ
 • Mặt chống trượt
 • Cân tối đa 180 kg
 • Giá tham khảo 650,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Lanaform PDS-110AS - Cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe điện tử Beurer GS14

Beurer GS14 là cân sức khỏe điện tử nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Sản phẩm có thiết kế mặt kính trong suốt. Màn hình điện tử dễ quan sát.

 • Xuất xứ Đức
 • Giá tham khảo 550,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Beurer GS14 - Cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe Laica

Cân sức khỏe Omron

Nên mua cân phân tích cơ thể loại nào tốt nhất hiện nay

Cân phân tích cơ thể cho bạn kết quả toàn diện hơn. Tùy sản phẩm có thể phân tích các chỉ số cơ thể như lượng mỡ, khối lượng cơ, tỉ lệ trao đổi chất,... Một số loại có thể kết nổi với smartphone sử dụng app để quản lý và phân tích chi tiết hơn. Dưới đây là một số loại cân phân tích cơ thể tốt nhất hiện nay.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 của Nhật Bản

Tanita BC-859 được sản xuất tại Nhật Bản Cân phân tích cơ thể Tanita BC-859 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, sản phẩm có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Tất nhiên rất nhiều người dùng đánh giá cao sản phẩm này.

 • Xuất xứ Nhật Bản
 • 7 chức năng đo lường
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Cân phân tích cơ thể Tanita BC-859 - Cân sức khỏe loại nào tốt

Cân phân tích cơ thể Beurer BF710 của Đức có kết nối Bluetooth

Cân phân tích cơ thể Beurer BF710 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Beurer BF710 có thể kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Sử dụng app có sẵn giúp bạn quản lí các chỉ số cơ thể nhanh chóng thuận tiện.

 • Xuất xứ Đức
 • Kết nồi Bluetooth
 • Giá tham khảo 2,500,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Cân phân tích cơ thể Beurer BF710 - Cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe loại nào tốt giá rẻ cho gia đình

Cân sức khỏe giá rẻ chất lượng tốt không có nhiều sự lựa chọn. Bởi giá rẻ thì khó có thể tốt được. Một sản phẩm đang được nhiều người tin dùng đó là cân của thương hiệu iMedicare.

Cân sức khỏe điện tử iMediCare IS-303

iMedicare IS-303 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapo. Đây là sản phẩm cân sức khỏe điện tử giá rẻ được ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng đã phản hồi về sản phẩm. Chất lượng tốt, cân chính xác. Giá thành chỉ khoảng 300,000đ

 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Cân sức khỏe điện tử giá rẻ chất lượng tốt

Nên mua cân trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất hiện nay

Cân trẻ sơ sinh là sản phẩm phục vụ bé. Loại này không dùng được cho người lớn. Cân trẻ sơ sinh thường có độ chính xác cao hơn các loại khác. Sản phẩm giúp các mẹ theo dõi chiều cao và cân nặng hiệu quả.

Cân trẻ sơ sinh Laica PS3001 của Ý

Laica PS3001 chuyên sử dụng để cân trẻ sơ sinh. Trọng lượng cân tối đa 20 kg. Sản phẩm không chỉ dùng trong gia đình mà dùng tốt tại các nhà trẻ, trung tâm y tế. Sản phẩm dược nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.

 • Xuất xứ Italia
 • Cân tối đa 20 kg
 • Giá 1,250,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt Cân trẻ sơ sinh Laica PS3001 - Cân sức khỏe loại nào tốt

Cân trẻ sơ sinh Laica BF2051 của Ý

Laica BF2051 là một sản phẩm của thương hiệu Laica từ Ý. So với Laica PS3001 mã này có tích hợp thước đo chiều cao. Sản phẩm có thể dùng cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ. Cân nặng tối đa 20 kg. Laica BF2051 là cân trẻ sơ sinh tố nhất hiện nay được các mẹ tin dùng.

 • Xuất xứ Italia
 • Cân tối đa 20 kg
 • Có thước đo chiều cao
 • Giá 1,450,000đ
 • Mua ngay

Cân sức khỏe loại nào tốt nhất Cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Cân trẻ sơ sinh Beurer BY80 của Đức

Beurer BY80 cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Cân trẻ sơ sinh Beurer BY80 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và cân tối đa 20 kg. Sản phẩm dễ sử dụng và có độ chính xác cao.

 • Xuất xứ Đức
 • Giá tham khảo 1,650,000đ
 • Mua ngay

Beurer BY80 - Cân sức khỏe loại nào tốt nhất Beurer BY80 - Cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Cách sử dụng cân sức khỏe nói chung và cách sử dụng cân sức khỏe điện tử nói riêng

Có rất nhiều khách hàng phàn nàn khi sử dụng cân sức khỏe. Vấn đề gặp phải nhiều nhất là cân không chính xác. Hầu hết các trường hợp này nguyên nhân chính là do người sử dụng. Khi mua cân sức khỏe bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Dưới đây là một số trường hợp có thể dẫn đến cân không chuẩn.

Bề mặt đặt cân sức khỏe không phẳng

Đứng không đúng tư thế

Pin yếu

Mua cân sức khỏe ở đâu chất lượng tốt có bảo hành uy tín

Cân sức khỏe hiện có bán tại các trung tâm thiết bị y tế hay tại các siêu thị điện máy. Bạn có thể mua tại website công ty Trí Hưng để sở hữu sản phẩm chính hãng giá tốt cùng nhiều ưu đãi. Bạn được đổi, trả trong 15 ngày miễn phí.

 • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
 • Mua online giá ưu đãi tại đây