Nhu cầu sử dụng nước ép trái cây ngày càng nhiều. Nhiều người mua máy ép trái cây để kinh doanh cửa hàng hoặc bán nước ép rau, củ quả tại nhà. Vậy mua máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng nên mua loại nào? Dưới đây là một sôt thông tin nhanh giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách comment bài viết này nhé.

Mua máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng

Trong nhiều bài viết trước Trí Hưng cũng đã đề cập đến máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng. Trước khi mua bạn cần xác định nhu cầu của mình. Lượng nước ép mỗi ngày có nhiều không, có tập trung vào một số thời gian nhất định không? Khi xác định được nhu cầu thì mọi thức trở nên đơn giản hơn. Bạn mua máy ép trái cây kinh doanh của những thương hiệu uy tín đã được nhiều khách hàng đang sử dụng.

may ep trai cay kinh doanh cua hang nao tot

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết máy ép trái cây công nghiệp công suất lớn nào tốttop 3 máy ép trái cây cho nhà hàng đã đăng trên blog. Các bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cũng như một số gợi ý cho nhu cầu mở quán kinh doanh nước ép.

may ep trai cay kinh doanh cua hang kuvings

Mua máy ép trái cây kinh doanh bạn nên chọn loại có công suất lớn. Bã và nước chảy trực tiếp ra bên ngoài để không phải tháo lắp khi bã bị đầy. Ngoài ra bạn cũng quan tâm đến chất liệu chúng liên quan đến tuổi thọ của sản phẩm.

may ep trai cay kinh doanh cua hang kuvings

Máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng hiện có 2 loại đó là máy ép chậm và máy ép ly tâm. Nếu đối tượng khách hàng của bạn có nhu cầu thưởng thức cao thì nên mua máy ép chậm. Nếu đối tượng khách hàng bình dân thì nên mua máy ép nhanh để sử dụng. Máy ép chậm cho nước ép chất lượng hơn rất nhiều so với máy ép nhanh.

Một số mẫu máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng có Braun J700, Promix FJ-01, Panasonic MJ-DJ01SRA...

Mua ở đâu

Gọi ngay 0973083666 để sở hữu máy ép trái cây kinh doanh cửa hàng nhé. Có nhiều sản phẩm khác cho bạn như máy xay sinh tố công nghiệp, máy vắt cam, máy bào đá... Đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm: Máy ép trái cây các loại