Máy bào đá loại nào tốt nhất cho gia đình và nhà hàng. Máy bào đá giúp xay, bào đá thành đá tuyết. Đá sau khi bào rất mịn có thể cho vào sinh tố, đồ uống. Bài viết này tác giả xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng và một số model đang bán chạy.

 

Máy bào đá tuyết thường sử dụng cho quán cà phê. Nếu bạn thường xuyên uống sinh tố, nước ép tại nhà thì cũng nên mua một chiếc máy bào đá tuyết cho gia đình. Chi phí cũng vừa phải nên bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này. Trước khi tìm hiểu máy bào đá loại nào tốt tác giả giới thiệu qua về sản phẩm này nhé.

Máy bào đá là gì

Máy bào đá có cấu tạo rất đơn giản với lưỡi dao sắc bén. Có loại sử dụng một lưỡi, có loại sử dụng 2 lưỡi dao. Lưỡi dao này có tác dụng bào mỏng đá. Đá sau khi bào rất mịn có thể sử dụng được luôn kết hợp với kem tươi, sinh tố. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng giải khát bên cạnh máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy vắt cam...

Máy bào đá loại nào tốt nhất hiện nay

Máy bào đá thường được chia ra làm hai loại. Loại không sử dụng điện mà dùng tay. Một loại sử dụng điện với động cơ rất khỏe. Hiện nay hầu hết khách hàng chuyển sang sử dụng máy bào đá tự động. Máy bào đá tự động hoạt động hiệu quả và cho đá bào rất mịn.

Chia sẻ một số kinh nghiệm mua máy bào đá loại nào tốt

Làm để nào để mua được máy bào đá tuyết tốt nhất hiện nay? Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo nhé.

Nên dùng loại cơ hay điện

Máy bào đá bằng tay trước đây được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên từ khi máy bào đá bằng điện ra đời đã thay thế gần như hoàn toàn máy bào đá bằng tay. Như đã nói ở trên máy bào đá tuyết bằng điện tiện dụng hơn rất nhiều. Do đó máy bào đá tuyết tự động là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Mua máy bào đá 1 lưỡi hay 2 lưỡi

Máy bào đá tuyết luôn được cải tiến. Trước đây chỉ có loại 1 lưỡi thì nay có thêm loại 2 lưỡi. Máy bào đá tuyết 2 lưỡi giúp bào mịn hơn, nhanh hơn. Máy bào đá tuyết 2 lưỡi là lựa chọn tốt cho gia đình.

Giá bán bao nhiêu

Máy bào đá tuyết đang bán trên thị trường có nhiều loại. Giá chỉ từ vài trăm cho đến hơn 1 triệu đồng. Máy bào đá tuyết chất lượng tốt tại Trí Hưng có giá dao động từ 9 trăm cho đến 2,5 triệu đồng.

Công suất

Công suất của máy bào đá cũng rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng cho gia đình với nhu cầu ít thì có thể mua loại công suất nhỏ. Nhưng với nhà hàng, quán cà phê cần loại công suất lớn hơn. Đặc biệt là những quán trà sữa, sinh tố với lượng khách đông bạn cần mua loại công suất cao. Thông thường dùng cho nhà hàng bạn nên mua máy bào đá tuyết có công suất khoảng 200w trở lên.

Nên mua máy bào đá loại nào tốt nhất hiện nay

Có hàng chục mẫu mã máy bào đá tuyết đang bán trên thị trường. Bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử hay các cửa hàng gia dụng. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy:

Máy bào đá tuyết 2 lưỡi A108 công suất 300w
Rating:
80%
Special Price 741.900,00 ₫ Regular Price 900.000,00 ₫

Sản xuất: Trung Quốc. Công suất 300w, sử dụng bào đá tuyết cho gia đình và nhà hàng. Chất liệu nhựa cao cấp và inox. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Máy bào đá tuyết 2 lưỡi thế hệ mới
Rating:
97%
Special Price 890.000,00 ₫ Regular Price 1.200.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc. Công suất 300w. Mẫu mới thiết kế 2 lưỡi bào cực nhanh và mịn. Có thể bào liên tục 60 kg mỗi giờ. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Máy bào đá tuyết 2 lưỡi công suất 65 kg/h
Rating:
100%
Special Price 1.290.000,00 ₫ Regular Price 1.900.000,00 ₫

Thương hiệu Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc. Công suất 300w, bào 65 kg mỗi giờ. 2 lưỡi giúp bào nhanh và mịn. Chất liệu cao nhựa cao cấp, inox. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Mua máy bào đá ở đâu

Công ty Trí Hưng có hơn 1 năm cung cấp các loại máy móc cho nhà hàng. Từ các loại máy pha cà phê, máy ép chậm, máy xay sinh tố công nghiệp, máy đun nước, máy đập nắp cốc,... Hàng vạn khách hàng đang sử dụng các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp và rất hài lòng. Mua máy bào đá tại Trí Hưng bạn được bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy bào đá các loại