Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ? Bạn đang dự định mở quán cà phê. Mong muốn của bạn là một quán cà phê nhỏ quy mô vừa phải. Máy pha cà phê là sản phẩm đầu tiên bạn nghĩ đến. Vậy nên mua máy pha cà phê nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Xem thêm: Máy pha cà phê nào tốt nhất / Máy xay sinh tố công nghiệp loại nào tốt / Máy ép trái cây loại nào tốt / Máy bào đá loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Cà phê là đồ uống khá phổ biến trên thế giới. Cafe có trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng cho dù là chuyên về cà phê hay giải khát đơn thuần. Các quán cà phê nhỏ thường lựa chọn phương pháp pha cà phê bằng tay. Tuy nhiên phương pháp này có rất nhiều hạn chế. Trong khi máy pha cà phê đã được lập trình sẵn với các chế độ rất tiện dụng. Máy pha cafe không chỉ chuẩn mà cà phê pha bằng máy cũng ngon và bắt mắt hơn rất nhiều. Do đó xu thế mua máy pha cà phê đang dần phổ biến.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Chi phí để mua một chiếc máy cà phê chuyên nghiệp khá đắt. Thường vượt quá chi phí của một quán cà phê nhỏ. Do đó việc lựa chọn một chiếc máy pha cà phê cho quan nhỏ cần được cân nhắc. Phải làm sao đáp ứng được công việc và cũng phải tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ?

Trước tiên bạn vui lòng đọc lại bài viết kinh nghiệm mua máy pha cà phê đã đăng. Trong bìa viết này tác giả cũng đã chia sẻ rất chi tiết giúp bạn lựa chọn được máy pha cà phê đúng chất đúng giá. Việc lựa chọn máy pha cà phê cho quán để kinh doanh đòi hỏi bạn phải cân nhắc nhiều hơn. Bởi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ nếu không phù hợp thì rất lãng phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy pha cà phê cho quán nhỏ bạn nên tham khảo.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Tiếp theo là xác định đối tượng khách hàng của bạn muốn nhắm tới. Điều này rất quan trọng. Những đối tượng khách hàng khác nhau có khẩu vị và lựa chọn rất khác nhau. Những quán cà phê gần các trường học phổ thông thường định hướng dành cho giới trẻ. Với đối tượng khách hàng này cà phê không phải là lựa chọn tối ưu. Còn các quán cà phê nhỏ tại các khu văn phòng thì sao? Tất nhiên đối tượng dân văn phòng thường có xu thế lựa chọn cà phê nhiều hơn. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng muốn nhắm tới để cho chiến lược phù hợp hơn.

Quy mô của quán, danh mục đồ uống sẽ phục vụ gồm những gì?

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng sẽ phục vụ bạn sẽ cần điều chỉnh danh mục đồ uống cho phù hợp. Ở đây tác giả muốn đề cập đến mục tiêu chính của quán. Hầu hết các quán cà phê nhỏ thường kinh doanh nhiều đồ uống khác nhau. Vậy quán cà phê của bạn chỉ phục vụ các loại đồ uống cà phê hay còn những đồ uống khác? Nếu chuyên về cà phê bạn nên đầu tư máy chuyên nghiệp hơn để có những cốc cà phê ngon hơn, đa dạng và đẹp mặt hơn. Bạn phải tạo ra sự khác biệt, khách đến với bạn được thưởng thức cà phê đúng nghĩa.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ nào tốt nhất
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ nào tốt nhất

Nếu danh mục đồ uống của bạn cà phê chỉ chiếm một phần nhỏ thì bạn không cần phải cầu kỳ. Nếu mục đính của bạn kinh doanh nước ép là chính thì chiến lược đầu tư của bạn phải là máy ép trái cây. Đừng lo, tại Trí Hưng có đầy đủ máy xay sinh tố công nghiệp và máy ép trái cây tốt nhất cho bạn.

Số lượng khách hàng sẽ phục vụ là bao nhiêu?

Sau khi xác định được muc tiêu kinh doanh việc còn lại đơn giản hơn rất nhiều. Bạn mong muốn sẽ phục vụ bao nhiêu khách hàng. Từ đó bạn sẽ chọn cho mình loại cà phê phù hợp hơn. Nếu đông khách bạn không thể chọn loại quá nhỏ như vậy sẽ không đáp ứng được. Nếu ít khách mà chọn loại công suất lớn thì lại lãng phí.

Nên mua máy pha cà phê cho quán nhỏ loại nào tốt? Chọn thương hiệu nào?

Trong bài viết tư vấn mua máy pha cà phê loại nào tốt tác giả cũng đã đề cập đến một số thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng. Trong đó nổi bật hơn cà là hãng Delonghi. Một thương hiệu của Ý. Máy pha cà phê Delonghi có rất nhiều lựa chọn. Giá thành của sản phẩm cũng cao hơn. Tuy nhiên những giá trị mà sản phẩm mang lại chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mua máy pha cà phê cho quán nhỏ loại nào tốt nhất hiện nay?

Phần tiếp theo tác giả sẽ giới thiệu một số máy cà phê cho quán nhỏ đang bán chạy. Các sản phẩm này đã được nhiều khách hàng của Trí Hưng mua và sử dụng. Hầu hết đều rất hài lòng và phản hồi rất tốt.

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Delonghi ECP31.21

Máy pha cà phê Delonghi ECP31.21 được thiết kế để dùng cho gia đình, văn phòng. Nếu quán cà phê của bạn có ít khách dùng cà phê thì có thể mua máy này. Chức năng chính là pha cà phê Cappuccino. Máy pha cà phê Delonghi ECP31.21 cũng có thể pha cà phê pods. Sản phẩm có giá bán khoảng 4,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Delonghi EC685.R

Máy pha cà phê Delonghi EC685.R có nhiều chương trình pha chế chuyên nghiệp hơn Máy có thể pha cà phê bột hoặc pods. Áp lực bơm rất mạnh, khả năng tạo bọt nhiều hơn so với máy Delonghi ECP31.21. Tốc độ pha cũng nhanh hơn rất nhiều. Thời gian gia nhiệt chỉ 40 giây. Giá bán của sản phẩm khoảng 7 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Máy pha cà phê tự động cho quán nhỏ Delonghi Esam4000.B

Tiếp theo là máy pha cà phê tự động cho quán cà phê nhỏ. Nếu đối tượng khách hàng của bạn sành thưởng thức cà phê thì Delonghi Esam4000.B là lựa chọn tốt. Máy pha cà phê này có thể xay rồi pha hoàn toàn tự động. Máy có thể pha 2 tách cùng lúc. Sử dụng được cho cả cà phê hạt và cà phê bột. Giá bán khoảng 19 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
Mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ

Nên mua máy pha cà phê cho quán nhỏ ở đâu đảm bảo chất lượng

Trên thị trường có hàng trăm nhà cung cấp máy pha cà phê cho quán nhỏ. Bạn cũng có thể mua tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Một địa chỉ mua sắm uy tín là Trí Hưng số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có một giải pháp toàn diện tốt nhất và chi phí phù hợp cho mình.

Trí Hưng có đầy đủ các sản phẩm cho quán cà phê từ quán cà phê nhỏ cho đến chuyên nghiệp. Ngoài ra Trí Hưng cũng cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho tiệm làm bánh kem, quán trà sữa,... Hàng nghìn sản phẩm chính hãng được chọn lọc cho gia đình và nhà hàng đang chờ bạn.

Gọi 02466890666 để được tư vấn. Mua online giá ưu đãi tại đây