Thùng đựng gạo là thiết bị nhà bếp khá phổ biến nhà ai cũng có. Nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã đa dạng khiến bạn boăn khoăn không biết nên mua thùng đựng gạo loại nào. Đừng lo, Trí Hưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

nen mua thung dung gao loai nao cho gia dinh

Có những loại thùng đựng gạo nào

Về thiết kế, thùng gạo có nhiều mẫu mã. Từ những loại có thiết kế đơn giản cho đến các loại thùng đựng gạo thông minh có thể lấy gạo tự động.

Về chất liệu đa số được làm bằng nhựa. Một số loại được làm bằng gỗ. Các loại cao cấp thường được làm bằng tôn sơn tĩnh điện chống gỉ.

Giá cả cũng rất đa dạng. Loại thùng nhựa từ hơn 1 trăm nghìn. Loại thùng gạo thông minh giá từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Về chất lượng cũng rất đa dạng. Những loại làm bằng nhựa với chức năng chứa khá bền. Tuy nhiên loại thùng gạo thông minh lại phân ra rất nhiều. Những loại giá rẻ thường làm bằng chất liệu kém hơn. Do đó quá trình sử dụng thường hay bị mài mòn dẫn đến bị kẹt khi lấy gạo. Hơn nữa một số loại bị gián, chuột gặm nhấm. Nhưng với thùng gạo thông minh tốt thì hạn chế rất nhiều.

Xem thêm: Thùng gạo thông minh nào tốt

Nên mua thùng đựng gạo loại nào

Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn có thể chọn thùng đựng gạo phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các loại xô nhựa thông thường hoặc các loại hũ sành, hũ thủy tinh lớn để đựng gạo.

Để không gian bếp thêm ngăn nắp và tính thẩm mỹ cạo bạn nên mua thùng đựng gạo chuyên dụng hơn.

Như đã giới thiệu ở trên các loại thùng nhựa có thiết kế đơn giản không có chức năng lấy gạo giá chỉ khoảng hơn một trăm nghìn. Loại này khá bền, nhưng bạn phải tự tay đong gạo mỗi khi nấu nướng. Loại tốt có thùng đựng gạo Samick hoặc Lock&Lock.

Thùng đựng gạo Samick SR-510P Hàn Quốc
Special Price 199.000,00 ₫ Regular Price 690.000,00 ₫

Sản xuất: Hàn Quốc, chất liệu nhựa ABS cao cấp không chất độc hại, mỗi lần chứa được 10kg gạo.

Xem chi tiết

Thùng đựng gạo thông minh tiện hơn. Bạn chỉ cần bấm nút để chọn lượng gạo cần thiết. Điều này hạn chế tiếp xúc hoặc làm giảm chất lượng của gạo. Thiết kế của thùng gạo thông minh cũng khá đẹp và gọn phù hợp với không gian hiện đại. Một số loại có thể đặt âm tăng tính thẩm mỹ.

Các loại chất lượng tốt phải kể đến Samick, Shinil của Hàn Quốc. Với thiết kế đơn giản, chất liệu cao cấp nên thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc rất bền. Ngăn chặn các tác nhân gây hại và bảo vệ gạo, ngũ cốc được lâu hơn.

Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-22W
Rating:
100%
Special Price 1.590.000,00 ₫ Regular Price 2.100.000,00 ₫

Xuất xứ: Hàn Quốc, sức chứa 20 kg gạo. Ngăn ngừa ẩm mốc, các loại côn trùng, các loại gậm nhấm như chuột, gián. Chất liệu nhựa cao cấp kết hợp thép không gỉ. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Thùng gạo Samick có chất liệu tôn sơn tĩnh điện vừa có khả năng chống han gì lại chống lại các bộ gặm nhấm. Đây chính là lựa chọn thông minh nhất trong phân khúc dưới 2 triệu đồng. Mời bạn tham khảo bài giới thiệu thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc để hiểu thêm về sản phẩm này.

Khi mua hàng bạn cũng cần quan tâm đến dung tích. Có các loại đựng 10 kg, 20 kg và 30 kg. Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn chọn loại dung tích phù hợp để tránh bị lãng phí. Xem và mua online hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Thùng gạo các loại