Nên mua nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất cho gia đình? Nồi chiên không dầu có rất nhiều loại. Trong đó nồi chiên xuất xứ Đức được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm giúp bạn chiên nướng các loại thực nhanh chóng. Thực phẩm sau khi chiên ngon, màu sắc bắt mắt. Vậy nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay?

Xem thêm: Mua nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất / Bộ nồi Đức loại nào tốt / Robot hút bụi của Đức loại nào tốt nhất / Máy xay cầm tay của Đức loại nào tốt

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt
Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt

Nồi chiên không dầu của Đức khá đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng. Về mặt thương hiệu cũng có rất nhiều lựa chọn. Tiêu biểu là hãng Tefal, Philips, Delonghi (hàng sản xuất cho thị trường Đức) hoặc một số thương hiệu khác như Klarstein, Steba,...

Nồi chiên không dầu của Đức có tốt không? Có những loại nào?

Nồi chiên không dầu của Đức trên thị trường Việt Nam hiện có 2 dòng. Một dòng do các thương hiệu của Đức sản xuất ví dụ như Steba, Klarstein,... Một dòng là các thương hiệu lớn Châu Âu sản xuất riêng cho thị trường Đức như Philips, Delonghi, Tefal,... Điểm chung là tất cả các dòng này được nhập khẩu từ Đức.

Cho dù là dòng sản phẩm nào thì bạn cũng yên tâm bởi thị trường Đức rất khó tính. Các sản phẩm sản xuất cho Đức đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao. Có thể nói nồi chiên không dầu của Đức là lựa chọn tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Nồi chiên không dầu của Đức giá bao nhiêu?

Cũng như các sản phẩm khác nổi chiên không dầu của Đức cũng có nhiều mức giá khác nhau. Loại thương hiệu lớn thường có giá cao hơn như Delonghi, Tefal, Philips,... Giá nồi chiên Đức này thường dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Loại này có thiết kế thông minh với công nghệ đặc quyền giúp chiên nướng thực phẩm ngon hơn.

Nồi chiên không dầu của Đức giá rẻ có Klarstein, Steba giá khoảng 2 đến 4 triệu đồng. Đây là dòng phổ thông có thiết kế đơn giản. Dưới đây tác giả giới thiệu thêm một số model cụ thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Mời các bạn tiếp tục tham khảo.

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất? Nên mua Steba, Klarstein, Philips, Delonghi hay Tefal?

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với các thương hiệu như Tefal, Delonghi, Philips. Đây là những thương hiệu Châu Âu nổi tiếng trên thế giới hàng trăm năm nay. Trong đó Tefal của Pháp, Delonghi của Ý và Philips của Hà Lan. Nồi chiên không dầu của những thương hiệu này hàng xuất Đức được coi là tốt nhất trên thị trường. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Nồi chiên không dầu Tefal

Đứng đầu bảng phải kể đến nồi chiên không dầu Tefal thương hiệu nổi tiếng từ Pháp. Các sản phẩm nổi tiếng của Tefal có máy hút bụi, máy xay cầm tay, máy xay thịt, bàn là hơi nước, nồi, chảo, nồi áp suất,... Nồi chiên không dầu Tefal được sản xuất tại Pháp và được xuất đi nhiều thị trường khác nhau. Thương hiệu Tefal có mặt hầu hết tại các nước trên thế giới.

Top nồi chiên Tefal: Tefal AH9600 / Tefal YV9601

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất
Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất

Nồi chiên không dầu Tefal hàng xuất Đức có thiết kế rất ưu việt. Với 2 tầng bạn có thể chiên cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Kiểu dáng thiết kế cũng rất đặc biệt mang lại sự sang trọng cho không gian bếp. Nồi chiên Tefal cần rất ít dầu để chiên một lượng lớn thực phẩm. Chiên nướng với nồi Tefal rất ngon mà không lo béo phì.

Xem thêm: Mua máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất / Máy xay thịt loại nào tốt nhất hiện nay / Bàn là hơi nước loại nào tốt nhất / Máy ép chậm của Đức loại nào tốt

Nồi chiên không dầu Philips

Thị trường nồi chiên không dầu có lẽ thương hiệu Philips chiếm đến 80%. Nồi chiên không dầu Philips có rất nhiều lựa chọn. Từ những mẫu mã bình dân cho đến cao cấp phục vụ thị trường Châu Âu. Phổ thông và giá bình dân phải kể đến Philips HD9220 (cơ) và Philips HD9643 (điện tử). Các sản phẩm này chủ yếu xuất đi châu Á. Còn nồi chiên không dầu xuất Đức thì sao? Bạn có thể tham khảo Philips HD9240 sản xuất tại Ba Lan, Philips HD9630 sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra Philips còn rất nhiều lựa chọn khác.

Top nồi chiên Philips của Đức: Philips HD9630 / Philips HD9652 / Philips HD9240/90 / Philips HD9220/20

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất
Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất

Chắc chắn bạn đã từng nghe đế thương hiệu Philips. Tại Việt Nam thương hiệu Philips bao trùm rất nhiều lĩnh vực. Đồ bếp và đồ dùng gia đình cũng có rất nhiều lựa chọn của thương hiệu đến từ Hà Lan này. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy đánh trứng, máy trộn bột, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố, máy vắt cam, ấm đun nước siêu tốc, nồi áp suất, nồi cơm điện,...

Nồi chiên không dầu Klarstein của Đức

Klarstein là một trong những thương hiệu bình dân của Đức. Nồi chiên không dầu Klarstein có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Từ những loại dung tích nhỏ cho đến dung tích lớn chiên mỗi lần 1,2kg. Giá bán dao động từ 3 đến hơn 5 triệu đồng.

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất
Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất

Nồi chiên không dầu Klarstein cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Thương hiệu nhà bếp này có rất nhiều sản phẩm được các bà nội trợ tin dùng.

Nồi chiên không dầu Steba của Đức

Tiếp theo là một thương hiệu khác của Đức đang được nhiều bà nội trợ đánh giá cao. Steba được biết đến tại Việt Nam với các sản phẩm bếp từ, bộ nồi, chảo, bếp nướng, máy xay cầm tay, máy ép trái cây,... Các sản phẩm của Steba có chất lượng tốt trong khi giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất
Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt nhất

Nồi chiên không dầu Steba có lựa chọn thiết kế phổ thông và một loại thiết kế giống như sản phẩm của Tefal, Delonghi. Giá bán khoảng hơn 5 triệu đồng tùy nơi. Nồi chiên Tefal được bán nhiều trong các siêu thị điện máy.

Mua nồi chiên không dầu của Đức ở đâu

Trên đây là một số loại nồi chiên không dầu của Đức được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm này được bán nhiều tại các siêu thị điện máy. Một địa chỉ bán hàng Đức uy tín hơn 10 năm nay được nhiều bà nội trợ tin tưởng đó là công ty Trí Hưng. Tại đây bạn có rất nhiều lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể mua online giá ưu đãi tại đây. Hoặc mua tại cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!