Dạo quanh thị trường có một số nơi bán nồi chưng yến Panasonic. Cũng có nhiều khách hàng gọi đến Trí Hưng hỏi về sản phẩm này. Tác giả giới thiệu chi tiết và tổng hợp ý kiến của khách hàng trong để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Nồi chưng yến nào tốt / Máy xay cầm tay nào tốt / Máy ép chậm nào tốt / Ấm sắc thuốc nào tốt

Giới thiệu thương hiệu Panasonic đến từ Nhật Bản

Có lẽ người tiêu dùng Việt đã quá quen với thương hiệu Panasonic. Đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm phủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt là đồ bếp, đồ gia dụng có nhiều sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm quen thuộc như bếp từ, nồi cơm điện, máy ép trái cây, máy xay sinh tố,... Hay đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có máy tăm nước, máy triệt lông, máy cạo râu,...

Không chỉ chất lượng tốt giá thành của Panasonic cũng khá bình dân. Có nhiều dòng sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp. Cùng với Hitachi, Sharp, Philips, Toshiba, Sanyo,... thương hiệu này đang được các bà nội trợ tin dùng.

Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm bằng điện: Ưu và nhược

Mới đây thương hiệu Panasonic đã giới thiệu nồi nấu chậm tại thị trường Việt Nam. Loại này sử dụng điện và công nghệ nấu chậm giúp hầm thực phẩm chính nhừ ở nhiệt độ cận sôi. Thực phẩm chín ngon mà không bị mất chất dinh dưỡng. Đó là những ưu điểm nổi bật của dòng nồi nấu chậm.

Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm bằng điện
Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm bằng điện

Rất nhiều khách hàng mua nồi nấu chậm Panasonic này để chưng yến. Tuy nhiên như tác giả đã đề cập trong bài viết nước việc sử dụng nồi chưng yến trực tiếp như thế này không hiệu quả bằng nồi chưng yến chuyên dụng. Đặc biệt là nồi chưng cách thủy ưu việt hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết thố chưng yến bằng sứ trên blog.

Sử dụng nồi chưng yến Panasonic bạn không phải canh lửa nhưng lại phải canh thời gian. Nồi không có chức nặng chọn thời gian nấu. Do đó nếu quá lửa món yến sẽ khê và mất đi dinh dưỡng.

Nồi chưng yến Panasonic nấu trực tiếp thay vì chưng cách thủy. Do đó hương vị, dinh dưỡng cũng bị mất đi đáng kể. Trong khi đó dung tích nồi 1,5 lít được cho là khá lớn so với nồi chưng yến thông thường (dung tích khoảng 0,7 đến 1 lít). Xem thêm một số bài viết trên blog:

Kêt luận

Nếu bạn mua nồi nấu chậm Panasonic để chưng yến thì hoàn toàn không hợp lý. Trong khi giá thành cũng tương đương với nồi chưng yến loại tốt đang bán trên thị trường. Giá của nồi Panasonic chính hãng khoảng 5 trăm nghìn (một số nơi bán hàng giả, nhái dưới 3 trăm nghìn).

Tại Trí Hưng có rất nhiều nồi chưng yến chất lượng tốt cho gia đình. Các sản phẩm sử dụng công nghệ nấu chậm kết hợp phương pháp chưng cách thủy mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất. Quá trình nấu hoàn toàn tự động. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.


[table id=42 /]