Nồi nấu cháo chậm Bear là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Đặc biệt với những gia đình có em bé. Ngoài chức năng nấu cháo, nồi nấu chậm còn có nhiều tính năng rất hữu ích. Hãy cùng Trí Hưng tìm hiểu trong bài viết này.

Nồi nấu cháo chậm Bear bản quốc tế và bản nội địa

Bear là thương hiệu Trung Quốc với nhiều sản phẩm chất lượng. Hãng tập chung cho thị trường nội địa Trung Quốc. Do đó ngôn ngữ, sách hướng dẫn đều sử dụng tiếng Trung. Mọi người thường gọi đây là bản nội địa.

Vài năm gần đây hãng bắt đầu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Các sản phẩm xuất khẩu thường sử dụng tiếng Anh. Do đó mọi người thường gọi bản quốc tế để phân biệt với bản nội địa.

Nồi nấu cháo Bear bản nội địa và bản quốc tế có gì khác biệt, nên mua loại nào: Sự khác biệt là ở phần ngôn ngữ trên bản điều khiển và sách hướng dẫn. Nếu bạn không gặp khó khăn về ngôn ngữ hoàn toàn có thể chọn bản nội địa hoặc quốc tế để sử dụng cho gia đình. Bởi chất lượng của hai sản phẩm như nhau.

Nồi chưng yến Bear Sube001 dung tích 0,8 lít
Rating:
90%
Special Price 490.000,00 ₫ Regular Price 690.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 200w. Dung tích: 0.8 lít. Bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác và sử dụng. Chức năng chính: Hấp, nấu cháo dinh dưỡng, chưng yến, giữ ấm... Bảo hành 18 tháng

Xem chi tiết

Nồi hầm cách thủy Bear dung tích 1,6 lít
Rating:
100%
Special Price 850.000,00 ₫ Regular Price 1.190.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 200w, dung tích: 1.6 lít. Có 7 chế độ nấu. Bộ sản phẩm gồm: Thân nồi, xửng hấp, thố sứ 1.6L và 2 thố nhỏ 0.4 lít. Bảo hành 18 tháng

Xem chi tiết

Nồi nấu cháo chậm Bear có tốn điện không

Điện năng tiêu thụ của nồi nấu chậm thường từ 150w đến 200w. So với nồi cơm điện từ 700w đến 1200w thì gần như không đáng kể. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nồi hầm chậm Bear.

Tuy nhiên, nồi điện tử tiết kiệm điện hơn nồi cơ. Nguyên nhân là do nồi cơ sẽ nấu liên tục mà không tự ngắt ngay cả khi thực phẩm đã nhừ. Còn nồi điện tử sẽ tự động ngắt sau 1 đến 2 tiếng và chuyển sang chế độ giữ ấm. Với chế độ giữ ấm lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

Nồi hầm cháo chậm Bear loại nào tốt

Như đã giới thiệu nồi nấu chậm Bear thường có 2 loại: Nấu chậm thông thường và nấu chậm cách thủy. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại phù hợp. Nếu dùng để hầm thì chọn loại thông thường, nếu dùng để chưng bạn nên mua loại nấu cách thủy. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy.

Nồi nấu cháo chậm Bear 0,8 lít

Nồi dung tích nhỏ thích hợp với nhu cầu cá nhân, sử dụng cho một người. Ví dụ như dùng để nấu cháo cho bé, chưng yến, hầm chim thì loại này rất phù hợp. Nồi nấu cháo cho bé của Bear được nhiều mẹ lựa chọn. Mời các bạn xem video:

Nồi nấu cháo chậm Bear 1,6 lít

Nồi Bear 1,6 có dung tích lớn hơn. Loại này có thể sử dụng cho 1 đến 2 người. Ngoài lòng sứ dung tích lớn còn có kèm 2 lòng sứ dung tích nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear

Sử dụng nồi hầm chậm Bear rất đơn giản. Phím điều khiển điện tử với màn hình led trực quan nên dễ dàng quan sát và thao tác. Bạn chỉ cần chọn chức năng nồi sẽ tự hoạt động. Mời bạn xem video hướng dẫn:

Để mua hàng các bạn tham khảo tại đây. Hoặc gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Nồi nấu chậm nào tốt