Nồi thủy tinh có nấu được bếp hồng ngoại không? Nồi thủy tinh là nồi nấu an toàn nhất nhiện nay nên được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Nếu bạn cũng đang boăn khoăn hãy cùng Trí Hưng đi tìm câu trả lời nhé.

Nồi thủy tinh có nấu được bếp hồng ngoại không

Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại là sinh nhiệt và tỏa ra môi trường xung quanh. Khi các vật dụng tiếp xúc gần, trên bề mặt bếp đều có thể hấp thụ nhiệt. Do đó bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi chất liệu khác nhau. Từ nồi nhôm, nồi đất, thủy tinh, sứ, inox, thép... đều có thể nấu trên bếp hồng ngoại.

mua noi thuy tinh co nau duoc bep hong ngoai khong

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình. Nồi thủy tinh nấu được trên bếp hồng ngoại. Không những thế, nấu bằng bếp hồng ngoại còn an toàn, tiết kiệm và sạch hơn nấu bằng bếp ga rất nhiều. Nếu bạn biết tận dụng tối đa những ưu điểm của bếp hồng ngoại và nồi thủy tinh hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

Chọn mua bếp hồng ngoại và nồi thủy tinh phù hợp

Để mua nồi thủy tinh chất lượng tốt và an toàn bạn nên tham khảo các sản phẩm của Visions. Đây là thương hiệu số 1 thế giới về đồ thủy tinh. Nồi thủy tinh Visions đang bán tại Trí Hưng có nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn có thể mua nồi lẻ hoặc bộ nồi.

Xem thêm: Nồi thủy tinh các loại

noi thuy tinh co su dung duoc bep hong ngoai khong

Bếp hồng ngoại bạn cũng nên mua của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Đặc biệt, bạn nên chọn loại bếp có thể điều chỉnh được các vòng nhiệt. Vì nồi nấu thủy tinh có nhiều loại kích thước khác nhau. Khi nấu nồi nhỏ đường kính đáy bé nếu vòng nhiệt lớn gây chói mắt và lãng phí năng lượng vì nhiệt thoát ra ngoài. Do đó bạn cần tính năng chọn vòng nhiệt nhỏ để sử dụng cho loại nồi này.

Xem thêm: Bếp hồng ngoại các loại

Tóm lại

Bạn có thể sử dụng nồi thủy tinh trên bếp hồng ngoại. Nồi thủy tinh cao cấp do Trí Hưng cung cấp còn sử dụng được trên bếp ga, lò vi sóng, lò nướng, tủ đông, tủ lạnh, máy rửa bát... Dùng cho bếp từ bạn có thể mua thêm đế chuyển nhiệt. Các sản phẩm có sẵn hàng và cập nhật liên tục tại Trihung.com - Bạn xem chi tiết và mua online hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé.