Quà tặng ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ. Chắc hẳn bạn đang rất boăn khoăn không biết nên tặng gì cho ông bà, bố mẹ? Đừng lo, bài viết này Trí Hưng sẽ giúp chọn lựa những món quà ý nghĩa.

Xem thêm: Quà tặng sinh nhật cho bạn gái / Quà tặng bạn trai / Quà tặng cho mẹ / Quà tặng vợ / Quà tặng tân gia

Người già thường thích tặng gì

Nếu bạn đặt câu hỏi này với ông bà hầu hết sẽ nhận được câu trả lời "không thích gì". Khác với chúng ta, người già chỉ mong một cuộc sống bình thường khỏe mạnh. Ngày ngày quân quần bên con cháu còn gì bằng? Với người cao tuổi món quà ý nghĩa nhất chính là con cháu. Sự quan tâm chăm sóc của con cháu mới là món quà vô giá.

Để thể hiện sự quan tâm chăm sóc với ông bà, bố mẹ bạn có thể chọn những món quà thiết thực. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn hơn cả. Tác giả xin giới thiệu một số sản phẩm giúp bạn thêm lựa chọn.

Xem thêm: Cân sức khỏe loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt

Quà tặng ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ
Quà tặng ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ

Tặng quà gì cho người cao tuổi

Để món quà trở nên ý nghĩa và thiết thực đầu tiên bạn cần xem ông bà cần gì. Một chiếc kính để đọc sách, hay những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe,... Những gợi ý tặng quà cho người lớn tuổi dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tặng quần áo cho người cao tuổi

Quần áo là quà tặng cho người cao tuổi được nhiều người lựa chọn. Một bộ quần áo đẹp mặc khi có dịp. Hay đơn giản là chiếc áo ấm cho mùa đông giúp xua đi lạnh giá. Đây là món quà ý nghĩa dễ tìm mua, chi phí cũng vừa phải. Ngoài quần áo bạn cũng có thể nghĩ đến khăn, tất,...

Tặng đệm điện giúp bảo vệ giấc ngủ

Người cao tuổi bốn dĩ đã ngủ ít. Với khí hậu nhiệt đới mùa đông ở nước ta thường rất lạnh. Người cao tuổi có sức đề kháng kém hơn nên rất dễ bị nhiễm lạnh. Cộng với giấc ngủ bị ảnh hưởng là nguyên nhân của nhiều bệnh tật.

Một chiếc đệm điện sưởi ấm giúp giấc ngủ thêm sâu. So với các thiết bị sưởi ấm khác thì đệm điện thiết thực hơn lại tiết kiệm. Tham khảo bài viết tư vấn chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay để hiểu thêm về sản phẩm này. Các danh mục sản phẩm:

  • Đệm điện Hàn Quốc
  • Đệm điện Đức

Một vài sản phẩm sưởi ấm thiết thực nhỏ gọn khác như túi sưởi, hay tấm sưởi cũng rất tiện. Túi sưởi ngoài tác dụng sưởi ấm còn có thể sử dụng để trườm nóng hay bỏ vào tủ lạnh để trườm lạnh khi mỏi nhức.

Tặng bồn ngâm chân cho người cao tuổi

Bồn ngâm chân cũng là một trong những sản phẩm rất ý nghĩa với người già. Sản phẩm thay cho phương pháp massage truyền thống. Với thiết kế đặc biệt tác động trực tiếp vào các huyệt vị trong lòng bàn chân. Từ đó tác động đến lục phủ ngũ tạng trong cơ thể.

Ngâm chân từ lâu đã được nhiều người sử dụng. Với bồn ngâm chân công việc trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Ngâm chân kết hợp massage và thảo dược giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

Để hiểu thêm về sản phẩm bồn ngâm chân bạn tham khảo bài viết tư vấn mua bồn ngâm chân loại nào tốt nhất nhé. Vài năm gần đây rất nhiều khách hàng của Trí Hưng chọn bồn ngâm chân để tặng ông bà, bố mẹ.

Thực phẩm bổ dưỡng cho người già

Thực phẩm bổ dưỡng ví dụ như sữa, thực phẩm chức năng, thảo dược,... Cũng là một trong những món quà ý nghĩa cho người cao tuổi. Tùy theo điều kiện của mỗi người chọn mua quà tặng phù hợp. Đôi khi chỉ đơn giản là vào bếp tự tay nấu những món ăn ưa thích của ông bà, bố mẹ cũng rất quý.

Những món quà thiết thực cho người cao tuổi

Có rất rất nhiều sản phẩm phục vụ cuộc sống của ông bà bố mẹ. Đó là những món quà ý nghĩa nhất, thiết thực nhất. Những đôi tất, hay miếng trầu tưởng chừng như rất nhỏ những lại thể hiện sự quan tâm chăm sóc đặc biệt.

Đang cập nhật...