Mua robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Tiếp tục chủ đề robot hút bụi tác giả muốn giới thiệu robot mới. Loại này được nâng cấp từ robot hút bụi thông thường vừa hút bụi vừa lau nhà rất hiệu quả. Mời các bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Xem thêm: Robot hút bụi của Đức loại nào tốt / Robot hút bụi Nhật loại nào tốt / Robot hút bụi thông minh loại nào tốt / Mua máy hút bụi gia đình loại nào tốt / Cây lau nhà thông minh loại nào tốt

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt
Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

Chúng ta đang bước vào thời đại công nghiệp 4.0. Các sản phẩm phục vụ cuộc sống ngày càng thông minh và tiện dụng hơn. Robot giúp việc cũng vậy, ngày càng có nhiều robot được ứng dụng trong cuộc sống. Robot hút bụi lau nhà là đang dần trở lên rất phổ biến.

Robot hút bụi lau nhà có tốt không?

Cuộc sống hiện đại bạn đã rất mệt mỏi với công việc. Hầu hết thời gian chúng ta dành cho công việc. Thời gian để nghỉ ngơi và dành cho gia đình ngày càng ít đi do áp lực của công việc. Mỗi khi trở về nhà sau giờ làm việc chắc hẳn bạn rất mong muốn một không gian sạch sẽ. Tiếp đến là những giây phút thư giãn nghỉ ngơi bên cạnh người thân. Robot hút bụi lau nhà chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy.

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt
Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

Robot hút bụi lau nhà được cải tiến từ robot thông thường. Với chức năng lau nhà robot giúp sàn nhà bạn thêm sạch hơn. Với một miếng vải nhỏ kết hợp bộ phân phun nước thông minh sẽ lau sạch những hạt bụi còn lại sau khi hút. Vậy nên mua robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất cho gia đình?

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Mua Philips, Xiaomi, Ecovacs hay Medion?

Robot hút bụi có nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng có chức năng lau nhà. Ngoài robot hút bụi nội địa Nhật và robot hút bụi của Đức tác giả đã giới thiệu còn loại nào tốt? Dưới đây là một số robot hút bụi lau nhà đang bán chạy tại Trí Hưng bạn nên tham khảo. Các sản phẩm này cũng đang được đánh giá cao trên Amazon, Ebay, Bestbuy, Wallmart,...

Robot hút bụi lau nhà Philips FC8794

Philips là thương hiệu toàn cầu xuất xứ từ Hà Lan. Hầu hết các nước trên thế giới đều có mặt của thương hiệu này. Các sản phẩm dành cho gia đình chất lượng tốt có rất nhiều lựa chọn như bếp từ, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố, máy đánh trứng, máy trộn bột, nồi chiên không dầu, nồi áp suất điện,... Thương hiệu Philips bao trùm hầu hết các lĩnh vực với các sản phẩm chất lượng tốt giá bình dân.

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất
Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất

Robot hút bụi lau nhà Philips FC8794 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Robot hút bụi Philips nói chung và Philips FC8794 có chất lượng tốt và vệ sinh nhà cửa rất hiệu quả. Bạn không còn phải lo lắng về những hạt bụi nhỏ bé mỗi khi về đến nhà nữa. Việc của bạn là thư giãn và dành thời gian cho gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Giá bán của sản phẩm khoảng 6,2 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Máy đánh trứng loại nào tốt / Mua nồi chiên không dầu loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt nhất / Mua máy xay cầm tay loại nào tốt

Robot hút bụi lau nhà Medion MD 18501

Tiếp theo là robot hút bụi lau nhà thương hiệu Medion của Đức. Model mới Medion MD 18501 được cải tiến với chức năng lau nhà được tích hợp. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Sản phẩm đang được bán khoảng hơn 6 triệu đồng và bảo hành 12 tháng (chỉ có tại Trí Hưng).

Mua online giá ưu đãi tại đây

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt
Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt

Mua robot hút bụi lau nhà ở đâu?

Hiện robot hút bụi lau nhà được bán rộng. Tại các siêu thị điện máy cũng có các sản phẩm này. Bạn nên mua robot hút bụi lau nhà tại các địa chỉ bán hàng uy tin để được bảo hành và hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Công ty Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năn nay của các bà nội trợ.

Robot hút bụi lau nhà do Trí Hưng cung cấp được bảo hành ít nhất 12 tháng tại nơi sử dụng miễn phí. Bạn được hỗ trợ kỹ thuật và linh kiện thay thế trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra Trí Hưng còn cung cấp hàng nghìn đồ dùng gia đình chất lượng tốt được chọn lọc từ những thương hiệu lớn.

Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần hỗ trợ!