Có nhiều loại robot hút bụi giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Trong bài viết tư vấn mua robot hút bụi nào tốt Trí Hưng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và điểm danh những mẫu tốt đang bán chạy. Các bạn có thể đọc lại và tham khảo thêm nhé. Trong bài viết này tác giả sẽ điểm danh những mẫu giá rẻ với những tính năng đơn giản đang được nhiều khách hàng tin dùng. Tác giả cũng tham khảo thêm thông tin trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới để các bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này.

Ecovacs với nhiều lựa chọn

Đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới về robot hút bụi thông minh cho gia đình. Hãng có nhiều mã liên tục được cải tiến. Tại thị trường Việt Nam hãng cũng đang chiếm lĩnh thị phần với rất nhiều model. Hãng có các bản nội địa Trung Quốc thường rẻ hơn bản quốc tế. Khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ vì thời gian gần đây nhiều khách hàng sử dụng bản nội địa than phiền vì app không kết nối được hay tại khoản bị khóa... Nếu chọn Ecovacs bạn nên mua bản quốc tế thay vì bản nội địa Trung nhé.

Xem chi tiết Ecovacs Deebot T9

Top 5 robot hút bụi lau nhà dưới 10 triệu tính năng đơn giản

Tác giả đề xuất model T9 vì phù hợp với mức giá dưới 10 triệu. Trong phần khúc này đây là lựa chọn cao cấp, mạnh mẽ. Quan trọng hơn T9 có thể nâng cấp lên T9 Plus, T9 Max nếu bạn có nhu cầu. Chỉ cần mua thêm phụ kiện khi cần.

Medion đơn giản giá rẻ hiệu quả cao

Vài năm gần đây Medion được nhiều cửa hàng bán và giới thiệu. Lượng khách hàng đang sử dụng robot này khá lớn. Medion có thiết kế đơn giản, không nhiều tính năng. Robot chỉ có chức năng quét rác, hút bụi và lau nhà. Do đó chúng hoạt động bền bỉ mà không bị hỏng vặt trong suốt thời gian dài. Nhiều khách hàng rất ưng, giá thành thì không quá cao. Chỉ chưa đến 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu robot này.

Xem chi tiết Medion MD 19510

robot hut bui medion gia re

Eufy 11S

Đây là dòng robot hút bụi "không thông minh". Eufy 11S có giá siêu rẻ, chỉ khoảng 3 triệu là bạn có thể sở hữu robot này với chức năng hút bụi. Trên các trang thương mại điện tử lớn Eufy 11S có doanh số đáng kinh ngạc. Có nhiều phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này.

robot hut bui Eufy 11S

iLife V3S Pro

Một lựa chọn khác giá chỉ hơn 2 triệu đồng đó là iLife V3S Pro. Tương tự với Eufy, robot iLife rất đơn giản với chức năng đơn giản nhất. Khả năng hút tốt mà không lo bị hỏng hay lỗi như các loại thông minh. Việc vận hành chúng cũng rất dễ dàng.

robot hut bui gia re iLife V3S Pro

Shark IQ Robot Self-Empty XL RV1001AE

Nếu bạn mong muốn mức giá rẻ nhưng nhiều tính năng hãy tham khảo ngay Shark IQ Robot Self-Empty XL RV1001AE. Model này đang giảm giá mạnh trên Amazone nên được nhiều khách hàng quan tâm. Cũng có nhiều bài review về dòng này, nhìn chung là mức giá tốt, đầy đủ tính năng và dùng ổn.

Shark IQ Robot Self-Empty XL RV1001AE

Khuyên dùng

Trong những mẫu robot hút bụi giá rẻ ở trên một số chưa có mặt hoặc rất hạn chế ở Việt Nam. Do đó, bạn nên mua các thương hiệu quen thuộc để tiện cho việc bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện sau này. Ecovacs và Medion là những lựa chọn tốt tại thời điểm này bạn nên tham khảo.