Trên thị trường có nhiều nơi bán thuốc sắc đóng túi sẵn được quảng cáo hiệu quả, tiện cho người sử dụng. Vậy thuốc sắc đóng gói có tác dụng gì. Có nên mua loại này hay tự sắc thuốc để sử dụng hằng ngày. Cùng Trí Hưng tìm hiểu thêm nhé.

Thuốc sắc đóng túi có tác dụng gì

Theo như giới thiệu thuốc sắc đóng túi có tác dụng bồi bổ nâng cao sức khỏe. Thuốc được sắc đúng cách với dây truyền đóng gói an toàn vời sức khỏe. Điều này giúp khách hàng tiết kiêm thời gian cũng như công sức để sắc thuốc. Khi sử dụng chỉ cần mở nắp túi và lấy lượng phù hợp. Có thể bảo quản được dài ngày trong tủ lạnh...

thuoc sac dong goi co tot khong

Mặc dù được giới thiệu nhiều ưu điểm nhưng quản điểm của tác giả lại hoàn toàn khác. Đây là sản phẩm cho sức khỏe nên việc sử dụng không thể tùy tiện. Vì trên bao bì không ghi rõ thành phần bên trong, và việc đóng gói có đảm bảo vệ sinh an toàn hay không cũng chưa được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Do đó, bạn cần cân nhắc khi sử dụng thuốc sắc đóng túi sẵn trên thị trường. Cần kiểm tra rõ nguồn gốc, thành phần và chứng nhận an toàn...

Nên mua thuốc sắc đóng túi hay tự sắc thuốc

Thuốc bắc, hay thuốc nam với các thành phần khác nhau. Liều lượng từng loại thảo dược cũng có sự thay đổi tùy từng người và tùy trình độ của thầy thuốc. Do đó, các thang thuốc không thể giống nhau cho hầu hết tất cả mọi người. Do đó, việc thuốc sắc đóng túi sẵn với các thành phần cố định sẽ chỉ có tác dụng với một số người hoặc một số bệnh. Đa số thuốc sắc đóng gói là loại thuốc bổ thay vì hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau.

nen mua thuoc sac dong tui hay tu sac thuoc

Qua những thông tin trên, việc trực tiếp bắt mạch hoặc thăm khám và được bác sĩ kê đơn bốc thuốc là tốt nhất. Không những thế, khi bạn tự sắc thuốc tại nhà sẽ đảm bảo vệ sinh hơn. Thuốc sắc xong còn ấm nóng uống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nhược điểm của thuốc tự sắc là phải sử dụng ngay không nên để thuốc sắc qua đêm. Tuy nhiên, vì sức khỏe bạn có thể bớt chút thời gian sắc thuốc tại nhà. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ đó là ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự động.

mua thuoc sac dong goi hay tu sac thuoc tai nha

Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn cao cấp chất lượng tốt giúp bạn sắc thuốc tại nhà không tốn thời gian và công sức. Loại giá rẻ có ấm sứ chỉ trên dưới 4 trăm nghìn đồng. Loại cao cấp là ấm sắc thuốc Hàn Quốc với chất liệu thủy tinh cao cấp giá trên dưới 3 triệu đồng. Loại ấm thủy tinh này cũng có tác dùng pha trà và chưng cất thảo thược dưỡng sinh tốt cho chị em phụ nữ và người cao tuổi.

Xem thêm: Ấm sắc thuốc các loại

Tóm lại

Bạn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi mua thuốc sắc đóng túi hoặc bốc thuốc tự sắc tại nhà. Mặc dù vậy, theo các chuyên gia sắc thuốc tại nhà tốt và hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy sử dụng siêu sắc thuốc do Trí Hưng cung cấp để sắc thuốc chuẩn vị và tiết kiệm thời gian công sức cho bạn.

Xem thêm: Cách sắc thuốc bắc