Mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay. Kinh nghiệm chọn mua tông đơ cắt tóc chính hãng chất lượng tốt. Đây là sản phẩm giúp phái mạnh tự cắt tóc tại nhà mà không cần phải đến tiệm. Sản phẩm cũng được sử dụng để cắt tóc cho bé tại nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay
Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay

Ngày nay tông đơ cắt tóc đã được sử dụng rộng rãi. Tông đơ cắt tóc giúp bạn thao tác nhanh hơn rất nhiều so với cách sử dụng kéo thông thường. Trước đây chúng ta thường sử dụng tông đơ bằng tay. Hiện các sản phẩm tông đơ cắt tóc sử dụng điện đã dần thay thế giúp tiết kiệm thời gian đang kể. Vậy tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Máy cạo râu nào tốt / Cân sức khỏe loại nào tốt / Máy tăm nước nào tốt / Bàn chải đánh răng điệm nào tốt nhất

Tông đơ cắt tóc là gì, các loại tông đơ cắt tóc

Trước đây chúng ta sử dụng kéo để cắt tóc. Phương pháp này giờ đây đã thay đổi rất nhiều. Kéo dần đã được thay thế bằng tông đơ. Tông đơ là dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng để cắt, tỉa thay cho kéo. Vậy có những loại tông đơ cắt tóc nào đang bán trên thị trường?

Tông đơ cắt tóc bằng tay

Tông đơ cắt tóc bằng tay ra đời sớm và được sử dụng từ rất lâu. Ưu điểm của loại này là cơ động, không cần phải có nguồn điện vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên tông đơ cắt tóc bằng cắt chậm hơn so với tông đơ bằng điện. Hơn nữa bạn phải sử dụng tay để vận hành tông đơ theo ý nên rất dễ gây mỏi tay.

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay
Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay – Tông đơ cắt tóc bằng tay

Tông đơ cắt tóc bằng điện loại cắm điện trực tiếp

Tông đơ cắt tóc bằng điện ra đời là sự cải tiến tuyệt vời giúp giải phóng sức lao động. Tông đơ cắt tóc bằng điện khắc phục được những nhược điểm của tông đơ cắt tóc bằng tay. Do đó tông đơ cắt tóc bằng điện đang dần thay thế cho loại sử dụng bằng tay.

Sử dụng tông đơ cắt tóc bằng điện thao tác rất nhanh. Hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều so với tông đơ cắt tóc bằng tay. Tuy nhiên tông đơ cắt tóc bằng điện vẫn có nhược điểm là phụ thuộc vào nguồn điện. Khi thao tác cũng rất vướng do dây điện cắm trực tiếp vào nguồn.

Tông đơ cắt tóc không dây sử dụng pin sạc

Để khắc phục những nhược điểm của tông đơ cắm điện sản phẩm không dây ra đời. Tông đơ cắt tóc không dây sử dụng pin sạc. Loại này rất tiện, bạn không phục thuộc vào nguồn điện. Do tính cơ động nên bạn có thể sử dụng bất cứ đâu.

Tông đơ cắt tóc không dây mỗi lần sạc mất khoảng 8 giờ, sử dụng liên tục 60 phút. Do thời gian sạc quá lâu nên sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình. Thợ cắt tóc thường chọn loại cắm điện.

Tông đơ cắt tóc cho bé

Tông đơ cắt tóc cho bé có thiết kế nhỏ gọn hơn. Một số loại có cả đầu dành cho người lớn và đầu dành cho trẻ em. Bạn nên mua loại 2 trong 1 này nếu nhà có em bé.

Tông đơ cắt tóc có tốt không, có nên mua tông đơ cắt tóc không

Tông đơ cắt tóc rất tiện cho phái mạnh. Nếu bạn không muốn ra tiệm cắt tóc thì nên mua tông đơ cắt tóc ngay bây giờ. Nhất là những người thường thay để đầu cua, có tông đơ cắt tóc rất tiện.

Nếu nhà bạn có em bé thì càng nên mua tông đơ cắt tóc. Bạn có thể cắt tóc cho bé tại nhà không cần đến tiệm. Chỉ mất vài phút là đẩu tóc của bé đã gọn gàng thoáng mát.

Chia sẻ một số tiêu chí và kinh nghiệm mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại tông đơ cắt tóc. Hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc rất nhiều. Vì thế tác giả xin liệt ra đây những tiêu chí quan trọng giúp bạn mua tông đơ cắt tóc loại tốt nhất.

Mua tông đơ cắt tóc giá bao nhiêu thì phù hợp

Tông đơ cắt tóc loại tốt giá từ hơn 8 trăm cho đến 1,5 triệu đồng. Hàng giá rẻ giá dao động từ 5 trăm cho đến 8 trăm nghìn. Cũng có tông đơ cắt tóc đang bán giá chỉ hơ 2 trăm nghìn. Nhưng khi tác giả tìm hiểu thông tin thì hầu hết cac loại này có nguồn gốc không rõ ràng. Tông đơ cắt tóc giá rẻ này cũng chưa được kiểm định chất lượng và công bố công khai. Bạn nên cân nhắc trước khi mua tông đơ cắt tóc loại này.

Mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt? Có dây hay không dây?

Nếu bạn sử dụng cho tiệm cắt tóc thì có lẽ tông đơ có dây sẽ phù hợp hơn. Mua tông đơ cắt tóc có dây bạn sẽ tiết kiệm hơn một chút mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Bởi thực tế bạn không thể tận dụng được tính năng không dây nhiều.

Nếu bạn sử dụng với nhu cầu cá nhân cắt ít. Hay bạn mua tông đơ sử dụng trong gia đình, cắt tóc cho bé thì nên mua loại không dây. Trong trường hợp này tông đơ cắt tóc không dây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nên mua tông đơ cắt tóc của hãng nào tốt, xuất xứ của tông đơ cắt tóc

Một tiêu chí quan trọng khác bạn nên quan tâm để không bao giờ mua phải hàng kém chất lượng. Đó chính là thương hiệu của tông đơ cắt tóc. Bạn nên chọn mua tông đơ của những thương hiệu uy tín như Philips, Braun, Panasonic,…

Ngoài ra bạn cũng quan tâm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu, Nhật thường có chất lượng tốt hơn. Nếu sản xuất tại Trung Quốc nhưng của những thương hiệu uy tín bạn cũng yên tâm.

Thời gian bảo hành của tông đơ cắt tóc là bao nhiêu

Thông thường tông đơ cắt tóc chính hãng của những thương hiệu lớn được bảo hành 2 năm. Trong khi các loại giá rẻ thường không có bảo hành. Giá thành của tông đơ chính hãng không chênh lệch nhiều. Vì sự an toàn và chất lượng sản phẩm bạn nên chọn mua hàng chính hãng. Và nên mua ở những nơi uy tín để được đảm bảo quyền lợi.

Thiết kế và chất liệu của tông đơ cắt tóc

Tông đơ cắt tóc sử dụng chất liệu gì. Điều dễ nhận thấy là những loại tông đơ cắt tóc giá rẻ thường có chất liệu kém. Sử dụng một thời gian có dấu hiệu bị mài mòn. Phần tay cầm nhựa bị thoái hóa dễ giòn vỡ khi va chạm. Trong khi lưỡi dao cắt có dấu hiệu bị han gỉ. Bạn nên kiểm tra các thông tin này trước khi mua hàng nhé.

Khả năng điều chỉnh độ dài, ngắn của tóc

Hầu hết các loại tông đơ cắt tóc có thể điều chỉnh độ dài của tóc dễ dàng. Như tông đơ cắt tóc Philips có thể điều chỉnh được 13 chế độ. Một số loại rẻ tiền chỉ có 1 chế độ mặc định. Loại này rất bất tiện trong quá trình sử dụng.

Nên mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất hiện nay

Tông đơ cắt tóc Philips QC5115 có dây

Tông đơ cắt tóc Philips QC5115 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Philips QC5115 cắm điện trực tiếp. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác. Tông đơ cắt tóc này có những ưu điểm gì?

Nhỏ gọn

Hoạt động êm

Có 11 chế độ chỉnh độ dài của tóc

Đầu cắt thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ da

Không gây kích ứng da

Đầu bằng thép không gỉ tự mài sắc

Mua ngay tại đây

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất
Tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất – Philips QC115

Tông đơ cắt tóc không dây Philips HC3426

Một sản phẩm khác cũng của thương hiệu Philips được nhiều gia đình lựa chọn đó là Philips HC3426. Tông đơ cắt tóc Philips HC3426 là sản phẩm không dây. Máy cắt tóc này rất cơ động. Bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Một số đặc điểm của sản phẩm:

Sạc 8 giờ sử dụng 60 phút

13 chế độ điều chỉnh độ dài

Lưỡi dao bằng thép không gỉ

Tự mài sắc

Không kích ứng da

Dễ làm sạch

Mua ngay tại đây

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt
Tông đơ cắt tóc loại nào tốt – Philips HC3426

Một số sản phẩm dành cho phái mạnh

Tông đơ cắt tóc là sản phẩm rất cần cho phái mạnh. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác không thể thiếu trong bộ sưu tập. Tại Trí Hưng có hàng nghìn lựa chọn chất lượng tốt hàng chính hãng. Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Máy cạo râu

Bàn chải đánh răng điện

Máy tăm nước

Cân sức khỏe

Mua tông đơ cắt tóc ở đâu, địa chỉ mua hàng uy tín

Tông đơ cắt tóc hiện chưa được bán nhiều. Chỉ có một số ít nơi đang bán sản phẩm này. Một địa chỉ uy tín bán hàng hơn 10 năm là công ty Trí Hưng. Bạn có thể gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Hoặc đăng ký mua online tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Mua tông đơ cắt tóc tại Trí Hưng bạn được sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Được bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí. Đổi mới trong 15 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

Nhanh tay nhé!