Triệt lông bằng Laser là phương pháp được sử dụng từ rất lâu. Với phương pháp này bạn cần đến spa mà không thể thực hiện được tại nhà. Bạn cần tìm hiểu nơi uy tín và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi thực hiện.

Triệt lông bằng Laser
Triệt lông bằng Laser

Nếu bạn không bố trí được thời gian và mong muốn tiết kiệm chi phí hãy tham khảo các phương pháp triệt lông tại nhà. Trong đó sử dụng máy triệt lông cá nhân đang rất phổ biến. Sản phẩm này rất an toàn, ai cũng có thể thực hiện được. Bạn tham khảo thêm bài viết tư vấn mua máy triệt lông cá nhân nào tốt nhất trên blog để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Xem thêm: Các phương pháp triệt lông tại nhà

Lợi ích khi triệt lông bằng Laser

Phương pháp triệt lông bằng Laser có thể loại bỏ lông trên mặt, body, chân, tay, bikini. Máy có thể triệt được hầu hết các vùng trên cơ thể. Khả năng triệt tận gốc nên thời gian mọc lại lâu hơn.

Công việc được thực hiện bởi kỹ thuật viên. Bạn có thể chọn chỉ định triệt từ vùng cụ thể hoặc toàn thân với độ chính xác cao.

Khả năng hoạt động linh hoạt, đầu tiếp xúc lớn nên tốc độ triệt lông nhanh hơn. Thời gian để triệt vùng mặt, vùng nách có thể mất vài phút. Để triệt toàn thân có thể mất 1 đến 2 giờ.

Triệt lông bằng Laser ở đâu

Như đã giới thiệu triệt lông bằng Laser đòi hỏi thủ thuật và trình độ. Do đó bạn cần kiểm tra cơ sở uy tín cùng tay nghề của kỹ thuật viên trước khi thực hiện để hạn chế rủi do.

Để bắt đầu quá trình bạn cần đến để được đội ngũ chuyên môn tư vấn trước. Bạn nên hạn chế các thủ thuật tẩy lông từ 4 đến 6 tuần trước thời điểm triệt lông bằng Laser.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong 6 tuần trước và sau triệt lông bằng Laser. Việc tiếp xúc với ánh nắng có thể giảm hiệu quả và gây ra các biến chứng không mong muốn.

Trước khi thực hiện kỹ thuật thường cắt ngắn lông. Thuốc tê tại chỗ được bôi trực tiếp lên vùng cần triệt trước khoảng 30 phút để giúp loại bỏ xung Laser.

Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh thiết bị phù hợp với màu da của bạn. Trong quá trình thực hiện có thể bạn cần phải đeo kính để bảo vệ mắt.

Trong quá trình triệt lông bằng Laser bạn có thể cảm thấy đau rát. Hãy phản hồi thông tin với kỹ thuật viên để được hỗ trợ.

Sau khi hoàn tất quá trình triệt lông bạn có thể được chườm lạnh, nước mát, bôi kem chống viên. Các chuyên gia sẽ lên lịch thăm khám và điều trị cho bạn trong thời gian tới.

Những rủi do có thể gặp khi triệt lông bằng Laser

Tình trạng phồng rộp có thể xảy ra với da của bạn. Da của bạn có thể trông như bị cháy nắng sau 1 đến 2 ngày. Bạn có thể cần phải chườm mát, bôi thuốc, thoa kem chống nắng theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khoảng 1 tháng lông của bạn bắt đầu rụng. Như đã nói ở trên bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng vì da của bạn còn rất nhạy cảm.

Hiện tượng có mụn nước tuy rất hiếm nhưng có thể gặp ở một số người. Mốt tác dụng phụ khác như sưng, mẩn đỏ, vết sẹo. Trường hợp để lại sẹo vĩnh viễn và thay đổi màu da rất hiếm gặp.

Chi phí triêt lông bằng Laser hết bao nhiêu

Tùy thẩm mỹ viện chi phí triệt lông có thể khác nhau. Chi phí này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá dao động từ 10 đến 15 triệu đồng cho một liệu trình. Chi phí có thể cao hơn khi bạn sử dụng các dịch vụ nâng cao khác. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng giá:

Diện tích vùng cần triệt

Lựa chọn bác sĩ

Số lần cần điều trị hay làm thủ thuật

Trên đây là một số thông tin về phương pháp triệt lông bằng Laser. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tự triệt lông tại nhà vừa rẻ, chủ động thời gian trong khi hiệu quả cao mà lại rất an toàn. Đó là sử dụng máy triệt lông IPL do Trí Hưng cung cấp.

Các mẫu máy triệt lông cá nhân tốt nhất được cập nhật tại đây. Xem và đặt hàng trên website hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn nhé. Ngoài ra Trí Hưng cũng có các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác. Tiêu biểu như bồn ngâm chân, máy tăm nước, đệm massage, gối massage, ghế massage,... Xem thêm:

Mua bồn ngâm chân massage nào tốt

Đệm massage loại nào tốt

Máy tăm nước nào tốt