Tủ sấy quần áo Kangaroo là một trong những sản phẩm chất lượng. Có nhiều mẫu mã tủ tròn, tủ vuông đáp ứng mọi nhu cầu. Vậy máy sấy khô quần áo Kangaroo có tốt không. Những ưu và nhược điểm của sản phẩm này là gì. Chúng ta tiếp tục khám phá nhé.

Tủ sấy quần áo Kangaroo giá rẻ tại Trí Hưng
Tủ sấy quần áo Kangaroo giá rẻ tại Trí Hưng

Giới thiệu thương hiệu gia dụng Kagaroo và máy sấy quần áo Kangaroo

Kangaroo nổi tiếng với các sản phẩm máy lọc nước. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thương hiệu này. Ngoài máy lọc nước Kangaroo cũng đang cung cấp nhiều đồ bếp, đồ gia dụng cho gia đình. Các sản phẩm của hãng có bán tại các siêu thị điện máy và cửa hàng gia dụng. Các sản phẩm tiêu biểu như bếp từ, bộ nồi, chảo, nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt, máy sấy quần áo, bàn là hơi nước, máy ép hoa quả, máy xay cầm tay,... Hàng nghìn sản phẩm chất lượng giá rẻ cho gia đình.

Tủ sấy khô quần áo Kangaroo có thiết kế gồm khung inox và vải bạt phủ bên ngoài. Cùng với một động cơ thổi hơi nóng làm khô quần áo. Như đã giới thiệu có loại tủ tròn và loại tủ vuông. Trong đó máy sấy quần áo Kangaroo vuông sấy được lượng quần áo nhiều hơn. Mỗi lần máy có thể sấy tối đa khoảng 15kg. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho giad đình. Xem thêm:

Máy sấy quần áo loại nào tốt

Máy sưởi gốm nào tốt

Lò sưởi dầu nào tốt

Tủ sấy quần áo Kangaroo có tốt không: Có nên mua và sử dụng

Dạo quanh thị trường bạn sẽ bị lạc vào ma trận sấy quần áo. Từ những loại chỉ vài trăm cho đến vài triệu. Các loại sấy chuyên nghiệp giá đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này tác giả chỉ để cập đến thiết bị sấy khô quần áo giá rẻ cho gia đình. Riêng loại này cũng có đến vài chục thương hiệu và hàng trăm mẫu mã.

Máy sấy vuông 2 tầng sấy được nhiều quần áo hơn
Máy sấy vuông 2 tầng sấy được nhiều quần áo hơn

Thế hệ đầu tiên chính là tủ sấy tròn. Tuy nhiên loại này sấy không được nhiều. Do đó tủ sấy vuông đã ra đời và dần thay thế loại cũ. Hiện nay máy sấy quần áo Kangaroo chủ yếu là tủ vuông. Giá dao động từ hơn 1 đến 2 triệu đồng.

Khung inox chắc chắn
Khung inox chắc chắn

Tủ sấy khô quần áo Kangaroo có khung rất chắc chắn. Được làm từ nhựa cao cấp kết hợp các thanh inox ráp nối với nhau. Thiết kế 2 tầng chắc chắn và treo được nhiều đồ hơn so với tủ tròn. Khối lượng sấy tối đa khoảng 15 kg mỗi lần.

Khối lượng sấy nhiều, khả năng sấy khô quần áo nhanh chóng. Bạn có thể chọn thời gian tối đa 3 giờ. Núm vặn điều chỉnh cơ rất dễ thao tác. Trong những ngày hồm sản phẩm sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn. Khi không sử dụng đến bạn có thể tháo cất trong hộp.

Gọi ngay để sở hữu tủ sấy quần áo Kangaroo chính hãng giá rẻ. Tại Trí Hưng còn có máy sấy quần áo Sunhouse, tủ sấy quần áo Holtashi, Bennix BN-0186, tủ sấy quần áo Bosco, máy sấy quần áo OTTO Thái Lan, tủ sấy quần áo Jiplai, Bennix BN-115TA,… Và hàng nghìn sản phẩm gia dụng chất lượng tốt bảo hành dài. Khám phá ngay bây giờ nhé!