Tủ sấy quần áo Sunhouse, máy sấy quần áo Sunhouse có thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Cùng với giá thành bình dân nên được lựa chọn nhiều. Vậy sản phẩm này có tốt không. Những phản hồi của khách hàng đã mua và sử dụng như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sunhouse SHD2707

Tủ sấy vuông

1590

  • Sấy khô 15 kg
  • 1400w
  • UV diệt khuẩn

Sunhouse SHD2702

Tủ sấy vuông

1490

  • Sấy 15 kg
  • 900w

Thị trường máy sấy quần áo rất nhộn nhịp hơn 10 năm nay. Có hàng trăm thương hiệu và hàng nghìn mẫu mã. Tủ sấy khô quần áo giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Loại này có chi phí đầu tư thấp, không tốn nhiều diện tích, hết mùa có thể cất gọn.

Giới thiệu thương hiệu Sunhouse và máy sấy quần áo Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu Việt với các sản phẩm giá bình dân. Về chất lượng được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Với chi phí bỏ ra khá thấp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Các sản phẩm của Sunhouse được bán nhiều ở các siêu thị điện máy và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc. Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu này có nồi, chảo, máy xay sinh tố, máy lọc nước, máy sưởi dầu, bàn là hơi nước đứng, máy ép trái cây,...

Tủ sấy quần áo Sunhouse có tốt không, mua máy sấy quần áo Sunhouse nào
Tủ sấy quần áo Sunhouse có tốt không, mua máy sấy quần áo Sunhouse nào

Tủ sấy quần áo đa năngrất hữu ích cho gia đình trong những ngày nồm hay mưa nhiều. Quần áo lâu khô và có mùi hôi. Máy sấy quần áo Sunhouse giúp sấy khô và diệt khuẩn giúp bạn. Quần áo nhà bạn luôn thơm tho sạch sẽ. Đây là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Xem thêm:

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt

Bàn là hơi nước đứng nào tốt

Máy sưởi dầu nào tốt

Đệm điện nào tốt

Tủ sấy quần áo Sunhouse có tốt không, nên mua loại nào tốt và phù hợp với gia đình

Trí Hưng chuyên bán tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo các loại hơn 12 năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm Trí Hưng đã chọn lọc các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín. Các sản phẩm có chất lượng tốt đã được khách hàng sử dụng và phản hồi tốt. Tủ sấy quần áo Sunhouse do Trí Hưng cung cấp nhiều năm liền bán chạy. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ các bà nội trợ.

Tủ sấy quần áo hình tròn thương hiệu Sunhouse
Tủ sấy quần áo hình tròn thương hiệu Sunhouse

Mua tủ sấy quần áo Sunhouse tròn hay vuông

Máy sấy quần áo đa năng Sunhoue có rất nhiều loại. Nếu nhu cầu sử dụng ít thì có thể chọn tủ tròn. Loại này sấy được 7 đến 10 kg mỗi lần. Thiết kế nhỏ gọn và hầu như không chiếm nhiều diện tích. Nếu bạn muốn sấy nhiều hơn nên mua loại tủ vuông. Loại này sấy 10 đến 15 kg mỗi lần. Trong đó bán chạy nhất phải kể đến Sunhouse SHD2707, Sunhouse SHD2701, Sunhouse SHD2702,...

Tủ sấy vuông mỗi lần sáy 15 kg
Tủ sấy vuông mỗi lần sáy 15 kg

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Khung chất liệu cao cấp, khi lắp ráp lên khá chắc chắn. Vỏ áo bên ngoài chất liệu cao cấp bền, tuổi thọ 5 đến 10 năm. Sản phẩm không bị mục giòn và rách như các loại rẻ tiền.

Tủ sấy quần áo Sunhouse giá bao nhiêu

Như đã giới thiệu có nhiều mẫu mã. Loại tủ tròn thường có giá rẻ hơn tủ vuông. Giá của tủ tròn thường khoảng 1 triệu đồng. Còn tủ vuông giá từ 1đến 2 triệu đồng. Đặt hàng ngay trên website Trí Hưng để được ưu đãi nhé.

Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác cho bạn. Giá rẻ dưới 1 triệu có tủ sấy quần áo Holtashi, máy sấy quần áo Bennix BN-0186, tủ sấy quần áo Bosco,... Loại hơn 1 triệu có máy sấy quần áo OTTO Thái Lan, tủ sấy quần áo Jiplai Thái Lan, máy sấy quần áo Bennix BN-115TA,...

Xem thêm: Kinh nghiệm mua tủ sấy quần áo / Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt / Máy sưởi dầu Tiross