Ấm sắc thuốc có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có chức năng tự động ngắt điện khi nấu xong hoặc bị cạn nước. Do đó bạn cần lưu ý cân nhắc khi mua sản phẩm này.

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự ngắt

Để lựa chọn được máy sắc thuốc loại tốt cho gia đình sử dụng bạn nên tham khảo bài viết ấm sắc thuốc nào tốt. Bạn cũng có thể tham khảo bài chia sẻ mẹo sắc thuốc đúng cáchhướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện đã đăng trên blog nhé.

am sac thuoc bac bang dien tu ngat loai tot

Qua tìm hiểu của tác giả thì hầu hết các loại ấm sắc thuốc giá rẻ không có chức năng hẹn giờ. Loại này sử dụng chất liệu sứ, và bộ phận đun liên tục. Ở giữ ấm có phần nhô lên có cảm biến nhiệt. Khi nước cạn đến phần này ấm sẽ tự động chuyển về chế độ giữ ấm. Tuy nhiên, khi nhiệt độ xuống thấp ấm lại chuyển sang chế độ nấu. Điều đó đồng nghĩa với việc khi nấu xong bạn phải rút điện nếu không thuốc sẽ bị cạn và cháy. Cơ chế tự ngắt này không triệt để.

Với loại này đôi khi thuốc sắc không đảm bảo và không an toàn cho người sử dụng. Bạn cần canh thời gian để rút điện. Để ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự ngắt cần có chế độ hẹn giờ chọn thời gian nấu.

Ấm sắc thuốc có chức năng hẹn giờ chọn thời gian

Có nhiều loại máy sắc thuốc chọn thời gian, loại này thường có giá cao hơn so với loại thông thường. Tốt nhất chính là ấm sắc thuốc Hàn Quốc với các thương hiệu Koreaking KMDP-7000M, Morning Sense MSP-3000, Daewoong. Với các sản phẩm này bạn có thể chọn thời gian tối đa 180 phút. Khi hết thời gian máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mà không lo bị cạn hay cháy.

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự ngắt có chức năng hẹn giờ

Trong đó ấm sắc thuốc Daewoong được đánh giá tốt nhất tại thời điểm này. Ngoài chức năng sắc thuốc hẹn giờ máy còn có thêm chức năng pha trà, chưng thảo dược và chưng yến. Chất liệu cũng tốt hơn với giỏ chất liệu inox 316 dùng trong y tế. Các mẫu mới nhất có Daewoong DW-390G, Daewoong DW-790, Daewoong DW-890.

Sử dụng ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự ngắt không chỉ đảm bảo an toàn. Sản phẩm cũng mang lại nguồn dinh dưỡng quý từ thảo dược với chương trình cài đặt nhiệt độ và thời gian tối ưu. Qua đó hiệu quả điều trị cũng như bồi bổ cơ thể tăng lên rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về ấm sắc thuốc bắc bằng điện tự ngắt đang bán tại Trihung.com - Bạn tham khảo chi tiết và đặt mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Trí Hưng cũng đang cung cấp nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe đặc biệt với người cao tuổi. Bạn có thể tham khảo bồn ngâm chân, đệm massage toàn thân, máy làm sữa hạt...