Bàn là hơi nước công nghiệp nào tốt chuyên sử dụng cho các shop quần áo, khách sạn cũng có rất nhiều loại. Bài này Trí Hưng sẽ giới thiệu một số mẫu máy là hơi công nghiệp đang bán chạy và được đánh giá cao. Hy vọng bạn sẽ thấy bổ ích và chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ công việc kinh doanh.

Lựa chọn bàn là công nghiệp cho cửa hàng

Trước tiên mời bạn tham khảo bài viết tư vấn mua bàn là hơi nước nào tốt đã đăng trên blog. Tại đây Trí Hưng đã chia sẻ rất chi tiết những tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn ủi tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tại đây, Trí Hưng chỉ giới thiệu lại một số đặc điểm cơ bản và quan trọng nhất khi mua máy là hơi công nghiệp. Mời bạn tham khảo nhé:

Mua bàn là hơi công nghiệp loại nào

Hiện có các loại máy là hơi chuyên nghiệp loại phổ thông và bàn là hơi nước đứng công nghiệp. Máy là hơi khi sử dụng cần có thêm cầu là. Loại ngày ủi phẳng hiệu quả hơn rất nhiều so với bàn ủi đứng. Tuy nhiên, nếu cửa hàng bạn kinh doanh đồ mỏng như sơ mi, vài lụa, áo dài... thì sử dụng bàn là hơi nước đứng tiện hơn rất nhiều.

Công suất của bàn ủi công nghiệp

Các loại bàn ủi công nghiệp có công suất lớn thì khả năng phun hơi sẽ mạnh hơn. Nhờ đó hơi nước sẽ thấm sâu vào các sợi làm mềm chúng. Khả năng ủi phẳng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất liệu

Chất liệu cũng rất quan trọng, nếu chất liệu tạo thành máy là hơi công nghiệp kém sẽ dễ bị nóng chảy và hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Thời gian hoạt động

Vì phục vụ nhu cầu cửa hàng nên đòi hỏi bàn ủi phải hoạt động liên tục, ủi nhiều. Do đó, bạn cần chọn loại tốt, thời gian hoạt động lâu. Thời gian hoạt động của máy là hơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có chất liệu như đã giới thiệu ở trên.

Bình chứa nước

Bình chứa nước lớn là một ưu điểm. Vì bạn sẽ phải ủi nhiều, nếu bình nước quá nhỏ bạn sẽ phải châm nước liên tục. Một số mẫu thiết kế đấu trực tiếp với nguồn nước cũng rất tiện.

Mua ở đâu

Có ít nơi bán máy là hơi công nghiệp, chế độ bảo hành cũng khác nhau. Một địa chỉ uy tín hơn 15 năm nay của các tiệm giặt là, cửa hàng thời trang đó là công ty Trí Hưng. Bạn có thể mua online tại trihung.com hoặc mua tại cửa hàng.

Bàn là hơi nước công nghiệp chất lượng tốt

Máy ủi hơi nước công nghiệp Silver Star Hàn Quốc

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc là Silver Star đang được nhiều cửa hàng shop thời trang tin dùng. Về công suất Silver Star không mạnh bằng Tiross nhưng khả năng phun hơi cũng khá mạnh và liên tục. Vì Silver Star được thiết kế để là lượng quần áo lớn nên chất liệu tốt hơn, khả năng hoạt động bền bỉ. Silver Star có thể là liên tục trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng như các loại dùng cho gia đình. Đây cũng là một trong những bàn ủi đứng công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết Silver Star SR-5000

ban la hoi nuoc dung cong nghiep nao tot

Ngoài mẫu máy là hơi đứng cho của hàng thời trang hãng cũng có mẫu là thường. Loại này có thể đấu trực tiếp vào nguồn nước, bạn không phải châm nước trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết SilverStar ES-94A

ban ui hoi nuoc cong nghiep nao tot

Bàn ủi đứng công nghiệp Tiross

Bàn ủi đứng Tiross có công suất rất lớn. Hơi nóng phun cực mạnh. Nhưng loại này lại có nhược điểm là không phun hơi liên tục. Mỗi khi cần phun bạn phải nhấn giữ nút phun hơi. Điều này có thể sẽ hơi bất tiện với một số khách hàng. Mặc dù vậy bàn là hơi đứng công suất lớn của Tiross vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

Xem chi tiết Tiross TS862

may la hoi nuoc cong nghiep nao tot

Bàn ủi công nghiệp Philips Hà Lan

Philips đến từ Hà Lan cũng có một số mẫu công suất lớn với bình chứa nước rời. Loại này phục vụ nhu cầu ủi nhiều quần áo cùng lúc. Nếu bạn chuyên ủi đồ dầy có thể sử dụng loại này. Bạn cần mua thêm cầu là tốt để máy hoạt động hiệu quả.

Xem chi tiết Philips GC7933/30

may la hoi cong nghiep tot

Bàn là công nghiệp Tefal Pháp

Máy là hơi Tefal được sản xuất tại Pháp với nhiều mẫu mã. Đây là một trong những bàn ủi công nghiệp tốt sử dụng kết hợp cầu là. Công suất lớn, hơi phun cực mạnh giúp ủi phẳng mọi loại vải.

ban la hoi nuoc chuyen dung tefal

Máy là hơi công nghiệp Bosch Đức

Tiếp theo là bàn ủi công nghiệp thương hiệu Bosch của Đức. Hãng cũng có thiết kế giống như Philips và Tefal. Khi sử dụng cần đến cầu là quần áo. Công suất của máy khoảng 2500w kết hợp bình chứa nước riêng dung tích 1,5 lít. Máy có thể hoạt động liên tục ủi phẳng các loại vải cứng đầu.

ban la cong nghiep bosch

Khuyên dùng

Bàn là hơi nước công nghiệp tốt nhất hiện nay trong khi giá bình dân bạn có thể tham khảo các mẫu của thương hiệu Silver Star. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hãng Tiross, Philips, Tefal, Bosch. Các sản phẩm đang bán tại Trí Hưng. Bạn tham khảo chi tiết trên website hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn.