Bàn là hơi nước đứng công nghiệp chuyên sử dụng cho các shop quần áo, khách sạn cũng có rất nhiều loại. Trí Hưng sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp trong bài viết này. Hy vọng bạn sẽ thấy bổ ích và chọn được sản phẩm phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp

Điều đầu tiên chắc chắn ai cũng quan tâm đó là công suất của bàn là hơi nước. Công suất càng lớn thì khả năng làm nóng nhanh và phun hơi mạnh. Với bàn là hơi nước đứng công suất thường yếu hơn so với bàn là thông thường.

Khả năng phun hơi mạnh và liên tục là tiêu chí tiếp theo. Bởi khối lượng là của shop thường rất nhiều nên đòi hỏi hơi phun liên tục phải đủ mạnh giúp bạn là nhanh hơn.

Độ bền, vì sử dụng nhiều và liên tục nên chất lượng của sản phẩm cũng rất quan trọng. Chắc chắn bạn không muốn một sản phẩm dùng cho gia đình và thường xuyên bị trục trặc. Như vậy vừa rất bực mình lại ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Bàn là hơi nước đứng công nghiệp chất lượng tốt

Bàn là hơi nước đứng công nghiệp Tiross

Đầu tiên chính là thương hiệu Tiross đến từ Ba Lan. Bàn ủi đứng Tiross có công suất rất lớn. Hơi nóng phun cực mạnh. Nhưng loại này lại có nhược điểm là không phun hơi liên tục. Mỗi khi cần phun bạn phải nhấn giữ nút phun hơi. Điều này có thể sẽ hơi bất tiện với một số khách hàng. Mặc dù vậy bàn là hơi đứng công suất lớn của Tiross vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

Bàn là hơi nước đứng Tiross TS862 công suất 2800W
Rating:
100%
Special Price 2.590.000,00 ₫ Regular Price 2.990.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc, có công suất 2800w, dung tích bình chứa 1.5 lít. Có tốc độ ủi nhanh gấp 2 lần bình thường, an toàn với mọi chết liệu vải. Áp suất đạt 0,4 mpa, có kiểu dáng hiện đại. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp Silver Star

Một thương hiệu khác đến từ Hàn Quốc là Silver Star. Về công suất Silver Star không mạnh bằng Tiross nhưng khả năng phun hơi cũng khá mạnh và liên tục. Vì Silver Star được thiết kế để là lượng quần áo lớn nên chất liệu tốt hơn, khả năng hoạt động bền bỉ. Silver Star có thể là liên tục trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng như các loại dùng cho gia đình. Đây cũng là một trong những bàn ủi đứng công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bàn là hơi nước công nghiệp Silver Star SR-8000
Rating:
100%
Special Price 4.590.000,00 ₫ Regular Price 5.100.000,00 ₫

Thương hiệu Hàn Quốc nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Công suất 1350w. Bình chứa nước 3,5 lít. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Bàn là cây công nghiệp Silver Star SR-5000
Rating:
100%
Special Price 4.590.000,00 ₫ Regular Price 4.900.000,00 ₫

Bàn là hơi nước đứng công nghiệp công suất 1350w. Bình chứa nước 4,5 lít. Sản xuất tại Trung Quốc. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tạo hơi nước nhanh. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Trên đây là một số mẫu bàn là công nghiệp đang bán chạy. Ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác được cập nhật tại đây. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.