Đối với cánh mày râu, có những điều họ cảm thấy thực sự khó khăn khi phải nói ra với người phụ nữ của mình. Và chàng luôn ước, giá như người phụ nữ mình yêu có thể tự biết được điều mình đang suy nghĩ.

Chàng không nói lời yêu không phải vì chàng không yêu bạn

Một số chị em phàn nàn, chàng không yêu bạn chỉ vì bạn chưa bao giờ được nghe chàng nói 3 từ quan trọng “Anh yêu em”.

Thế nhưng một số đàn ông thích thể hiện cảm xúc của mình thông qua hành động chứ không phải bằng lời nói sáo rỗng. Anh chàng của bạn có thể thể hiện thái độ tình yêu của chàng không bằng câu nói “Anh yêu em" nhưng lại luôn tìm cách giúp bạn sửa chữa những thứ xung quanh nhà, dọn dẹp nhà cửa, hoặc thậm chí đi đổ rác...

Nói chung, chàng sẽ làm bất cứ điều gì có thể làm cho thế giới của bạn tốt đẹp hơn. Đó chính là cách chàng thể hiện tình yêu chân thành nhất của chàng với bạn đấy.

Chàng không hứa hẹn hoặc nói về những dự định, không phải vì chàng không yêu bạn

Nếu như phụ nữ là người rất dễ dàng ra lời hứa hoặc ra những cam kết thì đàn ông lại rất sợ phải thốt lên những điều này với người phụ nữ họ thương yêu.

Lý do vì họ cảm thấy sợ và khó khăn khi đưa ra những cam kết cho mối quan hệ hiện tại của mình. Không phải họ yêu chơi hoặc không có trách nhiệm trong mối quan hệ này. Ngược lại, họ muốn suy nghĩ thật nghiêm túc về quyết định hay lời hứa đã nói ra.

Chàng không hứa hay nói về những dự định, không phải chàng không yêu bạn (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, đàn ông nghĩ họ có thể phải mất nhiều thời gian để thực hiện một lời cam kết. Và khi nói về những dự định trong mối quan hệ hiện tại, họ muốn chắc chắn rằng đã sẵn sàng và đủ điều kiện để thực hiện nó.

Chàng không lắng nghe bạn nói không phải vì chàng không hứng thú với bạn

Khi đang chuyện trò, bạn có thể nhận thấy chàng dường như không nhiệt tình lắng nghe bạn nói. Hoặc bạn không thấy chàng nói những lời tương tự như: “Anh đồng tình với những suy nghĩ của em” hay liên tục gật gù, tỏ ý đồng tình....

Khi không thấy chàng có những biểu hiện đang nghe ngóng câu chuyện đang kể, bạn có thể tự ái và chạnh lòng nghĩ chàng không thật sự lắng nghe bạn nói. Song thực tế điều này không phải vậy.

Nhiều người đàn ông trong suốt buổi chuyện trò thường không nói bất cứ lời nào. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là anh ấy không lắng nghe bạn nói. Thực tế, chàng vẫn luôn theo dõi câu chuyện của bạn nhưng có thể thích lặng lẽ nghe và suy nghĩ về những gì bạn đang nói mà thôi.

Ngoài cuộc hẹn hò, chàng mong được chia sẻ mọi điều với bạn

Người đàn ông khi muốn tăng cường mối quan hệ của họ với bạn, họ rất muốn được chia sẻ và gần gũi với bạn nhiều hơn.

Ngoài các cuộc hẹn hò đơn thuần, họ rất muốn được cùng bạn trải nghiệm và chia sẻ những việc thường ngày khác như cùng nhau làm việc, cùng chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc với bạn về một việc nào đó, cùng chơi thể thao hay thậm chí là phút gần gũi nhau...

Chàng dành thời gian cho bạn nhưng cũng cần thời gian cho bản thân chàng

Khi ở bên bạn, đàn ông rất muốn người phụ nữ của họ hiểu rằng, họ cũng cần có thời gian cho bản thân.
Thời gian cho bản thân này, chàng có thể tự ý được đi chơi golf, làm vườn, làm việc nào đó, hay dành thời gian theo đuổi sở thích của chàng… Chàng mong bạn đừng phàn nàn vì điều này. Ngược lại, hãy khuyến khích chàng và tạo điều kiện cho chàng có không gian riêng của mình.

Trong thời gian này, chàng cũng muốn bạn tận dụng dành thời gian cho bản thân bạn. Khi cả hai có không gian để nuôi dưỡng cá tính riêng của mình, 2 bạn sẽ thấy thoải mái, hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Nếu muốn hiểu chàng là người thế nào, hãy tìm hiểu từ cha của chàng

Nếu bạn muốn biết rõ chàng là người như thế nào, trước mỗi sự việc sẽ hành động ra sao trong cuộc sống thì hãy tìm hiểu chàng qua người đàn ông gần gũi với chàng nhất. Đó chính là cha của chàng.

Theo những người đàn ông, thì người cha của họ là người đàn ông gần gũi với họ nhất. Người này có thể là người ảnh hưởng đến chàng về tính cách, suy nghĩ. Và nhìn cha chàng hiện như thế nào, chân dung chàng trong tương lai sẽ ít nhiều có liên quan.

Chàng nhanh chóng quên lãng không có nghĩa chàng là người vô tâm

Phụ nữ có xu hướng nhớ về những việc tiêu cực, đau buồn lâu hơn đàn ông. Chính vì thế, trước mỗi biến cố, phụ nữ có thể kéo dài cảm giác căng thẳng, lo âu hay buồn bã.

Ngược lại, những người đàn ông lại có khả năng đối mặt với sự việc khó chịu hay những đau khổ. Và đàn ông có xu hướng vượt qua chúng một cách nhanh chóng hơn. Vì thế, trong khi bạn vẫn có thể muốn nói chuyện hay tranh luận về những gì mới xảy ra với chàng đêm qua thì chàng của bạn có thể đã lãng quên nó từ lâu rồi.

Chàng không nhận ra bạn buồn rầu không phải là thờ ơ với bạn

Đàn ông có nhiều khả năng bỏ lỡ và không nhận ra các biểu hiện bất thường trong giọng nói hoặc các biểu hiện trên khuôn mặt buồn rầu của bạn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ vô tâm không để ý và không quan tâm đến bạn. Mà thực sự, chàng không đủ tinh tế và nhạy cảm để nhận ra các dấu hiệu khác thường này ở phụ nữ đâu.

Nếu bạn muốn chắc chắn chàng của bạn biết được điều này, hãy chủ động nhắn tin hoặc chia sẻ trực tiếp với chàng về những điều làm bạn không vui.

Chàng hay suy nghĩ về *** nhưng không có nghĩa chàng nhiều ham muốn

Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi đều suy nghĩ về tình dục ít nhất một lần một ngày. Trong khi cũng ở lứa tuổi này, những phụ nữ suy nghĩ về tình dục chỉ chiếm 1/4.

Thực tế, những quý ông thường tưởng tượng về tình dục thường xuyên gần hơn gấp đôi phụ nữ. Và họ tưởng tượng còn đa dạng hơn nhiều so với thực tế.Song nghĩ nhiều về tình dục là vậy, tưởng tượng phong phú là vậy nhưng những suy nghĩ về chuyện ấy của họ không giống như những ham muốn họ có. Và đặc biệt chúng không giống với cách họ thực hành khi ở "trên giường".

Tình dục với đàn ông là sợi dây gắn kết giữa 2 người

Nhiều người nghĩ oan cho đàn ông rằng, họ quan hệ tình dục chỉ là nhu cầu, bản năng. Nhưng thực tế, đối với nhiều quý ông, tình dục là một hành động rất quan trọng giữa hai người. Chúng cũng là sợi dây gắn kết tình cảm giữa chàng và nàng.

Và giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông cũng cảm thấy hạnh phúc và được thỏa mãn khi gần gũi với những người con gái hay người vợ họ yêu. Và vì điều này, họ cũng sẽ biết cách làm cho đối tác cảm thấy hài lòng và cuộc "yêu" sẽ chất lượng hơn hẳn so với khi đàn ông thực hành yêu với những người xa lạ.

Chàng có thể đi “lạc đường” nếu không được “đáp ứng” chuyện ấy đầy đủ (Ảnh minh họa)

Không phải lúc nào chàng cũng muốn gạ gẫm "chuyện ấy"

Nhiều người đàn ông thật sự không phải lúc nào cũng trong tâm trạng sẵn sàng để “yêu”. Cũng giống như phụ nữ , đàn ông thường bị chi phối bởi công việc, gia đình và áp lực trả tiền các hóa đơn trong gia đình.

Do đó, họ cũng bị căng thẳng và nhiều lúc cũng không có ham muốn với “chuyện ấy”. Bởi thế, nếu họ có nói với bạn: “Không phải tối nay” thì điều này không có nghĩa là anh ấy không còn quan tâm đến bạn. Nó chỉ đơn giản là anh ấy muốn "delay" chuyện ấy tối nay mà thôi.

Chàng có thể đi “lạc đường” nếu không được “đáp ứng” chuyện ấy đầy đủ

Khi bị "bỏ đói" chuyện ấy quá nhiều và không được thỏa mãn ham muốn chăn gối, đàn ông có thể tìm đến những việc khác để vui thú.

Đối với một số đàn ông, họ có thể chôn vùi mình trong công việc để quên đi ham muốn sinh lý. Hoặc, với người khác có thể tìm đến game hay các trò chơi thể thao. Một số đàn ông thì tìm cách “ăn chả” bên ngoài và lừa dối bạn về điều này.

Để tránh chàng có thể đi lạc đường”, bạn hãy luôn chia sẻ với chàng chuyện ấy và tìm cách đáp ứng nhu cầu chăn gối sao cho cả 2 đều không bị lệch pha trong phòng ngủ nhé!