Bếp từ có kho cá được không, làm thế nào để kho cá ngon với bếp điện từ. Chúng ta cùng tìm hiểu để chế biến món ăn yêu thích của rất nhiều người này nhé. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích.

mua bep tu co kho ca duoc khong

Bếp từ có kho cá được không

Bếp từ được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn. Những ưu điểm của bếp rất nhiều. Nhược điểm lớn nhất là kén nồi. Bếp chỉ sử dụng được với một số loại nồi có đáy có thể bắt từ. Không những thế để nấu nướng đạt hiệu quả cao bạn cần chọn loại nồi phù hợp, mặc dù bắt từ được nhưng không hẳn đã tốt.

Các loại nồi kho cá thông dụng như nồi đất, nồi sứ, nồi gang không dùng được. Do đó bạn cần chọn mua nồi chuyên dụng hơn để sử dụng cho bếp từ.

Trên thị trường đã có một số loại nồi gang, nồi đất dùng được cho bếp từ. Bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn mua nồi kho cá bếp từ đã đăng trên blog.

Nồi gang đúc tráng men Rapido RK24-RD
890.000,00 ₫

Nồi gang đúc trang men cho gia đình. Sử dụng được cho bếp từ. Chất liệu gang dầy giữ nhiệt tốt nấu ngon. Chuyên sử dụng nấu cơm cháy, kho cá,...

Xem chi tiết

Nồi gang Staub Cherry Oval 27
7.990.000,00 ₫

Sản xuất tại Pháp. Chất liệu gang phủ chống dính cao cấp. Thiết kế hình oval chiều dài 27cm. Chức năng ninh, hầm thực phẩm.

Xem chi tiết

Cách kho cá bằng bếp từ

Để món cá kho ngon đầu tiên bạn nên làm đó là sử dụng nồi chuyên dụng. Trong đó nồi gang từ được nhiều khách hàng lựa chọn. Loại này sạch, bền, đẹp. Nồi dầy, khả năng giữ nhiệt tốt.

Khi nấu bạn chọn chế độ nhỏ lửa, duy trì nhiệt độ khoảng 80 đến 85 độ C. Không nên nấu sôi vì cá sẽ mất đi nhiều dinh dưỡng.

Thời gian nấu khoảng 1 đến 2 tiếng. Nếu nhừ xương thời gian lâu hơn, từ 4 đến 8 tiếng.

Để có món cá kho như ý bạn nên mua nồi nấu chậm. Đây được coi là nồi kho cá nhừ xương ngon nhất hiện nay. Có nhiều loại, giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Nồi nấu chậm giúp bạn kho cá hoàn toàn tự động. Ngoài ra nồi cũng giúp chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng khác cho gia đình. Các món ăn nhừ, nhuyễn và giữ được nhiều dinh dưỡng, vitamin hơn cách nấu thông thường.

Nồi nấu chậm BBCooker BS25 dung tích 2,5 lít
Rating:
90%
Special Price 530.000,00 ₫ Regular Price 700.000,00 ₫

Xuất xứ Trung Quốc. Dung tích 2,5 lít. Công suất 160w. Có thể dùng để kho cá, nấu cháo, ninh hầm thực phẩm. Thời gian nấu 3 đến 6 tiếng. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Nồi kho cá BBcooker BS35 dung tích 3.5 Lít
Rating:
100%
Special Price 590.000,00 ₫ Regular Price 850.000,00 ₫

Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất: Trung Quốc. Dung tích 3.5 lít, công suất 200w. Chức năng dùng để kho thịt, cá, ninh, hầm... Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Trên đây là một số thông tin giúp bạn chế biến món cá kho ngon như ý. Để được tư vấn mua nồi kho cá chuẩn vị bạn gọi 0973083666 ngay nhé. Các sản phẩm được cập nhật tại đây.

Xem thêm: Tư vấn mua nồi kho cá tốt