Nồi kho cá bếp từ là loại có phần đế bắt từ. Ngoài dùng cho bếp từ có thể sử dụng cho mọi loại bếp. Tác giả sẽ điểm danh một số nồi kho cá chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo nhé.

Nồi đất kho cá bếp từ

Nồi đất đã được sử dụng từ rất lâu đời. Đến nay vẫn có nhiều gia đình sử dụng để chế biến một số món ăn. Ấm đất được sử dụng nhiều nhất là để kho cá, hầm gà hay sắc thuốc. Ngày nay nồi đất được tráng men sứ vừa đẹp lại sạch.

Nồi đất có đáy từ

Nồi đất thông thường không sử dụng được cho bếp từ. Đa số chỉ dùng cho bếp điện, bếp ga. Do đó khi mua bạn cần hỏi người bán xem có sử dụng được không. Chỉ có một số ít nồi sử dụng được cho bếp từ. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng đó là nồi đất kho cá Nodacook.

Nồi kho cá Nodacook có dung tích 3 lít phù hợp với gia đình 3 đến 6 người ăn. Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Bạn có thể kho được 1 đến 2 kg cá mỗi lần. Ngoài ra bạn có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

Nồi gang kho cá bếp từ

Nhược điểm của nồi đất là dễ vỡ. Nếu gặp nóng lạnh đột ngột nồi thường bị nứt vỡ. Tuổi thọ của sản phẩm không được bền. Nồi gang chính là lựa chọn tốt cho gia đình. Nồi gang tốt nhất hiện nay phải kể đến Staub thương hiệu Pháp.

Nồi gang kho cá ngon

Nồi gang Staub với danh tiếng hàng trăm năm. Đây là sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã và dung tích. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu cơm, nấu các món ăn bổ dưỡng. Thiết kế dầy giúp giữ nhiệt và ủ ấm rất lâu.

Nồi gang Staub Cherry Oval 27
7.990.000,00 ₫

Sản xuất tại Pháp. Chất liệu gang phủ chống dính cao cấp. Thiết kế hình oval chiều dài 27cm. Chức năng ninh, hầm thực phẩm.

Xem chi tiết

Nồi gang Staub có giá thành khá cao. Tùy mẫu mã và kích thước giá từ 2 đến hơn 10 triệu đồng. Nếu bạn cần loại giá thành bình dân hơn có thể tham khảo nồi gang Arber, Rapido. Loại này có giá trên dưới 2 triệu đồng.

Nồi gang đúc Arber NG20MD màu đỏ đường kính 20cm
Rating:
100%
Special Price 1.190.000,00 ₫ Regular Price 1.600.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Chất liệu: Gang đúc nguyên khối. Dung tích: 2 Lít. Có thể sử dụng chế biến nhiều món ăn như ninh, hầm, xào... Sử dụng được trên các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại....

Xem chi tiết

Nồi gang Arber NG24MD màu đỏ đường kính 24cm
Rating:
100%
Special Price 1.150.000,00 ₫ Regular Price 2.250.000,00 ₫

Nơi sản xuất: Trung Quốc. Dung tích: 4 lít. Đường kính 24cm, cao 10,1cm. Chất liệu gang đúc. Dùng cho bếp từ và mọi loại bếp. Bảo hành 60 tháng

Xem chi tiết

Như đã giới thiệu, ngoài nồi kho cá bếp từ còn có một lựa chọn khác đó là nồi kho cá điện hay còn gọi là nồi nấu chậm. Loại này kho cá hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải canh giống như khi sử dụng nồi từ. Hoặc nồi ủ chân không cũng rất tốt để kho cá. Các sản phẩm đều có sẵn tại Trí Hưng.

Nồi nấu chậm Bennix BN-40SLC Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 720.000,00 ₫ Regular Price 1.080.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Thái Lan. Dung tích 4 lít. Dùng để hầm, kho, nấu cháo... Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Công ty Trí Hưng hơn 14 năm bán nồi kho cá các loại. Và hàng nghìn đồ bếp, đồ gia dụng chất lượng tốt cho gia đình. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu, nồi chưng yến, máy xay cầm tay, máy lọc nước,...

Xem thêm: Nồi kho cá loại nào tốt