Nồi kho cá bếp từ là loại có phần đế bắt từ. Loại này có thể sử dụng cho mọi loại bếp. Trí Hưng chuyên bán nồi kho cá điện các loại cho gia đình. Loại này giúp hầm, kho, chưng hoàn toàn tự động. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mong muốn một sản phẩm sử dụng được trên bếp từ. Bài viết này tác giả sẽ điểm danh một số sản phẩm chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo nhé.

Nồi kho cá bếp từ loại nào bắt từ tốt kho cá ngon
Nồi kho cá bếp từ

Bạn có thể sử dụng các loại nồi nấu bếp từ để kho cá. Ví dụ như nồi inox chẳng hạn. Tuy nhiên để cá kho ngon thì bạn sẽ cần đến một chiếc nồi chuyên dụng hơn. Tại Trí Hưng có nồi gang và nồi đất chuyên sử dụng để kho cá. Xem thêm:

Nồi chưng yến loại nào tốt

Nồi kho cá loại nào tốt

Nồi đất kho cá bếp từ

Nồi đất đã được sử dụng từ rất lâu đời. Đến nay vẫn có nhiều gia đình sử dụng để chế biến một số món ăn. Ấm đất được sử dụng nhiều nhất là để kho cá, hầm gà hay sắc thuốc. Ngày nay nồi đất được tráng men sứ vừa đẹp lại sạch.

Nồi đất có đáy từ
Nồi đất có đáy từ

Nồi đất thông thường không sử dụng được cho bếp từ. Đa số chỉ dùng cho bếp điện, bếp ga. Do đó khi mua bạn cần hỏi người bán xem có sử dụng được không. Loại này thường khá hiếm. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng đó là nồi đất kho cá Nodacook.

Nồi kho cá Nodacook có dung tích 3 lít phù hợp với gia đình 3 đến 6 người ăn. Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Bạn có thể kho được 1 đến 2 kg cá mỗi lần. Ngoài ra bạn có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Nồi gang kho cá bếp từ

Nhược điểm của nồi đất là dễ vỡ. Nếu gặp nóng lạnh đột ngột nồi thường bị nứt vỡ. Tuổi thọ của sản phẩm không được bền. Nồi gang chính là lựa chọn tốt cho gia đình. Nồi gang tốt nhất hiện nay phải kể đến Staub thương hiệu Pháp.

Nồi gang kho cá ngon
Nồi gang kho cá ngon

Nồi gang Staub với danh tiếng hàng trăm năm. Đây là sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã và dung tích. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu cơm, nấu các món ăn bổ dưỡng. Thiết kế dầy giúp giữ nhiệt và ủ ấm rất lâu.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Nồi gang nhập khẩu Pháp
Nồi gang nhập khẩu Pháp

Nồi gang Staub có giá thành khá cao. Tùy mẫu mã và kích thước giá từ 2 đến hơn 10 triệu đồng. Nếu bạn cần loại giá thành bình dân hơn có thể tham khảo nồi gang Rapido. Loại này có giá chưa đến 1 triệu đồng.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Giá ~ 750,000đ

Nồi gang Rapido
Nồi gang Rapido

Công ty Trí Hưng hơn 12 năm bán nồi kho cá các loại. Và hàng nghìn đồ bếp, đồ gia dụng chất lượng tốt cho gia đình. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu, nồi chưng yến, máy xay cầm tay, máy lọc nước,...