Cách chưng yến bằng nồi nấu chậm Bear rất dễ. Bài viết giúp bạn sử dụng nồi nấu chậm để chưng yến tại nhà hiệu quả. Mời các bạn tham khảo nhé.

Chọn nồi nấu chậm Bear để chưng yến

Nồi nấu chậm Bear đang rất được ưa chuộng. Có nhiều mẫu mã đẹp vơi dung tích và tính năng khác nhau. Có hai loại chính đó là nồi nấu chậm thông thường và nồi nấu chậm cách thủy.

noi chung yen cach thuy bear

Nếu bạn mua nồi để chưng yến hãy chọn nồi nấu chậm cách thủy. Loại này có chức năng chưng yến riêng. Chỉ có phương pháp nấu chậm cách thủy mới mang lại vị ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

Xem thêm: Nồi nấu chậm Bear tốt không

Nồi chưng yến cách thủy Bear đang bán rất chạy. Ngoài chưng yến nồi cũng có thể hầm thực phẩm, nấu soup, nấu cháo, hầm chim, hầm gà.. Một sản phẩm đa năng cho nhà bếp không thể thiếu.

Nồi chưng yến Bear Sube001 dung tích 0,8 lít
Rating:
90%
Special Price 520.000,00 ₫ Regular Price 690.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 200w. Dung tích: 0.8 lít. Bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác và sử dụng. Chức năng chính: Hấp, nấu cháo dinh dưỡng, chưng yến, giữ ấm... Bảo hành 18 tháng

Xem chi tiết

Nồi hầm cách thủy Bear dung tích 1,6 lít
Rating:
100%
Special Price 790.000,00 ₫ Regular Price 1.190.000,00 ₫

Xuất xứ: Trung Quốc. Công suất: 200w, dung tích: 1.6 lít. Có 7 chế độ nấu. Bộ sản phẩm gồm: Thân nồi, xửng hấp, thố sứ 1.6L và 2 thố nhỏ 0.4 lít. Bảo hành 18 tháng

Xem chi tiết

Cách chưng yến bằng nồi nấu chậm Bear

Nồi chưng yến chuyên dụng giúp bạn chưng yến chuẩn vị. Sử dụng nồi cũng dễ dàng giống như nồi Homepro, Bennix... Đầu tiên bạn cần cho nước vào nồi.

Tiếp đó, bạn đặt nồi sứ vào. Bên trong lòng sứ có yến và hỗn hợp.

Chọn chế độ chưng yến.

Nồi sẽ giúp bạn chưng yến tự động.

huong dan su dung noi chung yen bear

Với các loại nồi nấu chậm Bear bản quốc tế thì đơn giản hơn nhiều. Mời bạn xem video hướng dẫn sử dụng nồi nấu chậm Bear nhé:

Công ty Trí Hưng chuyên bán nồi chưng yến các loại. Với nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu uy tín được các bà nội trợ tin dùng. Các mẫu mới nhất được cập nhật tại đây, tham khảo và mua online tại đây hoặc gọi 0973083666 để được uy tín.

Ngoài ra, Trí Hưng cũng có nồi kho cá, nồi chiên không dầu, nồi áp suất... Hàng nghìn đồ bếp chất lượng tốt đang chờ bạn. Hãy khám phá ngay nhé.

Xem thêm: Tư vấn mua nồi chưng yến nào tốt