Cách chưng yến bằng nồi nấu chậm Bear rất dễ. Bài viết giúp bạn sử dụng nồi nấu chậm để chưng yến tại nhà hiệu quả. Nồi giúp chưng yến tự động và đảm bảo dinh dưỡng có trong yến. Mời các bạn tham khảo nhé.

Chọn mua nồi nấu chậm Bear loại nào để chưng yến

Nồi nấu sử dụng công nghệ nấu chậm làm chín thực phẩm ở nhiệt độ vừa phải. Nồi không đun sôi như cách nấu thông thường. Vị vậy nhiều chất dinh dưỡng không bị phân hủy bởi nhiệt độ cao. Nhược điểm của cách nấu này là thời gian nấu lâu. Thường khoảng từ 2 đến 8 tiếng tùy loại thực phẩm. Thời gian để chưng yến bằng nồi nấu chậm từ 1,5 đến 2,5 giờ tùy loại. Nồi nấu chậm Bear đang rất được ưa chuộng. Có nhiều mẫu mã đẹp vơi dung tích và tính năng khác nhau. Có hai loại chính đó là nồi nấu chậm thông thường và nồi nấu chậm cách thủy.

noi chung yen cach thuy bear

Nồi nấu chậm cách thủy sử dụng hơi nước làm chín thực phẩm bên trong lòng sứ. Nếu bạn mua nồi để chưng yến hãy chọn nồi nấu chậm cách thủy. Loại này có chức năng chưng yến riêng. Chỉ có phương pháp nấu chậm cách thủy mới mang lại vị ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

chung yen bang noi nau cham bear

Nồi chưng yến cách thủy Bear đang bán rất chạy. Ngoài chưng yến nồi cũng có thể hầm thực phẩm, nấu soup, nấu cháo, hầm chim, hầm gà.. Một sản phẩm đa năng cho nhà bếp không thể thiếu. Đây là thương hiệu nội địa Trung Quốc khá nổi tiếng trong vài năm gần đây. Các sản phẩm của hãng có thiết kế đẹp, giá bình dân. Dưới đây là một số nồi nấu cách thủy Bear đang bán chạy. Mời bạn tham khảo nhé:

Nồi chưng yến Bear Sube001 dung tích 0,8 lít
Rating:
90%
Special Price 490.000,00 ₫ Regular Price 690.000,00 ₫

Nồi hầm cách thủy Bear dung tích 1,6 lít
Rating:
100%
Special Price 850.000,00 ₫ Regular Price 1.190.000,00 ₫

Cách chưng yến bằng nồi nấu chậm Bear

Nồi chưng yến chuyên dụng giúp bạn chưng yến chuẩn vị. Sử dụng nồi cũng dễ dàng giống như nồi Homepro, Bennix... Mời bạn tham khảo cách chưng yến bằng nồi nấu chậm cách thủy Bear (có chức năng chưng yến chuyên dụng).

Đầu tiên bạn cần cho nước vào nồi.

Tiếp đó, bạn đặt nồi sứ vào. Bên trong lòng sứ có yến và hỗn hợp.

Chọn chế độ chưng yến.

Nồi sẽ giúp bạn chưng yến tự động.

huong dan su dung noi chung yen bear

Với các loại nồi nấu chậm Bear bản quốc tế thì đơn giản hơn nhiều. Mời bạn xem video hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear để chưng yến, nấu cháo, hầm thực phẩm nhé:

Công ty Trí Hưng chuyên bán nồi chưng yến các loại. Với nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu uy tín được các bà nội trợ tin dùng. Ngoài nồi Bear còn có nồi chưng yến Hàn Quốc, nồi chưng yến Bennix BN-100A, nồi chưng yến Homepro...

Nồi chưng yến Bennix BN-100A Thái Lan
Rating:
98%
Special Price 498.900,00 ₫ Regular Price 900.000,00 ₫

Nồi chưng yến Homepro HP-7M dung tích 0,7 Lít
Rating:
98%
Special Price 590.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Tham khảo và mua online tại website Trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn. Ngoài ra, Trí Hưng cũng có nồi chiên không dầu, nồi áp suất, nồi hấp... Hàng nghìn đồ bếp chất lượng tốt đang chờ bạn. Hãy khám phá ngay nhé.

Danh mục: Nồi chưng yến các loại