Cách trộn bột, nhồi bột bằng máy đánh trứng cầm tay rất đơn giản. Hầu hết máy đánh trứng cầm tay đều có thêm móc nhồi bột ngòi que đánh trứng, kem. Bạn có thể sử dụng móc trộn này để trộn. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nhồi bột bằng máy đánh trứng cầm tay

Trí Hưng chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp nói chung và thiết bị làm bánh nói riêng. Có rất nhiều lựa chọn được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Ngoài máy nhồi bột còn có các thiết bị nướng bánh hay các đồ bếp tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu, máy ép chậm, máy làm sữa hạt, máy kẹp bánh mì, máy làm bánh mì,...

Giới thiệu máy đánh trứng trộn bột bằng tay

Máy đánh trứng cầm tay được thiết kế cho gia đình với nhu cầu sử dụng ít. Bạn có thể dùng để đánh trứng, đánh kem, trộn thực phẩm và trộn bột,... Đây cũng là một trong những sản phẩm rất hữu ích trong bếp hiện đại. Máy có giá thành khá hợp lý nên ai cũng có thể sở hữu sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm hiểu để mua hãy tham khảo các bài viết: Máy đánh trứng loại nào tốt

Hầu hết các loại máy đánh trứng cầm tay đang bán trên thị trường đều kèm theo phới và móc trộn. Que đánh trứng dùng để đánh, trộn các loại thực phẩm loãng, nhẹ. Các loại thực phẩm phổ biến như trứng, kem, bộ loãng,... Nếu bạn trộn thực phẩm quoánh hơn như bột nếp chẳng hạn bạn cần dùng đến móc trộn. Bạn chỉ cần tháo que đánh trứng và thay móc trộn vào.

Cách trộn bột bằng máy đánh trứng cầm tay

Hướng dẫn nhồi bột bằng máy đánh trứng cầm tay

Để bắt đầu sử dụng bạn cần chuẩn bị một chiếc tô trộn và máy đánh trứng. Để nhồi bôt bạn lắp dụng cụ nhồi thay vì que đánh trứng vào động cơ.

Cho hỗn hợp gồm bột, gia vị vào tô trộn.

Kết nối máy đánh trứng với nguồn điện. Chọn chế độ thấp. Thông thường là chế độ 1, 2, 3. Bắt đầu từ chế độ thấp nhất sau đó tăng dần. Nếu bột quánh như bột nếp chọn chế độ 1.

Một tay giữ tô và một tay cầm máy đánh trứng. Bắt đầu nhồi bột. Quá trình mất khoảng 2 đến 5 phút tùy lượng bột.

Sử dụng máy đánh trứng cầm tay để trộn bột với nhu cầu rất ít. Nếu trộn nhiều bạn sẽ cảm thấy rất mỏi tay. Và bột sẽ không dược dẻo quoánh như với máy trộn nhồi để bàn. Do đó nếu bạn thường xuyên làm bánh hoặc làm với lượng nhiều thì nên mua máy trộn bột chuyên nghiệp.

Có rất nhiều loại, một số sản phẩm đang bán chạy có: Máy trộn bột Ariete Mod 1588, Máy trộn bột Unie EM5, Máy trộn bột Kitchenaid Pro 6,...

Xem thêm: Máy trộn bột nào tốt