Nồi nấu chậm Bennix đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bà nội trợ. Nồi sử dụng công nghệ nấu chậm giúp hầm nhừ mọi loại thực phẩm mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất. Một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình dùng để kho cá, nấu cháo, ninh, hầm, hấp...

Nồi nấu chậm Bennix Thái Lan có tốt không

Đa dạng về chủng loại

Nồi hầm chậm Bennix với nhiều mẫu mã được chia ra làm 2 loại chính. Đó là nồi nấu chậm thông thường và nồi nấu chậm cách thủy. Nhờ đó bạn có thể chế biến các món ăn theo các phương pháp khác nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Những mẫu tiêu biểu cho hai dòng này phải kể đến Bennix BN-100A (nấu cách thủy, dung tích 1 lít) và Bennix BN-20SLC (dung tích 2 lít).

Nồi chưng yến Bennix BN-100A Thái Lan
Rating:
98%
Special Price 590.000,00 ₫ Regular Price 900.000,00 ₫

Nồi nấu chậm cách thủy giúp chế biến một số món ăn cách thủy và hấp thực phẩm

Xem chi tiết

Nồi nấu chậm Bennix BN-20SLC Thái Lan dung tích 2 Lít
Rating:
100%
Special Price 590.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Nồi hầm chậm sử dụng để nấu cháo, hầm, kho cá, ninh... Nấu các món ăn bổ dưỡng

Xem chi tiết

Nồi nấu chậm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nồi ninh thực phẩm trong thời gian dài ở nhiệt độ thấp. Do đó, chất dinh dưỡng không bị phân hủy bởi nhiệt độ cao như cách nấu thông thường.

Trên thị trường có nhiều loại như nồi nấu chậm của Đức, nồi nấu chậm Thái Lan. Mỗi loại có những ưu điểm riêng nhưng về cơ bản thiết kế, tính năng cũng tương tự nhau. Nồi nấu chậm của Thái Lan thường có giá thành bình dân hơn trong khi chất lượng khá tốt. Trong đó phải kể đến thương hiệu Bennix.

Không chỉ có nồi nấu chậm thông thường, hãng Bennix cũng có nồi nấu chậm cách thủy. Nồi nấu cách thủy dùng để chưng một số món ăn như yến, hầm cách thủy... Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp.

Nhiều dung tích phục vụ nhu cầu khác nhau

Nếu mua nồi để chưng yến, nấu cháo, hầm cho 1 đến 2 người ăn có thể lựa chọn loại nấu cách thủy dung tích nhỏ. Loại này thường gọi là nồi chưng yến. Nếu dùng cho nhiều người thì nên mua loại có dung tích 2 lít.

Nếu dùng để ninh, kho, nấu cháo có thể chọn nồi nấu chậm thông thường. Loại này thường có dung tích to hơn nồi cách thủy vì thường dùng để chế biến các món ăn cho cả gia đình sử dụng. Ví dụ như kho 1 đến 2 kg cá. Hầm cả con gà, hay nấu chè, món tráng miệng...

Nếu gia đình ít người nên mua loại 2 lít. Nếu gia đình nhiều người có thể chọn mua loại 4 lít. Tất cả đều có sẵn tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại website Trihung.com và đặt mua online. Mời bạn xem video thực tế của nồi nấu chậm Bennix:

Chất liệu cao cấp và an toàn

Nồi nấu chậm Bennix sử dụng chất liệu sử cho cả lòng nồi và nắp. Bên ngoài có phủ men sứ cao cấp vừa sạch, dễ vệ sinh và an toàn với sức khỏe. Bộ phận nhiệt đa chiều giúp hầm thực phẩm ngon hơn. Nồi cũng có chế độ tự ngắt khi quá nhiệt giúp an toàn hơn khi sử dụng.

noi nau cham bennix co tot khongChế biến nhiều món ăn cho gia đình

Như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng nồi hầm chậm Bennix để chế biến rất nhiều món ăn cho gia đình. Hầu hết các món hầm đều có thể hoàn thành dễ dàng với chiếc nồi đa năng này.

noi ham cham bennix co tot khong

Nhược điểm của nồi hầm chậm Bennix

Nồi cũng có một số nhược điểm giống như các loại nồi nấu chậm khác như: Thời gian nấu lâu hơn nồi nấu thông thường, lòng nồi bằng sứ dễ vỡ khi va đập mạnh. Mặc dù vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định nhưng lợi ích mang lại rất tuyệt. Chính vì thế sản phẩm ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình.

Thương hiệu Bennix của Thái Lan cũng khá quen thuộc với các sản phẩm khác như cây lau nhà, máy ép chậm, ấm sắc thuốc... Các sản phẩm của hãng đã có nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

Trên đây là một số thông tin về chiếc nồi nấu chậm thương hiệu Bennix. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho bạn. Tham khảo và đặt hàng ngay hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Nồi nấu chậm các loại