Cân làm bánh điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

Cân làm bánh điện tử loại nào tốt. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu về sản phẩm không thể thiếu trong bếp hiện hiện đại này nhé. Sản phẩm giúp các bà nội trợ làm các món bánh yêu thích cho gia đình.

Cân làm bánh điện tử loại nào tốt nhất hiện nay

Cân làm bánh giúp bạn cân các loại thực phẩm với độ chính xác cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà bếp. Cân làm bánh điện tử có thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Mặt kính mang lại cảm giác sạch sẽ. Màn hình hiển thị điện tử lớn dễ quan sát hơn so với các loại cân cơ học. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy nhất nhiện nay.

Cân nhà bếp điện tử Beurer KS22

Cân làm bánh Beurer KS22 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Bạn dễ dàng di chuyển mang đi để sử dụng. Sản phẩm cân chính xác đến từng gram. Sản phẩm chuyên sử dụng để cân thực phẩm trong nhà bếp.

Cân làm bánh điện tử loại nào tốt nhất
Beurer KS22

Cân nhà bếp điện tử Tiross TS816

Cân điện tử làm bánh Tiross TS816 có thiết kế đặc biệt với tô inox có sẵn. Màn hình hiển thị lớn, phím bấm thao tác dễ dàng. Tiross TS816 cân được từ 2 gram cho đến 5 kg. Sai số 2 gram.

  • Mua ngay
Cân làm bánh điện tử loại nào tốt nhất hiện nay
Tiross TS816

Cân làm bánh điện tử Beurer KS19

Một ứng viên khác của Beurer – Thương hiệu đến từ Đức. Cân làm bánh điện tử Beurer KS19 với mặt kính liên khối cùng màn hình LCD lớn. Beurer KS19 có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm dùng trong bếp gia đình cũng như nhà hàng. Trong lượng cân từ 1 gram đến 5 kg.

Cân làm bánh điện tử loại nào tốt
Beurer KS19

[alert-note]Các sản phẩm cân nhà bếp đang được giảm giá khuyến mại tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo và mua hàng tại đây.[/alert-note]

Kinh nghiệm mua cân nhà bếp loại tốt cho gia đình

Có hàng trăm cân làm bánh đang bán trên thị trường. Rất khó để chọn được loại tốt nếu bạn không không dành về sản phẩm này. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là thương hiệu của sản phẩm. Có rất nhiều loại la lá nhau nhưng chất lượng chưa hẳn đã giống nhau và giá tiền cũng vậy. Những thương hiệu uy tín sản phẩm thường chất lượng tốt hơn. Dịch vụ sau bán hàng cũng tốt hơn. Một số cân làm bánh điện tử giá rẻ khi mua về bị trục trặc không biết phải xử lý như thế nào. Sửa chữa, thay thế linh kiện ở đâu? Đặc biệt với những hàng trôi nổi giá rẻ khách hàng thường có tâm lý mua về dùng hỏng vứt đi.

Một số thương hiệu cân làm bánh điện tử được nhiều mẹ tin dùng như Beurer, Tiross…

Tiếp theo là tính năng của sản phẩm. Một số loại cân làm bánh điện tử có các tính năng như trừ bì hay chuyển đổi các đơn vị đo như g, ml, lb:oz, fl:oz. Nhu cầu sử dụng của bạn là gì?

Ngoài cân nhà bếp Trí Hưng cũng cung cấp hàng nghìn sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ bạn làm bánh như:

Mua cân làm bánh điện tử loại tốt ở đâu

Để sở hữu cân nhà bếp loại tốt bạn nhấc máy gọi ngay 02466890666 để được tư vấn. Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và mua cân điện tử làm bánh để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Bạn được đổi trả trong 15 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất khi mua cân nhà bếp tại Trí Hưng.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi tại đây