Cây lau nhà thông minh Nhật Bản cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Có nhiều mẫu giá chỉ từ trên dưới 5 trăm nghìn đồng. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cây lau nhà 360 độ của Nhật tốt nhất nên mua cho gia đình. Mời bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu cây lau nhà thông minh Nhật Bản

Với nhiều ưu điểm nổi bật, cây lau nhà thông minh ngày càng được sử dụng nhiều. Tại các thành phố lớn, chổi lau nhà loại này đã thay thế các loại chổi thế hệ cũ trước kia. Mặc dù chi phí đắt hơn nhưng những lợi ích mang lại rất tuyệt vời.

mua cay lau nha thong minh nhat ban co tot khong

Cây lau nhà 360 độ có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, tốt nhất hiện nay phải kể đến các loại nhập khẩu Thái Lan, Đài Loan và Nhật Bản. Các mẫu này có chất liệu tốt, sử dụng bền và tiện, có linh kiện thay thế.

Xem thêm: Cây lau nhà thông minh Thái Lan

choi lau nha thong minh nhat ban co tot khong

Chổi lau nhà 360 độ sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thiết kế nhỏ gọn đang được ưa chuộng trong vài năm gần đây. Có các loại cây lau nhà Nhật Bản 2 ngăn và cả cây mini. Trong đó cây mini được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Tiêu biểu phải kể đến thương hiệu Hikari.

Cây lau nhà mini Hikari HR-365F công nghệ Nhật Bản
Rating:
100%
Special Price 498.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Cây lau nhà mini của Nhật khá nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Khi sử dụng dễ và không tốn nước như loại có 2 ngăn riêng. Kết hợp với kiểu dáng hình trụ nên khá nhỏ gọn xinh xắn.

choi lau nha cua nhat co tot khong

Cây lau nhà thông minh của Nhật có tốt không

Nhìn chung so với mặt bằng chung cây lau nhà sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có giá thành khá bình dân. Bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này với mức giá bán trên dưới 5 trăm nghìn đồng. Về chất liệu được đánh giá ở mức khá. Bộ lau nhà Nhật Bản được làm từ nhựa tốt không bị thoái hóa vỡ giòn như nhựa pha ở các loại cây rẻ tiền.

choi lau nha thong minh cua nhat ban

Về kiểu dáng, như đã giới thiệu ở trên, chổi lau nhà của Nhật khá nhỏ gọn. Đặc biệt là cây mini khá đẹp. Nhiều khách hàng đang sử dụng và phản hồi tích cực. Có nhiều màu sắc đáp ứng các thị hiếu cũng như không gian khác nhau của từng gia đình.

choi lau nha 360 do cua nhat ban

Bông lau và bàn xoay chổi lau nhà của Nhật Bản có thiết kế đặc biệt. Diện tích tiếp xúc lớn, điểm tì phân bổ rộng đều khắp nên giúp bạn lau nhanh và sạch. Khả năng thấm hút tốt. Thiết kế này phát huy hiệu quả tối đa khi lau sàn gỗ, cửa kính.

ban xoay va bong lau cay lau nha cua nhat ban

Mặc dù vậy với một số người, thùng thiết kế nhỏ sẽ khiến cho việc thao tác giặt bông khó khăn hơn. Việc sử dụng ít nước đôi khi cũng có cảm giác bông lâu không được sạch như ý. Nếu bạn đang gặp tình trạng này có thể tham khảo những mẫu cây lau nhà thông minh phổ thông.

Xem thêm: Cây lau nhà Smart One LK09

cay lau nha thong minh thai lan

Kết luận

Cây lau nhà thông minh Nhật Bản rất đáng để sở hữu cho gia đình mặc dù vẫn còn một số hạn chế nhỏ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại Trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Tại Trí Hưng cũng có nhiều lựa chọn khác như máy hút bụi, robot hút bụi, máy lau nhà hơi nước... Mời bạn tham khảo nhé.