Nồi cơm điện cao tần giúp bạn nấu cơm ngon hơn các loại thông thường. Vậy nồi cơm điện công nghệ cao tần là gì, nên mua loại nào tốt? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tham khảo trước khi xuống tiền.

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt

Nồi cơm điện cao tần là gì

Induction Heating là công nghệ mới được ứng dụng để sản xuất các loại nồi cơm điện cao cấp. Nồi cơm điện cao tần IH hay còn gọi là nồi cơm điện từ.  Induction Heating - Đốt nóng từ bên trong sử dụng công nghệ cảm ứng từ để làm nóng thay vì mâm nhiệt. Nhờ đó thực phẩm chín từ bên trong mà không bị mất dinh dưỡng.

Công nghệ nấu mới này giúp cơm chín còn nguyên hạt gạo không nở bung, không bị nhão như cách nấu bằng nồi cơm thông thường. Công nghệ gia nhiệt 3 chiều thay thế cho mâm nhiệt truyền thống. Nhiệt độ từ đáy, thành  nồi và nắp nồi giúp gạo chín từ bên trong.

 

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi cơm điện cao tần có chức năng nấu rất thông minh. Cảm biến giúp nồi tự động điều chỉnh nhiệt độ thời gian và hơi nước giúp cơm ngon và không bị nhão, sống,... Một số loại còn có khả năng làm mềm nước, tách đường và tinh bột xấu trong gạo rất tốt cho người bị tiểu đường và ăn kiêng. Nồi cơm điện cao tần có thiết kế rất bắt mắt. Kiểu dáng đặc trưng mang lại sự sang trọng hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.

Xem thêm: Top 3 Nồi cơm điện tách đường Zojirushi / Nồi cơm tách đường Ninosun / Nồi cơm điện tách đường

Nồi cơm điện cao tần là sản phẩm tốt nhất để có những bữa cơm ngon miệng. Gần như 100% khách hàng mua nồi cơm điện tử cao tần tại Trí Hưng đều hài lòng. Vậy nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất hiện nay

Có mặt tại Nhật Bản khá lâu nhưng nồi cơm điện cao tần ở Việt Nam còn khá mới. Một phần vì sản phẩm có giá thành cao nên chưa phổ biến trên thị trường. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ thì nội cơm điện cao tần Nhật Bản được coi là tốt nhất. Ngoài ra nồi cơm điện cao tần Hàn Quốc cũng được đánh giá cao.

Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật

Sản phẩm nội địa Nhật được sản xuất cho thị trường Nhật Bản nên chất lượng rất tốt. Nồi bền, nấu ngon và hầu như không hỏng vặt nhưa các sản phẩm khác. Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật sử dụng điện 100v-110v do đó bạn cần mua cục chuyển nguồn sang 220v. Thực tế có nhiều trường hợp cắm nhầm nguồn điện, đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng này. Ngòai ra phím bấm bằng tiếng Nhật nên bạn cũng sẽ mất một thời gian để làm quen.

Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật có giá thành khá cao. Giá từ 6 cho đến hơn 20 triệu đồng tùy loại. Mặc dù vậy rất nhiều gia đình vẫn rất chuộng nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật. Bởi nấu cơm rất ngon, bền và rất tốt cho sức khỏe. Mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật bạn có thể dùng cả đời mà không cần phải lo lắng gì.

Nồi cơm điện cao tần Tiger Nhật Bản

Nói đến thương hiệu Tiger có lẽ bạn đã hình dung ra chất lượng của sản phẩm. Nồi cơm điện cao tần Tiger nói riêng và các mặt hàng của Tiger nói chung dành cho phân khúc cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và những tiện ích mang lại cho cuộc sống thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Nồi cơm điện cao tần Nhật Bản Tiger JKW-A18S

Nồi cơm điện cao tần Tiger JKW-A18S là sản phẩm bình dân. Giá khoảng 5,7 triệu đồng bạn có thể sở hữu nồi cơm điện cao tần cao cấp dễ dàng. Sử dụng điện 220v, phím điều khiển tiếng anh dễ sử dụng.

Dung tích 1,8 lít

Điện 220v

Mua online giá ưu đãi tại đây

 

Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất Tiger JKW-A18S - Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất

 

Nồi cơm điện cao tần Nhật Bản Tiger JKT-S18S

Nồi cơm điện cao tần Nhật Bản Tiger JKTS18S cũng là một sản phẩm rất đáng để sở hữu. Giá khoảng 10 triệu đồng, Tiger JKTS18S vẫn được nhiều bà nội trợ tìm mua khiến cho sản phẩm liên tục bị cháy hàng. Giá bán khoảng 10 triệu đồng.

Dung tích 1,8 lít

Điện áp 220v

Mua online giá ưu đãi tại đây

 

Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất Tiger JKT-S18S - Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất

 

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi Nhật Bản

Người việt vẫn gọi nồi cơm điện cao tần Zojirushi là nồi con voi. Zojirushi cũng khá nổi tiếng với nhiều mẫu mã "dùng mãi không hỏng". Nồi cơm điện cao tần Zojirushi với các model chuyên phục vụ phân khúc cao cấp. Giá của nồi cơm cao tần này thường từ 5 cho đến 15 triệu đồng tùy loại. Dưới đây là một số loại nồi cơm điện con voi tốt nhất hiện nay.

Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Zojirushi NP-VD18-TA

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NP-VD18-TA là sản phẩm nội địa Nhật. Do đó phím bấm hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Đây chính là một trong những nồi cơm điện cao tần tốt nhất hiện nay cho gia đình. Giá bán của sản phẩm khoảng 6 triệu đồng. Tại Trí Hưng Zojirushi NP-VD18-TA mới 100% nguyên hộp và được bảo hành 24 tháng.

Dung tích 1,8 lít

Điện áp 100v

Mua online giá ưu đãi tại đây

 

Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất Zojirushi NP-VD18-TA

 

Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản Zojirushi NW-JB18

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18 được sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ thích hàng nội địa Nhật. Một trong những ưu điểm nổi bật của nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18 là khả năng tách đường. Chức năng này rất thiết thực với những người ăn kiêng và những người bị tiểu đường. Giá bán tại Trí Hưng là 12,5 triệu đồng. Hàng chính  hãng, mới 100% và được bảo hành 2 năm.

Dung tích 1,8 lít

Điện áp 100v

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Nồi cơm điện tách đường loại nào tốt nhất hiện nay / Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất /  Bệnh tiểu đường là gì / Người bị tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì

 

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất Zojirushi NW-JB18 - Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất

 

Nồi cơm điện cao tần Nhật Bản Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu rất quen thuộc của người tiêu dùng Việt. Nồi cơm điện Toshiba có khá nhiều mã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng. Phân khúc bình dân có nồi cơm điện tử lòng gang dày. Còn nồi cơm điện cao tần thì sao? Toshiba cũng là nồi cơm điện cao tần tốt nhất hiện nay nên tham khảo. Sản phẩm nên tham khảo là Toshiba RC-18VRL. Đây là hàng nội địa Nhật chất lượng tốt. Giá bán khoảng 7,5 triệu đồng.

Dung tích 1,8 lít

Điện 100v

Mua online giá ưu đãi tại đây

 

Toshiba RC-18VRL - Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt Toshiba RC-18VRL - Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt

 

Nồi cơm điện cao tần Panasonic Nhật Bản

Tiếp theo là nồi cơm điện cao tần Panasonic. Tại Việt Nam thương hiệu Panasonic cũng rất quan thuộc với các sản phẩm điều hòa, tủ lạnh, máy ép trái cây, mây xay sinh tố, máy đánh trứng,... Các sản phẩm của Panasonic được đánh giá là chất lượng tốt, thiết kế đơn giản dễ sử dụng và vệ sinh.

Nồi cơm điện cao tần tốt nhất của thương hiệu này phải kể đến Panasonic SR-PB187-W. Đây là sản phẩm sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật nên chất lượng rất tốt. Giá bán tại Trí Hưng khoảng 11 triệu đồng.

Dung tích 1,8 lít

Điện 110v

Mua online giá ưu đãi tại đây

 

Panasonic SR-PB187-W - Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt Panasonic SR-PB187-W - Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt

 

Nồi cơm điện cao tần Hàn Quốc

Vài năm gần đây nồi cơm điện Hàn Quốc bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam. Với các chiến dịch marketing rầm rộ đi cùng chất lượng tốt sản phẩm đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Tiêu biểu phải kể đến nồi cơm điện cao tần Hàn Quốc thương hiệu Cuckoo, Cuchen.

Nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Cuckoo là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc về nồi cơm điện. Ngoài ra Cuckoo cũng có các sản phẩm khác được bán chạy như máy sấy bát, máy xay sinh tố, máy xay cầm tay,...

Nồi cơm điện cao tần Cuckoo có nhiều mẫu mã. Giá thành dao động từ vài cho đến hơn 10 triệu đáp ứng mọi nhu cầu. So với các sản phẩm của Nhật nồi cơm điện cao tần Hàn Quốc thiết kế bắt mắt và bóng bẩy hơn. Một số sản phẩm đang bán chạy: Cuckoo CRP-HWB1060FR / Cuckoo CRP-FHV1010FD

Xem thêm: Máy sấy bát loại nào tốt nhất / Bình thủy điện loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt / Máy rửa bát loại nào tốt nhất

Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt nhất

Làm thế nào để chọn lựa được nồi cơm điện cao tần tốt nhất cho gia đình? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn. Theo tác giả các tiêu chí về thương hiệu và xuất xứ là quan trọng nhất bạn nên tham khảo kỹ khi mua hàng. Mời các bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Nên mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Giá cả của nồi cơm điện cao tần cũng được nhiều bà nội trợ quan tâm. Thông thường nồi cơm điện cao tần có giá bán cao hơn rất nhiều so với nồi cơm thồng thường. Giá dao động từ hơn 5 triệu cho đến 20 triệu đồng. Tùy từng loại, xuất xứ, chức năng và thương hiệu.

Mua nồi cơm điện cao tần của hãng nào tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi mua nồi cơm điện cao tần. Như đã nói ở trên, đây là công nghệ mới. Chỉ có một số hãng đầu tư nghiên cứu cho công nghệ này. Các thương hiệu nồi cao điện cao tần tốt nhất có:

Nồi cơm điện cao tần Tiger

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi

Nồi cơm điện cao tần Sharp

Nồi cơm điện cao tần Toshiba

Nồi cơm điện cao tần Panasonic

Nồi cơm điện cao tần Cuckoo Hàn Quốc

Mua nồi cơm điện cao tần loại nào tốt? Dung tích bao nhiêu?

Tiếp theo là chọn dung tích nồi. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể chọn loại 1 lít hay 1,8 lít. Nồi cơm điện cao tần dung tích 1 lít phù hợp với gia đình từ 2 đến 5 người. Trong khi loại dung tích 1,8 lít dùng cho gia đình 3 đến 6 người ăn.

Chọn theo chức năng của nồ cơm điện cao tần

Nồi cơm điện cao tần có chức năng chính là nấu cơm. Ngoài ra nồi có thể nấu được nhiều loại cơm khác nhau và các loại thực phẩm khác nhau. Dưới đây là một số chức năng cơ bản của nồi cơm điện cao tần:

Nấu gạo trắng

Nấu nhanh

Nấu cháo

Nấu gạo già

Nấu cơm với đậu đỏ

Nấu cơm làm Sushi

Nấu gạo lứt

Nấu gạo lứt đã nảy mầm

Nấu cơm cứng

Nấu hẹn giờ

Nấu xôi

Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt? Xuất xứ ở đâu?

Nồi cơm điện cao tần tốt nhất thường có xuất xứ từ Nhật hoặc Hàn Quốc. Một số loại giá thành rẻ hơn thường có xuất xứ Trung Quốc hoặc Thái Lan. Tuy nhiên lựa chọn hàng đầu vẫn là xuất xứ Nhật, Hàn. Có những loại nồi cơm điện cao tần xuất xứ ở đâu:

Nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Nhật hàng xuất (phím tiếng Anh)

Nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Nhật cho thị trường Nhật (hàng nội địa Nhật, phím tiếng nhật)

Nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Hàn Quốc xuất khẩu (phím tiếng Anh)

Nồi cơm điện cao tần nội địa Hàn Quốc (hàng nội địa Hàn, phím tiếng Hàn)

Một số loại nồi cơm điện có chức năng đặc biệt khác như nấu cơm tách đường. Loại này dành cho người thừa cân hay có nguy cơ bị tiểu đường. Một số loại có thêm chức năng hút chân không giúp giữ cho thực phẩm được lâu hơn.

Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt? Thời gian bảo hành bao lâu?

Thông thường các loại nồi cơm điện cao tần mới được bảo hành 12 đến 24 tháng. Hàng đã qua sử dụng (nồi cơm điện cao tần hàng bãi) thường có thời gian bảo hành ít. Tại Trí Hưng có bán các loại nồi cơm điện cao tần mới 100%. Các sản phẩm còn nguyên hộp và được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng.

Nên mua nồi cơm điện cao tần ở đâu chất lượng tốt có bảo hành chu đáo

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666

Đăng ký thành viên và mua online tại website đây để nhận quà tặng và tích lũy 3% đến 5% giá trị đơn hàng. Ngoài nồi cơm điện cao tần Trí Hưng còn rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt cho nhà bếp. Hàng nghìn sản phẩm cao cấp đang chờ bạn.

Xem thêm: Bếp từ nội địa Nhật loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất / Cân sức khỏe loại nào tốt nhất / Gối massage loại nào tốt nhất