Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc như thế nào? Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích. Đừng quên like và chia sẻ với bàn bè những thông tin bổ ích này.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc loại nào tốt / Chăn điện Nhật Bản nào tốt / Máy sưởi dầu nào tốt / Chăn điện Đức nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Chăn điện, đệm điện là thiết bị sưởi ấm được ưa chuộng. Giá thành rẻ trong khi sưởi ấm hiệu quả lại tiết kiệm điện năng. Một sản phẩm rất tốt cho giấc ngủ giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Chăn sưởi sử dụng được cho cả người lớn, trẻ em, bà bầu. Đó là lý do đệm sưởi được nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức, chăn điện Lanaform là những sản phẩm bán chạy.

Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc
Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc

Cách sử dụng chăn điện Hàn Quốc vừa sạch vừa bền

Trong một số bài viết trước tác giả cũng đã đề cập đến vấn đề này. Để hạn chế tình trạng đệm bị bẩn bạn nên trải dưới ga giường. Giống như chăn bông đệm sưởi có lớp vỏ bên ngoài bảo vệ giúp hạn chế bị bẩn. Khi thời tiết nắng ấm bạn có thể bỏ chăn sưởi ra phơi rồi sử dụng tiếp mà không cần phải giặt.

Không gấp nếp chăn sưởi khi sử dụng. Nhiều khách hàng thường mua đệm đôi để sử dụng cho giường đơn. Khi sử dụng gập đôi đệm. Sau một thời gia sử dụng các sợi bị giãn có thể đứt.

Tránh để các vật sắc nhọn đâm vào đệm sưởi. Như vậy có thể gây đứt dây bên trong.

Để bộ điều khiển tránh xa nước.

Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc

Trên đây là một số mẹo để hạn chế phải giặt chăn sưởi. Bởi vì mỗi lần giặt tuổi thọ của đệm giảm đáng kể. Mặc dù bạn có thể giặt chăn đệm điện nhưng phải rất hạn chế. Một số hãng khuyến cáo khách hàng không nên giặt quá 5 lần cho vòng đời sản phẩm. Thực tế có nhiều khách hàng của Trí Hưng đã giặt và đẫn đến hư hỏng do sơ ý. Vậy giặt đệm điện như thế nào thì đúng cách. Nếu như vì lý do nào đó bắt buộc phải giặt thì dưới đây là một số lưu ý khi giặt:

Nếu chăn đệm điện không quá bẩn, mà bạn lo ngại da chết hay bụi bám trên bề mặt. Nên sử dụng máy hút bụi để xử lý. Các này hiệu quả hơn mà không phải giặt. Có một số máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn chuyên sử dụng để hút chăn đệm. Mời bạn tham khảo bài viết máy hút bụi loại nào tốt nhé.

Máy hút bụi chăn đệm
Máy hút bụi chăn đệm

Một số chăn đệm điện có thể giặt được bằng máy. Tuy nhiên bạn chọn chế độ giặt nhẹ nhàng thay vì chế độ giặt thông thường. Cách tốt nhất để vệ sinh chăn đệm sưởi chính là giặt bằng tay. Bạn chải trăn trên bề mặt phẳng. Đổ nước làm ướt đệm. Đổ dung dịch tẩy rửa nhẹ và dùng bàn chải chải nhẹ nhàng trên bề mặt. Tiếp tục xả nước và chải cho đến khi hết xà phòng, chất tẩy rửa.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và giặt chăn đệm điện Hàn Quốc nói riêng và chăn đệm điện nói chung. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm chăn đệm điện chính hãng hơn 12 năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo tại đây nhé. Hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Một số sản phẩm đang bán chạy: Chăn điện Hàn Quốc Hanil, chăn điện hàn quốc Kyung Dong, chăn điện Koala, Lanaform S3, Beurer TS20, Teknos SZ-D912,...