Chăn điện có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức như thế nào? Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích. Đừng quên like và chia sẻ với bàn bè những thông tin bổ ích này.

Cách sử dụng chăn điện vừa sạch vừa bền

Chăn điện, đệm điệnthiết bị sưởi ấm được ưa chuộng. Giá thành rẻ trong khi sưởi ấm hiệu quả lại tiết kiệm điện năng. Một sản phẩm rất tốt cho giấc ngủ giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Chăn sưởi sử dụng được cho cả người lớn, trẻ em, bà bầu. Đó là lý do đệm sưởi được nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức, chăn điện Lanaform là những sản phẩm bán chạy.

Chăn điện có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc, Nhật, Đức

Khi sử dụng bạn nên hạn chế giặt đệm điện. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất bạn không nên giặt chăn điện quá 4-5 lần trong vòng đời sản phẩm. Trong một số bài viết trước tác giả cũng đã đề cập đến vấn đề này. Để hạn chế tình trạng đệm bị bẩn bạn nên trải dưới ga giường. Giống như chăn bông đệm sưởi có lớp vỏ bên ngoài bảo vệ giúp hạn chế bị bẩn. Khi thời tiết nắng ấm bạn có thể bỏ chăn sưởi ra phơi rồi sử dụng tiếp mà không cần phải giặt.

Không gấp nếp chăn sưởi khi sử dụng. Nhiều khách hàng thường mua đệm đôi để sử dụng cho giường đơn. Khi sử dụng gập đôi đệm. Sau một thời gia sử dụng các sợi bị giãn có thể đứt.

Tránh để các vật sắc nhọn đâm vào đệm sưởi. Như vậy có thể gây đứt dây bên trong.

Để bộ điều khiển tránh xa nước.

Chăn điện có giặt được không

Trên đây là một số mẹo để hạn chế phải giặt đệm điện. Bởi vì mỗi lần giặt chăn điện tuổi thọ của chăn giảm đáng kể. Mặc dù bạn có thể giặt chăn đệm điện nhưng phải rất hạn chế. Thực tế có nhiều khách hàng của Trí Hưng đã giặt và đẫn đến hư hỏng do sơ ý. Vậy giặt đệm điện như thế nào thì đúng cách.

Cách giặt chăn điện

Nếu chăn đệm điện không quá bẩn, mà bạn lo ngại da chết hay bụi bám trên bề mặt. Nên sử dụng máy hút bụi để xử lý. Các này hiệu quả hơn mà không phải giặt. Có một số máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn chuyên sử dụng để hút chăn đệm. Mời bạn tham khảo bài viết máy hút bụi loại nào tốt nhé.

chan dien co giat duoc khong

Một số chăn đệm điện có thể giặt được bằng máy. Tuy nhiên bạn chọn chế độ giặt nhẹ nhàng thay vì chế độ giặt thông thường. Cách tốt nhất để vệ sinh chăn đệm sưởi chính là giặt bằng tay. Bạn chải trăn trên bề mặt phẳng. Đổ nước làm ướt đệm. Đổ dung dịch tẩy rửa nhẹ và dùng bàn chải chải nhẹ nhàng trên bề mặt. Tiếp tục xả nước và chải cho đến khi hết xà phòng, chất tẩy rửa.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và giặt chăn đệm điện. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm chăn đệm điện chính hãng hơn 14 năm qua. Có nhiều mẫu mã cao cấp chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tại Trí Hưng cũng có các thiết bị sưởi ấm và gia dụng cho mùa đông như máy sưởi dầu, đèn sưởi nhà tắm, máy hút ẩm, tủ sấy quần áo... Mời bạn tham khảo mua online tại Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng.

Xem thêm: Chăn điện các loại