Chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay. Chăn điện là sản phẩm sưởi ấm tốt nhất cho giấc ngủ. So với điều hòa, máy sưởi, đèn sưởi sản phẩm chăn điện có nhiều ưu điểm hơn. Bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng đúng chất đúng giá.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Đầu tư cho giấc ngủ là việc rất cần thiết. Những ngày nhiệt độ xuống thấp chắc hẳn bạn không thể ngủ ngon. Có nhiều giải pháp cho giấc ngủ sâu hơn. Trong đó chăn điện được nhiều gia đình sử dụng hơn cả. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy.

[table id=49 /]

Nhu cầu của bạn là gì, sử dụng cho giường đơn hay giường đôi. Chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu? Trí Hưng có rất nhiều loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng chăn điện

Tiết kiệm điện

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là tiết kiệm điện. Đa số các sản phẩm sưởi ấm có công suất từ 300w cho đến 2700w. Chăn điện tiêu thụ điện năng chỉ từ 65w cho đến 150w. Thời gian sử dụng qua đêm khoảng 6 đến 8 giờ bạn đã tiết kiệm được rất rất nhiều.

Sưởi ấm hiệu quả

Với máy sưởi dầu thì làm ấm đều khắp phòng. Quạt sưởi, đèn sưởi thổi hơi nóng. Còn chăn điện có thể đắp hoặc trải trực tiếp dưới ga. Như vậy hơi ấm tác động trực tiếp vào cơ thể. Bạn dễ dàng cảm thấy chăn điện đang ấm dần lên khi sử dụng. Hơn nữa lượng nhiệt được giữ trong chăn đệm không bị thất thoát ra ngoài môi trường như lò sưởi.

Chăn điện có an toàn không

Vì chăn điện có công suất nhỏ lên rất an toàn. Không như các sản phẩm sưởi ấm tiêu thụ điện năng nhiều dễ gây cháy nổ. Hơn nữa sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Không bị khô da, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp bởi không đốt cháy oxi. Sản phẩm sử dụng tốt cho người già và trẻ em.

Một số kinh nghiệm giúp bạn mua chăn điện phù hợp

Như đã nói ở trên, tiêu chí của bạn là gì. Khi xác định được các tiêu chí thì việc chọn mua chăn điện trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Một số tiêu chí quan trọng như giá thành, mục đích sử dụng, xuất xứ, thương hiệu...

Chi phí đầu tư mua chăn điện khoảng bao nhiêu

Các loại chăn điện nhập khẩu Châu Âu, Nhật Bản thường có giá hơn 2 triệu đồng. Với các loại nhập khẩu Hàn Quốc giá từ 1,3 triêu đồng trở lên. Trong khi hàng sản xuất trong nước chỉ khoảng 7 trăm nghìn. Tùy theo túi tiền của bạn có thể chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp.

Xuất xứ, thương hiệu

Nhưng thương hiệu uy tín thông thường sản phẩm cũng sẽ tốt hơn, an toàn hơn. Trên đây Trí Hưng đã liệt kê một loại các sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm được gia công tốt, chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng.

Kích thước chăn điện

Bạn mua chăn điện để sử dụng cho giường đôi hay giường đơn. Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Nếu mua cho giường đơn bạn chọn loại kích thước 80x150 cm. Sử dụng cho giường đôi có các loại kích thước 140x160 hay 160x190 cm. Chắc hẳn bạn sẽ rất boăn khoăn tại sao không có loại nào vừa đúng với kích thước giường? Bởi các loại này thường dùng để trải dưới ga. Hơn nữa bạn không bao giờ nằm sát mép giường nên các nhà thiết kế đã tính toán rất kỹ.

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ của chăn điện

Hầu hết các loại chăn điện có các mức điều chỉnh từ 1 đến 6. Đệm nhập khẩu Châu Âu có các mức từ 1 đến 3. Một số ít chăn điện có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt chính xác từng độ. Nếu bạn cần loại điều chỉnh nhiệt độ chính xác thì có thể chọn chăn điện Teknos của Nhật Bản.

Các loại chăn điện loại nào tốt đang bán trên thị trường

Chăn trải

Chăn trải hay còn gọi là đệm điện. Loại này trải bên dưới sau đó dùng chăn đắp bên trên. Lượng nhiệt sinh ra sẽ được giữ lại bên trong. Đây là sản phẩm phổ biến nhất, được khuyên dụng bởi các chuyên gia.

Chăn đắp

Khác với chăn trải loại này sử dụng để đắp bên trên thay cho chăn thông thường. Loại này ít phổ biến nhưng vẫn có nhiều khách hàng thích sử dụng.

Mua chăn điện loại nào tốt nhất

Chăn điện Hàn Quốc

Nhiều năm liện tiếp chăn điện Hàn Quôc thống lĩnh thị trường. Sản phẩm được các bà nội trợ tin dùng. Chất lượng tốt, độ bền cao, giá rẻ, an toàn tuyệt đối.

Chăn điện Hàn Quốc giá bao nhiêu

Giá thành của sản phẩm chỉ từ 5 trăm cho đến hơn 1 triệu đồng. Đó cũng là một trong những lý do khiến chăn điện Hàn Quốc luôn bán chạy nhất. Thị phần của sản phẩm này chiếm đến 90%.

Chăn điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Trên thị trường đa số các sản phẩm đệm điện Hàn Quốc được lắp ráp tại Việt Nam. Loại này chất lượng gia công và chất liệu tương đối. Đệm điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc vẫn được nhiều khách hàng khó tính tìm mua. Sản phẩm có giá từ 1,3 triệu đồng trở lên.

Chăn điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Chăn điện Hàn Quốc Mega Life

Chăn điện Mega Life được lắp ráp tại Việt Nam. Giá thành chỉ từ 550 nghìn cho đến 1,3 triệu. Đệm điện Mega Life có hai sự lựa chọn gồm 1 vùng nhiệt và 2 vùng nhiệt. Loại 2 vùng nhiệt có 2 điều khiển, bạn có thể bật nửa chăn hoặc cả chăn đều được. Chất liệu nỉ khá mềm mại.

Chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay Đệm điện Mega Life

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong

Đệm điện Kyung Dong có 2 loại cotton và nỉ nhung. Loại cotto phụ vụ thị trường giá rẻ chỉ khoảng 600 nghìn. Đệm nỉ nhung mềm mại hơn giá khoảng 900 nghìn.

  • Đệm điện Kyungdong cotton
  • Đệm điện Kyungdong nỉ nhung

Chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay Đệm điện Kyung Dong cottton

Chăn điện Hàn Quốc Hanil

Chăn điện Everon

Chăn điện Lanaform của Bỉ

Là sản phẩm cao cấp với nhiều lựa chọn cho giường đơn và giường đôi. Chăn điện Lanaform được nhập khẩu nguyên chiếc từ Vương Quốc Bỉ. Chất liệu cao cấp mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Sản phẩm an toàn và bền với thời gian.

Chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay Lanaform S1 LA180109

Chăn điện Đức

Chăn điện Đức cũng có nhiều lựa chọn. Các sản phẩm chăn điện Đức phục vụ cho thị trường cao cấp. Giá của sản phẩm từ 1,5 triệu cho đến 3 triệu đồng.

  • Beurer TS19 (đệm đơn)
  • Beurer TS26XXL (đệm đôi)

Chăn điện Nhật Bản

Chăn điện Nhật Bản được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh chăn điện Hàn Quốc sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng. Chăn điện Nhật Bản không có nhiều lựa chọn. Sản phẩm tập chung phục vụ thị trường cao cấp.

Các sử dụng chăn điện hiệu quả

Bạn nên sử dụng chăn chải (đệm điện) cho gia đình. Để đảm bảo vệ sinh và đỡ phải giặt nhiều bạn nên chải đệm điện dưới ga giường.

Trước khi đi ngủ 5 đế 10 phút bạn phủ chăn đắp lên toàn bộ chăn điện rồi chọn chế độ. Thông thường bạn chọn chế độ trung bình. Chăn điện sẽ làm ấm ga và chăn đắp. Sau 10 phút là bạn có thể chui vào hưởng thụ cảm giác ấm ấp.

Khi ngủ bạn nên chọn chế độ thấp. Nếu nóng quá sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Hạn chế giặt chăn điện. Khi giặt sử dụng túi giặt để bảo vệ chăn.

Mua chăn điện ở đâu giá rẻ hàng đảm bảo

Hơn 10 năm cung cấp chăn điện, đệm điện Trí Hưng đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng. Hầu hết đều hài lòng với sản phẩm, dịch vụ và phản hồi tích cực.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại trihung.com