Để sưởi ấm trong mùa đông có nhiều sự lựa chọn. Máy sưởi dầu hay còn gọi là lò sưởi dầu mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Vậy nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt cho gia đình và văn phòng? Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sưởi thì không nên bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay
Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị sưởi. Điển hình như quạt sưởi halogen, quạt sưởi gốm,... Tuy nhiên, một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng phải kể đến máy sưởi dầu. Vậy loại máy sưởi dầu loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tại các nước phát triển lò sưởi hay còn gọi là máy sưởi dầu không còn quá xa lạ. Vài năm gần đây các bà nội trợ mới bắt đầu quan tâm đến sản phẩm này.

Máy sưởi dầu là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò sưởi dầu

Lò sưởi dầu cũng giống như những loại máy sưởi thông thường khác. Cũng có chức năng truyền dẫn nhiệt, giúp không khí trở nên ấm áp hơn. Tuy nhiên, nhiên liệu để máy sưởi dầu hoạt động đó là Diathermic Oil. Đây là loại dầu đặc biệt có khả năng truyền dẫn nhiệt tốt vào không khí mà không làm tiêu hao trong quá trình hoạt động.

Nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất
Nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất

Khả năng sưởi ấm của máy sưởi ấm dầu là do sự chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng các tấm sưởi. Nhiệt lượng từ các tấm sưởi này sẽ phân tán ra bên ngoài môi trường. Từ đó không khí trở nên ấm hơn mà không gây ra bất kỳ sự ảnh hưởng nào đối với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy sưởi dầu

Với sự phát triển của thiết bị sưởi ấm như hiện nay thì không chỉ máy sưởi dầu. Trên thị trường còn có rất nhiều thiết bị sưởi được ra đời phải kể đến như máy sưởi halogen, máy sưởi mayso,... Tuy nhiên, loại thiết bị sưởi được nhiều người sử dụng đó vẫn là máy sưởi dầu. Tại sao lại như vậy?

Lò sưởi dầu có khả năng truyền nhiệt tốt mà không gây ra các phản ứng oxy hóa. Từ đó không tạo ra các khí độc gây ảnh hưởng tới không khí và sức khỏe. Nhiệt lượng tỏa ra từ máy sưởi đầu không cao. Nhiệt đều và dịu hơn so với các loại thiết bị sưởi khác. Nhờ vậy mà làn da của những người sử dụng không bị khô rát.

Nguyên liệu dầu sưởi để sử dụng cho máy sưởi dầu hoạt động không hề bị tiêu hao. Do đó không cần phải bổ sung hoặc thay thế, giúp tiết kiệm được chi phí.

Thanh sưởi có độ bền vượt trội hơn so với các thanh sưởi truyền thống.

Lò sưởi dầu được thiết kế đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng lẫn tính năng. Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Không chỉ có tác dụng sưởi ấm trong một số trường hợp máy sưởi dầu còn được sử dụng để sấy khô quần áo.

Lò sưởi dầu mang tới sự tiện nghi và hiện đại cho không gian lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu sử dụng loại dầu đặc biệt (không phải dầu thông thường). Loại dầu này có tác dụng làm nóng rất nhanh và truyền nhiệt tốt. Bên ngoài là các thanh tản nhiệt. Các thanh này được dầu làm nóng và làm ấm không khí xung quanh. Đầu tiên là các phần tử không khí tiếp xúc trực tiếp với các thanh của máy sưởi dầu. Các phần tử này tiếp tục làm ấm các phần tử không khí bên cạnh. Cứ như vậy hơi ấm lan ra khắp phòng.

Với các loại máy sưởi khác chỉ làm ấm được vùng diện tích nhỏ nhưng với máy sưởi dầu hoàn toàn khác. Máy sưởi dầu làm ấm không khí toàn bộ phòng. Thời gian làm ấm do đó lâu hơn. Thông thương mất khoảng 15 đến 30 phút bạn mới cảm nhận được phòng đang ấm dần lên.

Máy sưởi dầu không làm nóng như đèn sưởi. Nhiệt độ trong phòng được duy trì khoảng 28 đến 30 độ. Bạn chỉ có cảm giác hơi ấm ấm thay vì nóng ran như quạt hay đèn sưởi.

Các loại máy sưởi trên thị trường

Như đã nói ở trên có nhiều sự lựa chọn sưởi ấm cho mùa đông. Đèn sưởi, máy sưởi, chăn đệm điện, quạt sưởi là những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Sưởi ấm bằng điều hòa 2 chiều

Có nhiều gia đình sử dụng điều hòa 2 chiều. Giải pháp này giúp gia đình tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sử dụng điều hòa để sưởi gây khô da và cảm giác rất khó chịu. Không những thế sử dụng điều hòa để sưởi rất tốn điện. Do đó, hầu hết mọi người chỉ dùng điều hòa để làm ấm phòng rồi tắt đi chứ không sử dụng liên tục qua đêm. Hiện nay có một số mẫu điều hòa 2 chiều mới sưởi ấm rất hiệu quả mà không kho da. Công nghệ mới giúp bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên loại này chi phí lắp đặt ban đầu khá lớn. Do đó nhiều khách hàng cũng rất boăn khoăn.

Đèn sưởi

Đèn sưởi sử dụng công nghệ halogen. Giải pháp sử dụng đèn sưởi về cơ bản không hiệu quả và không an toàn. Đèn sưởi làm khô da và nguy cơ cháy nổ cao khi sử dụng liên tục. Bên cạnh đó ánh sáng của đèn rất chói mắt. Đèn sưởi phù hợp để sưởi trong thời gian ngắn.

Máy sưởi halogen hay ceramic

Một số loại máy sưởi halogen đã khắc phục được anh sáng chói mắt của đèn sưởi. Tuy nhiên không thể dùng máy sưởi lâu, nhất là để qua đêm vì loại này đốt oxi làm khô da. Một số nơi quảng cáo máy sưởi ceramic không làm khô da là không có căn cứ. Bạn nên cân nhắc khi chọn máy sưởi này cho phòng ngủ.

Quạt sưởi

Vài năm gần đây quạt sưởi xuất hiện nhiều trên thị trường. Về cơ bản nguyên lý hoạt động không khác nhiều so với đèn sưởi và máy sưởi ceramic. Do đó nhiều sử dụng trong một thời gian ngắn thì được, sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại này có ưu điểm là tích hợp thêm quạt giúp phát tán hơi nóng trong phòng nhanh hơn.

Chăn điện, đệm điện

Đệm điện được nhiều người lựa chọn hơn cả. Loại này sưởi ấm hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công suất của đệm điện chỉ khoảng 90w đến 150w nên rất tiết kiệm. Tuy nhiên loại này chỉ sử dụng khi đi ngủ. Nếu mục đích của bạn là làm ấm phòng thì giải pháp này không hiệu quả.

Xem thêm: Đệm điện loại nào tốt

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu không phát sáng như đèn và không làm khô da như điều hòa, quạt sưởi. Ban có thể bật máy sưởi dầu cả ngày cả đêm mà không ảnh hưởng đén sức khỏe. Nhược điểm của dòng này là làm ấm chậm và tốn điện hơn. Máy sưởi dầu là giải pháp tốt nhất giúp làm ấm phòng hiệu quả. Bạn cũng có thể tận dụng để sấy khô quần áo áo. Tuy nhiên. hếu để hong quần áo bạn nên chọn máy sấy quần áo sẽ tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt

Máy sưởi dầu có an toàn không? Có nên mua và sử dụng máy sưởi dầu?

Chưa có trường hợp nào cháy nổ do máy sưởi dầu được ghi nhận. Đây là phương pháp sưởi ấm an toàn nhất và tốt nhất cho sức khỏe hiện nay. Máy sưởi dầu duy trì ở nhiệt độ vừa phải và tự động ngắt khi nóng quá hoặc bị đổ.

Sự khác biệt rất lớn của máy sưởi dầu là không làm khô da. Không đốt oxi trong phòng, máy sưởi dầu tạo cảm giác rất dễ chịu thoải mái. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo không nên sờ trực tiếp vào thanh sưởi khi máy đang hoạt động. Một số loại không có chức năng chống bỏng có thể làm bỏng tay bạn. Nên để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm có thể dùng ở phòng làm việc, phòng ngủ. Bước vào phòng bạn có cảm giác ấm áp dễ chịu. Bạn có thể ngồi hàng giờ mà không cảm thấy khó thở, khô da như máy sưởi thông thường khác. Máy sưởi dầu rất tốt cho trẻ em, người già. Phạm vi làm ấm của máy sưởi là toàn bộ phòng. Không khí xung quoanh máy được làm ấm trước tiên. Sau đó lan dần ra khắp phòng. Trong khi các sản phẩm khác chỉ làm ấm ở phạm vi hẹp hơn. Nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ở mức 25 đến 27 độ C.

Máy sưởi dầu có tốn điện không?

Máy sưởi dầu thường có công suất 2000W đến 2700W. So với các thiết bị sưởi ấm khác loại này tiêu thụ điện gấp 1,5 lần. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng thì hoàn toàn ngược lại. Sử dụng máy sưởi dầu không những tiết kiệm mà còn an toàn hơn rất nhiều. Đầu tiên, bạn nên mua máy sưởi dầu có tính năng tiết kiệm điện. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được 20 đến 40%.

Như đã nói ở trên, máy sưởi dầu duy trì nhiệt độ trong phòng ở nhiệt độ nhất định. Máy sẽ tự động tắt khi đủ và tự bật khi nhiệt độ thấp hơn. Khi bật máy sưởi dầu bạn không nên mở cửa. Bởi như vậy lượng nhiệt sẽ bị thất thoát khiến cho máy phải hoạt động liên tục để bù nhiệt.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý về chất liệu của sàn, tường, thảm... Ngay từ khi xây dựng bạn nên tính toán và sử dụng các chất liệu sao cho phù hợp. Nhất là trong phòng ngủ, các vật liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Điều này cũng giúp cho máy sưởi không phải làm việc nhiều.

Nhược điểm của máy sưởi dầu

Làm ấm chậm, so với đèn sưởi halogen thì máy sưởi dầu làm ấm chậm hơn rất nhiều. Thường thì mất khoảng 15 phút đến 30 phút không khí trong phòng mới ấm. Không nóng như các loại đèn sưởi khác. Các loại đèn sưởi thường nóng ran khi bật còn máy sưởi dầu chỉ ấm ấm. Mặc dù mức độ ấm là vừa đủ nhưng có nhiều khách hàng thích phải nóng tức thì và nóng ran khi bật. Do đo bạn cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm sưởi ấm cho gia đình.

Kinh nghiệm mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất

Bạn đang tham khảo để mua máy sưởi dầu cho gia đình và chưa biết mua loại nào. Để mua được loại phù hợp bạn quan tâm đến diện tích sử dụng đầu tiên. Sau đó là các chức năng an toàn khác.

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất? Công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm trước khi chọn mua máy sưởi dầu đó là công suất của máy. Bởi công suất của máy sưởi sẽ quyết định đến hiệu quả làm ấm không khí của thiết bị. Hiện nay máy sưởi dầu có công suất từ 2000 đến 2800w. Vì vậy bạn nên tùy vào diện tích của không gian sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ là đối với căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn sản phẩm có công suất nhỏ và ngược lại.

Một yếu tố nữa cũng quyết định đến công suất của sản phẩm mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm đó là số thanh sưởi. Các loại máy sưởi hiện nay có số thanh sưởi là 9, 11 và 13. Số lượng thanh sưởi sẽ tỷ lệ thuận với công suất của máy.

Ví dụ như máy sưởi dầu có số thanh sưởi là 9 thì phù hợp với những căn phòng có diện tích 15m2. Đối với loại 11 thanh sưởi thì phù hợp với căn phòng có diện tích từ 15 đến 20m2. Đối với loại 13 thanh sưởi sẽ phù hợp với căn phòng có diện tích từ 20m2 trở lên.

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất? Cần tính năng tiện ích gì?

Không chỉ có tác dụng sưởi ấm mà máy sưởi dầu cũng được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng được an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, tính năng hiện đại thì đồng nghĩa với việc giá cả sản phẩm sẽ cao. Cho nên trước khi mua người tiêu dùng cần tìm hiểu và cân nhắc cho thật kỹ để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu muốn mua sản phẩm theo tính năng sử dụng thì bạn nên chọn các loại máy sưởi dầu tích hợp đầy đủ những tính năng như:

 • Tính năng điều chỉnh nhiệt độ và mức sưởi tùy thuộc theo nhu cầu của mỗi người sao cho phù hợp với nhiệt độ không khí và thời tiết khí hậu bên ngoài.
 • Chế độ tự ngắt khi quá tải.
 • Chế độ khóa đảm bảo an toàn nếu nhà có trẻ nhỏ.
 • Chức năng hẹn thời gian sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Chức năng sấy tiện ích giúp làm khô quần áo nhanh chóng trong những ngày trời mưa gió.

Thiết kế kiểu dáng của máy

Một tiêu chí tiếp theo mà người tiêu dùng cũng cần phải chú ý là chọn mua sản phẩm có thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là chất liệu của vỏ bên ngoài phải bền chắc, có khả năng chống va đập để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trọng. Quan trọng là phải có khả năng cách nhiệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế thêm bánh xe để thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Bởi nếu như bạn mua máy sưởi dầu có công suất lớn thì đồng nghĩa với việc kích thước lớn và nếu như không có bánh xe thì việc di chuyển sẽ trở nên rất bất tiện.

Bên cạnh kích thước, thiết kế bánh xe thì mẫu mã cũng là vấn đề đáng phải bàn tới. Bạn nên xác định xem không gian sử dụng máy sưởi dầu là ở đâu để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất. Ví dụ như phòng khách thì nên chọn những thiết bị sưởi có thiết kế sang trọng, tinh tế,...

Máy sưởi dầu hãng nào tốt? Thương hiệu Saiko, Fujie, Delonghi, Bluestone hay Tiross?

Hiện nay, trên thị trường không có chỉ một mà có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy sưởi dầu trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những thương hiệu có tên tuổi, có uy tín thì vẫn có nhiều thương hiệu cũng chưa thực sự được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Vì vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu đang lựa chọn.

Một điều cần lưu ý khi tìm hiểu về thương hiệu máy sưởi dầu đó chính là chính sách bảo hành. Bởi một thương hiệu uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt thì sẽ có chế độ bảo hành dài hạn và người sử dụng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Không chỉ thương hiệu mà nhà phân phối cũng là yếu tố giúp bạn có chọn mua được máy sưởi dầu đảm bảo chất lượng hay không. Hãy nên mua tại những nhà phân phối lớn, có tên tuổi và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Điều cuối cùng khi mua máy sưởi dầu mà bạn cần phải quan tâm đó là giá cả của sản phẩm. Thông thường các loại máy sưởi dầu hiện nay đều có giá khoảng từ 2 đến 3 triệu đã có chất lượng tốt, cho hiệu quả lâu dài và có nhiều tính năng. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Mua máy sưởi dầu theo diện tích phòng

Máy sưởi dầu có loại 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh dùng cho phòng diện tích khác nhau. Tùy theo phòng bạn sẽ sử dụng mà chọn loại phù hợp. Phòng dưới 15m2 có thể mua loại 9 thanh hoặc 11 thanh. Với phòng diện tích lớn hơn, hay bạn muốn làm ấm nhanh có thể chọn loại có quạt gió. Quạt gió sẽ giúp tản nhiệt nhanh hơn.

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất? Có chức năng chống bỏng không?

Một số loại máy sưởi dầu có chức năng chống bỏng. Tuy nhiên loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại thông thường. Nếu bạn muốn an toàn hơn có thể mua loại này.

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất? Có giá phơi không?

Một số loại máy sưởi dầu có thêm giá phơi bên trên. Nhưng bạn đừng quá kỳ vọng vào chức năng này. Bạn chỉ có thể tận dụng để phơi được rất ít đồ nhỏ như khăn mặt chẳng hạn.

Nên mua máy sưởi dầu, máy sưởi gốm hay quạt halogen?

Bên cạnh máy sưởi dầu thì quạt halogen, máy sưởi gốm cũng là một trong những thiết bị sưởi được nhiều người lựa chọn. Chính vì vậy, có rất nhiều chưa có kinh nghiệm và đang có nhu cầu mua thiết bị sưởi thì đang phân vân là không biết nên chọn mua máy sưởi dầu hay quạt halogen. Sự so sánh dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng biết được nên mùa loại thiết bị sưởi nào là phù hợp nhất.

Quạt sưởi halogen

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi halogen là sử dụng nhiều bóng đèn có chứa khí halogen để chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng, giúp không gian được sưởi ấm. Sản phẩm phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 25m2 trở xuống vì công suất của sản phẩm chỉ đạt từ 300 cho đến 1200w.

Tuổi thọ của quạt sưởi halogen là từ 4 đến 5 năm. Sau 5 năm có thể xảy ra một số những sự cố nhỏ như bóng đèn bị cháy. Nếu gặp phải trường hợp bóng đèn của quạt sưởi halogen bị cháy thì bạn chỉ cần thay bóng là xong. Hiện tại, bóng của quạt sưởi halogen cũng không quá đắt.

Quạt sưởi dầu

Cấu tạo của quạt sưởi dầu gồm hai bộ phận chính là ống dẫn dầu và tấm sưởi kim loại. Phần điện năng sau khi được chuyển hóa thành nhiệt năng sẽ truyền qua dầu và ra không khí, không gây bất kỳ phản ứng oxi hóa nào nên không gây khô da, ngứa rát và khó chịu.

Nếu so sánh giữa máy sưởi dầu và quạt sưởi halogen về khả năng tỏa nhiệt thì máy sưởi dầu sẽ có khả năng tỏa nhiệt đều hơn và êm hơn.

Tất cả các loại máy sưởi dầu đều có công suất lớn hơn trên 2000w nên rất thích hợp để lắp đặt cho những căn phòng có diện tích lớn từ 30 cho đến 40m2.

Nếu như tuổi thọ của quạt halogen từ từ 4 đến 5 năm thì tuổi thọ của máy sưởi dầu lại lên tới 10 năm. Trong 10 năm này người dùng không cần phải thay dầu, rất tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng sang trọng, kích thước lớn và nhiều tính năng vượt trội nên tất nhiên giá thành sẽ đắt hơn so với quạt sưởi halogen.

Máy sưởi gốm

Nếu như quạt sưởi dầu làm nóng bằng các thanh kim loại, quạt halogen làm nóng bằng đèn halogen thì máy sưởi gốm sẽ sử dụng điện năng để làm nóng các sợi gốm. Sau đó nhiệt lượng từ các sợi gốm sẽ được truyền ra không khí.

Điểm khác biệt của máy sưởi gốm so với hai loại thiết bị sưởi mà chúng tôi vừa kể trên là không phát ra ánh sáng gây chói và nhức mắt của người dùng, rất phù hợp để sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Lượng điện năng mà máy sưởi gốm tiêu hao ít hơn so với máy sưởi dầu. Công suất sưởi ấm nhỏ nên chỉ phù hợp để sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ gọn.

Được thiết kế bằng chất liệu gốm nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu chẳng may chạm vào. Đa phần máy sưởi gốm đều có kích thước nhỏ nên có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng.

giá thành rẻ hơn so với máy sưởi dầu và quạt sưởi halogen. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè.

Chắc chắn với những chia sẻ trên mà chúng tôi vừa mới đưa ra các bạn đã biết được nên lựa chọn loại thiết bị sưởi nào để mang lại chất lượng tốt, hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng rồi phải không nào.

Nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy sưởi dầu phù hợp với gia đình. Tiếp theo đây là một số sản phẩm đang bán chạy. Những lò sưởi này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy sưởi dầu Tiross thương hiệu Ba Lan

Tiross là thương hiệu máy sưởi dầu đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí với tất cả các bạn. Các sản phẩm rất quen thuộc như máy kẹp bánh mì, máy làm tỏi đen, máy xay thịt, máy vắt cam, máy xay sinh tố,... Tất cả cả loại máy sưởi dầu của thương hiệu Tiross đều thuộc phân khúc trung và cao cấp. Đặc biệt là có công suất lớn nên rất thích hợp với những căn phòng có diện tích rộng lớn.

Máy sưởi dầu Tiross có nhiều tính năng và chế độ đa dạng, giúp hỗ trợ các bạn tới mức tối ưu nhất trong việc sưởi ấm không khí hàng ngày, nhất là trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Lò sưởi dầu của Tiross cũng được tích hợp nhiều chế độ bảo vệ và tự động ngắt khi quá tải. Nhờ đó mà đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Môi trường không khí khi sử dụng máy sưởi dầu không bị oxy hóa. Cho nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu cao cấp, tuổi thọ lâu dài, vận hành êm ái chính là những gì mà máy sưởi dầu mang lại cho người tiêu dùng. Vì vậy, nếu đang có ý định mua lò sưởi dầu thì đừng nên bỏ qua thương hiệu Tiross nhé. Nhiều năm liên máy sưởi dầu Tiross được các gia đình và văn phòng tin tưởng chọn lựa. Với nhiều mẫu mã từ 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh. Từ điều khiển cơ đến điện tử.

Máy sưởi dầu Tiross TS926 13 thanh sưởi

Tiross TS926 dùng cho phòng diện tích 20 đến 25 m2. Có chức năng hẹn giờ, quạt gió giúp tản nhiệt nhanh hơn. Hoạt động hầu như không gây tiếng ồn. Điều khiển cơ. Đây là model lò sưởi dầu có mặt lâu nhất trên thị trường. Liên tục nhiều năm liền máy sưởi dầu 13 thanh này lọt top bán chạy nhất. Máy sưởi dầu Tiross TS926 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh. Giá bán của sản phẩm khoảng 2,4 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Máy xay thịt loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt / Máy làm bánh mì loại nào tốt / Máy kẹp bánh mì loại nào tốt

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay
Tiross TS926 - Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Máy sưởi dầu Tiross TS9213

Điều khiển điện tử, dùng cho phòng dưới 25 m2. Có điều khiển từ xa. 13 thanh, công suất 2500w. Có 3 chế độ sưởi, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và thời tiết. Máy sưởi dầu Tiross TS9213 có thiết kế đẹp, màn hình hiển thị LCD rất trực quan cho bạn biết được nhiệt độ hiện tại. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng tùy theo nhu cầu sử dụng. Giá bán của lò sưởi dầu Tiross TS9213 khoảng 2,8 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay
Tiross TS9213 - Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Máy sưởi dầu Delonghi DRAGON4 TRDS4 1025E nhập khẩu Ý

Delonghi là thương hiệu máy sưởi dầu được nhập khẩu từ Ý mang tới những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội. Hiệu quả sưởi ấm không gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây khô da. Máy sưởi dầu Delonghi được đánh giá là thân thiện với môi trường nhờ việc không xảy ra các phản ứng oxy hóa với môi trường. Cho nên rất thích hợp để sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, máy sưởi dầu Delonghi còn được tích hợp nhiều chế độ thông minh cùng những tính năng hiện đại và tiên tiên. Nhờ những tính năng thông minh mà người sử dụng sẽ tiết kiệm được tối đa nhiên liệu vì có để đặt hẹn giờ thời gian hoạt động và tắt. Mức giá máy sưởi dầu của thương hiệu Delonghi thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, giá cao nhưng đổi lại chất lượng tuyệt vời, độ an toàn cao, tuổi thọ lâu dài, không xảy ra hư hỏng nào trong quá trình sử dụng.

Lò sưởi dầu Delonghi DRAGON4 TRDS4 1025E công suất 2500w có 10 thanh. Điều khiển điện tử, sử dụng cho phòng diện tích dưới 25 m2. Tiết kiệm điện năng 25% so với các loại khác. Thanh sưởi có chức năng chống bỏng. Hiển thị màn hình led. Giá bán cảu sản phẩm khoảng 4,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay
Delonghi DRAGON4 TRDS4 1025E - Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với máy sưởi dầu thương hiệu Delonghi. Ngoài máy sưởi dầu Delonghi còn khá nổi tiếng với nồi chiên không dầu, máy pha cà phê, máy xay cầm tay, máy đánh trứng, ấm đun nước siêu tốc,...

Xem thêm: Máy pha cà phê loại nào tốt / Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt / Bình thủy điện loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt

Máy sưởi dầu Nhật Bản Fujie

Trên thị trường máy sưởi dầu Nhật không có nhiều sự lựa chọn. Máy sưởi dầu Fujie công nghệ Nhật là một trong những lựa chọn ít ỏi. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành khá hợp lý. Đây là thương hiệu máy sưởi dầu của Nhật Bản, nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó có cả thị trường Việt Nam. Máy sưởi dầu của Fujie không chỉ chất lượng, công suất mạnh mẽ, có khả năng làm ấm nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh.

Máy sưởi dầu Nhật Bản loại nào tốt
Máy sưởi dầu Nhật Bản loại nào tốt

Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nên được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng máy sưởi dầu Fujie. Trước khi đưa ra thị trường máy sưởi dầu Fujie đã được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước theo tiêu chuẩn trước khi được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. 

Có thể nói sản phẩm máy sưởi dầu của thương hiệu Fujie hội tụ đầy đủ những yếu tố và tiêu chuẩn mà người tiêu dùng luôn mong muốn như chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu so sánh về mức giá thì máy sưởi Fujie có giá cao hơn so với những thương hiệu khác.

Máy sưởi dầu Saiko

Máy sưởi dầu Saiko công nghệ Nhật cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Các model bán chạy là loại 11 thanh và 13 thanh. Không riêng gì lò sưởi dầu có rất nhiều sản phẩm của khác của Saiko được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Một số sản phẩm tiêu biểu như cây lau nhà, máy lọc nước, bình thủy điện, nồi cơm tách đường, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,... Máy sưởi dầu Saiko cũng có nhiều lựa chọn cho gia đình. Giá bán khoảng từ 1,8 triệu đến 3 triệu đồng.

Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T

Lò sưởi dầu Saiko OR-5211T là model phổ thông. Đây cũng là model bán chạy nhiều năm liên của thương hiệu Saiko. Máy sưởi có thiết kế rất đơn giản. Có đầy đủ tính năng hẹn giờ, điều chỉnh chế độ cũng như giá phơi đồ.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất
Saiko OR-5211T 11 thanh - Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất

Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E 13 thanh

Đây là model lò sưởi dầu mới của Saiko. Loại này được cải tiến từ những model cũ với nhiều tính năng hiện đại. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Bạn có thể chọn nhiệt độ theo nhu cầu tùy theo thời tiết. Ngoài ra máy sưởi dầu Saiko OR-6213E có điều khiển từ xa rất tiện dụng. Mành hình hiển thị LCD giúp bạn quan sát trực quan hơn. Giá bán của lò suowri này khoảng 2,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Lò sưởi dầu loại nào tốt nhất
Lò sưởi dầu loại nào tốt nhất

Máy sưởi dầu giá rẻ loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại máy sưởi dầu giá rẻ. Các loại này thường của thương hiệu trong nước. Máy sưởi dầu giá rẻ dao động từ 1,3 triệu cho đến 2 triệu đồng.

Máy sưởi dầu Sunhouse

Trên thị trường Việt thì Sunhouse cũng là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay. Máy sưởi dầu của thương hiệu Sunhouse có vận hành ổn định, êm ái. Hơn hết được ứng dụng nhiều tính năng với công nghệ hiện đại và tiên tiến, giúp việc sử dụng của người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Sunhouse - Máy sưởi dầu giá rẻ chất lượng tốt
Sunhouse - Máy sưởi dầu giá rẻ chất lượng tốt

Ngoài chất lượng thì thương hiệu Sunhouse còn rất chú trọng vào đầu tư mẫu mã và thiết kế của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm máy sưởi dầu của thương hiệu Sunhouse đều có thiết kế kiểu dáng thời gian, phù hợp với những không gian hiện đại và sang trọng.

Mức giá của sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Cho nên người tiêu dùng có thể xác định nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính kinh tế để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một số sản phẩm khác của Sunhouse có bếp từ, bình thủy điện, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, máy xay cầm tay, máy xay thịt, máy sấy quần áo,...

Máy sưởi dầu Kangaroo

Tiếp theo là một thương hiệu khác của Việt Nam. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Kangaroo. Thương hiệu này nổi tiếng với máy lọc nước, bình nóng lạnh, máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy phun sương, quạt điện, cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm,... Máy sưởi dầu Kangaroo được bày bán nhiều trong các siêu thị điện máy. Rất nhiều bà nội rtowj đã lựa chọn lò sưởi dầu này bởi giá thành khá rẻ.

Máy sưởi dầu giá rẻ loại nào tốt
Máy sưởi dầu giá rẻ loại nào tốt

Máy sưởi dầu Kangaroo có thiết kế đơn giản. Sản phẩm dễ sử dụng và vệ sinh. Giá thành của máy sưởi dầu Kangaroo cũng khá bình dân. Chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm này cho gia đình.

Máy sưởi dầu Nonan

Nonan từ lâu cũng đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng có máy khử độc rau quả, tủ sấy quần áo, máy lọc nước,... Máy sưởi dầu Nonan cũng có các lựa chọn 11 thanh, 13 thanh và loại dùng cho phòng nhỏ 9 thanh. Máy sưởi dầu Nonan cũng là lựa chọn tốt cho gia đình với chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng. Sản phẩm có bán nhiều tại các siêu thị điện máy.

Xem thêm: Máy lọc nước loại nào tốt nhất / Cây nước nóng lạnh loại nào tốt / Máy tạo ẩm loại nào tốt / Máy lọc không khí loại nào tốt nhất / Máy hút ẩm loại nào tốt nhất

Lò sưởi dầu loại nào tốt nhất
Lò sưởi dầu loại nào tốt nhất

Hướng dẫn vệ sinh và sử dụng máy sưởi dầu đúng cách

Cho dù một sản phẩm có chất lượng tốt, động cơ bền bỉ đến đâu nhưng nếu không được vệ sinh đúng cách theo định kỳ thì bụi bẩn, côn trùng chết,... bám trong máy sưởi cũng sẽ khiến chất lượng ngày càng đi xuống. Từ đó, tuổi thọ sản phẩm sẽ giảm, khả năng sưởi ấm không còn được hiệu quả. 

Vì vậy, bạn nên vệ sinh máy sưởi dầu thường xuyên theo từng bước cụ thể và đúng cách để nâng cao tuổi thọ của máy.

 • Trước khi bắt đầu vệ sinh máy sưởi cần phải ngắt nguồn điện và chờ cho đến khi nào nguội. Tiếp theo dùng khăn mềm khô hoặc hơi ấm để lâu các thanh sưởi. Lưu ý chỉ nên lau nhẹ hàng để tránh là các thanh sưởi bị xước.
 • Tiếp theo vệ sinh phần tản nhiệt để chống bám bụi giúp hiệu suất hoạt động của máy sưởi dầu được cải thiện.
 • Trong trường hợp không cần sử dụng đến nữa thì vệ sinh sạch và cất gọn nơi khô ráo. Lưu ý là nên bọc cẩn thận lại bằng túi nilon.

Có nên dùng máy sưởi dầu qua đêm không?

Có rất nhiều người mặc dù đã sử dụng máy sưởi dầu trong một thời gian dài rồi nhưng vẫn không biết là có nên sử dụng máy sưởi dầu qua đêm hay không. Nếu sử dụng máy sưởi dầu qua đêm là có ảnh hưởng như thế nào?

Tất nhiên, khi vào mùa đông thì thời tiết càng về đêm lại càng lạnh giá, việc sử dụng máy sưởi dầu sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ hiệu quả và giúp không khí ấm áp hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn là không nên sử dụng máy sưởi dầu qua đêm. Tại sao lại như vậy?

Khả năng sưởi ấm và giữ nhiệt của các thanh sưởi dầu khá lâu trong khoảng vài tiếng. Vì vậy bạn không cần bật quá lâu và qua đêm mà nhiệt độ phòng vẫn luôn được sưởi ấm.

Thời gian tốt nhất để bật máy sưởi dầu là từ 3 đến 4 tiếng rồi tắt. Như vậy là đã đảm bảo đủ ấm. Hơn hết còn tiết kiệm được điện năng hiệu quả mà lại không nguy hiểm.

Trẻ sơ sinh có dùng được máy sưởi dầu không?

Bản chất của máy sưởi dầu là có khả năng làm ấm không khí một cách dịu nhẹ. Không đốt oxy nên không bị khô da, kể cả làn da nhạy cảm của bé. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé. Đặc biệt là khả năng làm ấm nhanh.

Máy sưởi dầu có tốn điện không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi về máy sưởi dầu mà rất nhiều người quan tâm. Máy sưởi chỉ cần bật trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút là có thể làm ấm không khí.

Bên cạnh đó máy sưởi tiêu hao nhiều điện năng hơn so với các thiết bị sưởi ấm khác. Đổi lại là thời gian giữ nhiệt lâu. Cho nên cũng không tốn kém quá nhiều chi phí khi sử dụng. Đặc biệt, hiện nay có một số loại máy sưởi dầu đã được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Cho nên vừa có khả năng sưởi ấm hiệu quả và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tóm lại, máy sưởi dầu mang tới rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Vì vậy nếu đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn máy sưởi dầu không và máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay thì qua bài viết trên của chúng tôi bạn đã biết được câu trả lời rồi phải không nào?

Nêm mua máy sưởi dầu ở đâu chất lượng tốt

Bạn dễ dàng mua máy sưởi sưởi dầu tại các siêu thị điện máy. Một địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm nay được nhiều bà nội trợ tin tưởng đó là website trihung.com - Trí Hưng. Gọi ngay hoặc đăng ký thành viên và mua online để được tích lũy điểm.

 • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
 • Mua online giá rẻ tại đây

Chắc hẳn bạn đã biết máy sưởi dầu loại nào tốt nhất? Và bạn đã có lựa chọn cho riêng mình? Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua máy sưởi dầu. Tại Trí Hưng còn có hàng nghìn sản phẩm cao cấp cho gia đình.

Xem thêm: Đệm điện loại nào tốt / Thiết bị sưởi ấm chân tốt nhất / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt