Nên mua chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ loại nào tốt nhất cho gia đình. Có rất nhiều loại chảo xào sâu lòng trong đó chảo nhập khẩu Đức luôn được đánh giá cao. Vậy đâu top 3 chảo xào sâu lòng cho bếp từ của Đức tốt nhất già gì? Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Chảo Đức loại nào tốt nhất / Chảo đá loại nào tốt nhất / Chảo dùng cho bếp từ của Đức loại nào tốt nhất / Bộ nồi inox loại nào tốt nhất

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức
Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức

Nhiều người vẫn có thói quen sử dụng một chiếc chảo để rán, xào, nấu,... Tuy nhiên bằng cách này tuy có thể giảm chi phí nhưng mang lại rất nhiều phiền toán. Do đặc thù của món xào nên đòi hỏi một chiếc chảo sâu lòng. Thiết kế thành cao và trũng ở giữa giúp tập chung dầu mỡ và thực phẩm. Chảo sâu lòng cũng giúp chống bắn hay vương vãi làm mất vệ sinh bếp nhà bạn. Trở lại với chủ đề chảo của Đức hôm nay tác giả điểm danh những chiếc chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ tốt nhất cho gia đình. Mời các bạn tham khảo nhé.

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức: Fissler Sensored

Fissler Sensored là một trong những chiếc chảo xào sâu lòng tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Fissler Sensored được sản xuất tại Đức cũng là chảo xào sâu lòng duy nhất có trang bị cảm biến nhiệt. Chỉ cần nhìn vào màu sắc chảo là bạn có thể nhận biết được thời điểm thích hợp để cho thực phẩm. Công nghệ mới cùng chất liệu tốt nhất giúp bạn có những món ăn ngon mà không tốn nhiều công sức.

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức
Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức

Chưa hết chào xào sâu lòng dùng cho bếp từ Fissler Sensored có đáy sử dụng công nghệ Cookstar độc quyền của Fissler. Đây là công nghệ mới giúp đáy chảo luôn phẳng khi sử dụng trên bếp từ. Bạn hoàn toàn có thể tự tin trổ tại bếp lúc với chiếc chào xào sâu lòng cao cấp dùng cho bếp từ đến từ thương hiệu Fissler. Nhiều năm liền chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ Fissler Sensored đã chinh phục cả những đầu bếp khó tính nhất. Giá bán của chảo xào này khoảng 3,9 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Chảo chống dính bếp từ loại nào tốt / Top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất / Bộ nồi Đức loại nào tốt / Kéo cắt gà loại nào tốt

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức: Silit Wuhan

Tiếp theo là chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ thương hiệu Silit. Một trong những hãng nồi chảo nổi tiếng của Đức. Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ Silit Wuhan đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức: Silit Wuhan
Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức: Silit Wuhan

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức Silit Wuhan được phủ men chống dính siêu bền. Sản phẩm phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe. Chảo xào sâu lòng Silit Wuhan được làm từ thép 18/10 với khả năng truyền dẫn nhiệt tốt. Chảo có thể chịu được nhiệt độ tối đa đến 400 độ C. Giá bán khoảng 1,8 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Chảo xào sâu lòng inox dùng cho bếp từ Silit 2 quai

Một sản phẩm nữa của thương hiệu Silit cũng đang rất được ưa chuộng. Đó là chảo xào sâu lòng inox dùng cho bếp từ Silit 2 quai. Khác với 2 sản phẩm đã giới thiệu ở trên chảo xào sâu lòng Silit có 2 quai rất tiện khi sử dụng. Ngoài ra đây là chiếc chảo xào sâu lòng inox không sử dụng men chống dính.

Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức
Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức

Với chiếc chảo xào sâu lòng chất liệu inox cao cấp này bạn tha hồ xào, chiên đồ mặn mà không cần phải lo lắng. Chảo có thể sử dụng hàng trăm năm vẫn tốt trong khi chảo chống dính có tuổi thọ chỉ vài năm. Giá bán của sản phẩm khoảng 2 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Trên đây là 3 chiếc chào xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức tốt nhất hiện nay. Nhân đây tác giả xin giới thiệu thêm một chiếc chảo xào của Pháp đang làm mưa gió trên thị trường đó là Tefal Expertise. Chảo xào Tefal của Pháp chất lượng tốt trong khi giá lại rất bình dân. Chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn có thể rinh ngay sản phẩm này về bếp nhà bạn. Mua online giá ưu đãi tại đây.

Xem thêm: Chảo điện đa năng loại nào tốt nhất / Bếp nướng than hoa loại nào tốt / Mua bếp nướng điện loại nào tốt / Nên mua bếp từ ăn lẩu hãng nào tốt nhất

Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!