Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất cho gia đình

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay? Nồi luộc gà tuy không dùng thường xuyên nhưng không thể thiếu trong gia đình. Gà là một trong những món ăn phổ biến của người Việt. Bên cạnh đó trong những dịp lễ tết không thể thiếu con gà trên mâm cúng. Bài viết này điểm qua một số loại nồi luộc gà tốt nhất đang bán trên thị trường. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Bộ nồi inox loại nào tốt nhất / Kéo cắt gà loại nào tốt nhất / Bộ dao làm bếp loại nào tốt nhất / Các hãng nồi chảo nổi tiếng của Đức

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất cho gia đình
Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất cho gia đình

Nồi luộc gà thường có thiết kế lớn hơn nồi thông thường. Bởi khi luộc thường luộc cả con. Nồi luộc gà có các loại dùng cho bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại. Có loại có thêm xửng hấp để hấp thực phẩm hoặc đồ xôi. Chúng ta tiếp tục chủ đề nồi luộc gà tốt nhất để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giới thiệu về nồi luộc gà các loại trên thị trường

Nồi luộc gà thường có kích thước lớn hơn so với loại khác. Thông thường kích thước từ 24cm cho đến 36cm. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại phù hợp cho gia đình. Nồi luộc gà có thể bằng nhôm, gang, inox.

Nồi luộc gà loại nhỏ cho gia đình

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình thì mua nồi luộc gà kích thước 24 cm, 26 cm. Loại này thường luộc con gà dưới 1 kg. Nếu luộc con gà to hơn thì mua kích thước 28 cm, 30 cm. Nếu luộc 2 con một lúc mua loại 32 cm, 34 cm, 36 cm. Tại Trí Hưng có đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đây.

Nồi luộc gà kết hợp xửng hấp (bộ nồi xửng)

Nồi luộc gà kết hợp xửng hấp hay còn gọi là xửng hấp, bộ nồi xửng,… Loại này kết hợp giữa nồi luộc gà thông thường và xửng hấp phía trên. Với xửng hấp này bạn có thể đồ xôi và hấp nhiều loại thực phẩm khác cho gia đình.

Xem thêm: Xửng hấp inox loại nào tốt nhất / Nồi hấp điện loại nào tốt nhất / Chảo inox loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Có nên mua nồi luộc gà không?

Nếu gia đình ít người mỗi lần luộc nửa con gà thì bạn có thể tận dụng các loại nồi có sẵn. Chỉ cần nồi kích thước 22 cm hoặc 24 cm là có thể đáp ứng được nhu cầu. Bạn có thể sử dụng nồi nấu canh có sẵn trong gia đình.

Nếu gia đình nhiều người bạn bắt buộc phải mua nồi luộc gà riêng. Để luộc cả con gà bạn mua nồi kích thước tử 26 cm trở lên. Luộc 2 con gà bạn mua nồi luộc gà kích thước 30 cm, 32 cm hoặc 36 cm.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Để mua nồi luộc gà tốt nhất cho gia đình bạn tham khảo một số tiêu chí dưới đây. Những tiêu chuẩn này giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Quan trọng hơn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hữu ích trong cuộc sống.

Nồi luộc gà loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Như đã giới thiệu ở trên, nồi luộc gà do Trí Hưng cung cấp có giá từ hơn 300 nghìn cho đến 5 triệu đồng. Sự chênh lệch phụ thuộc vào chất liệu cũng như tính năng của sản phẩm. Trong đó nồi luộc gà tốt nhất nhập khẩu Đức có giá từ 1 triệu đồng trở lên. Các loại sản xuất trong nước có giá rẻ hơn.

Mua nồi luộc gà kích thước bao nhiều phù hợp

Nhà bạn có bao nhiêu người? Mỗi lần luộc bao nhiêu gà? Tùy theo nhu cầu sử bạn chọn mua nồi luộc gà có kích thước phù hợp.

Luộc 1/2 con gà dưới 1 kg nên mua nồi kích thước 24 cm

Luộc con gà dưới 1 kg mua nồi 26 cm

Luộc con gà dưới 3 kg mua nồi 28 cm

Luộc 2 con gà mua nồi 30, 32, 36 cm

Nên mua nồi luộc gà chất liệu gì: Nhôm, gang, inox, thủy tinh,…

Trong nấu ăn chất liệu an toàn nhất chính là nồi thủy tinh. Các loại nồi kim loại dễ gây phản ứng với hóa chất ở nhiệt độ cao. Ngoài ra khi để ngoài môi trường dễ bị ô xi hóa. Nếu chọn mua nồi kim loại thì nên chọn loại đã được kiểm định chất lượng an toàn với sức khỏe.

Nồi luộc gà tốt nhất dùng cho bếp từ

Nồi luộc gà thông thường không sử dụng được trên bếp từ. Bạn cần mua nồi luộc gà chất liệu inox chuyên sử dụng cho bếp từ. Nồi luộc gà inox có rất nhiều loại giá từ hơn 3 trăm nghìn đồng. Các loại nồi luộc gà inox 430 hoặc 320 rẻ hơn inox 304.

Nồi luộc gà tốt nhất dùng cho bếp từ thường sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10. Loại này chính là inox 304 nhưng nguyên chất hơn và không phản ứng hóa học. Bởi inox 304 còn được chia ra loại 18/10, 18/8,…

Xem thêm: Sử dụng nồi inox có độc không? Nồi inox loại nào tốt? / Top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất / Chảo inox loại nào tốt nhất

Mua nồi luộc gà của hãng nào tốt nhất hiện nay? Mua Fissler, WMF, Zwilling, Arber, Elmich hay Elo?

Một tiêu chí rất quan trọng khác khi mua bất kì sản phẩm nào đó chính là thương hiệu. Vậy mua nồi luộc gà tốt nhất của hãng nào? Cũng như bộ nồi inox các thương hiệu xuất xứ Châu Âu luôn được coi là tốt nhất hiện nay.

Nồi luộc gà tốt nhất phải kể đến các thương hiệu của Đức. Bạn có thể tham khảo nồi luộc gà của Fissler, WMF, Zwilling, Elo,… Loại này có giá tử 1,5 triệu trở lên. Giá bình dân hơn có các thương hiệu Châu Âu nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo nồi luộc gà của các hãng Arber, Elo, Elmich,…

Có nên mua nồi luộc gà kết hợp xửng hấp (bộ nồi xửng)

Nồi luộc gà kết hợp xửng hấp rất tiện cho gia đình. Nếu gia đình 2 đến 6 người bạn chọn loại kích thước 24 cm là phù hợp nhật. Không chỉ luộc gà bạn có thể sử dụng để hấp nhiều loại thực phẩm.

Phương pháp hấp thực phẩm đang rất phổ biến trên thế giới. Nấu ăn theo cách này giữ được nguyên dinh dưỡng có trong rau, củ. Đặc biệt là các loại thực phẩm bổ dưỡng, phương pháp hấp cách thủy thường được sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể đồ xôi. Thịt gà không thể thiếu xôi. Hoặc khi gia đình có công việc bạn xử dụng xửng đề đồ xôi.

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Cũng như các sản phẩm nấu nướng khác để chọn mua nồi luộc gà loại tốt bạn cần quan tâm đầu tiên là chất liệu. Nồi luộc gà bạn định mua chất liệu gì? Có an toàn với sức khỏe không? Ngoài ra bạn cần quan tâm đến loại nồi nấu trên bếp ga hay bếp từ…

Nên mua nồi luộc gà bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay bếp từ đang dần trở nên phổ biến. Nấu nướng bằng bếp từ an toàn, tiết kiệm và sạch hơn rất nhiều, Do đó nồi luộc gà bếp từ được nhiều bà nội trợ tin dùng. Nồi luộc gà bếp từ có thông thường bằng inox và có nhiều loại. Trong đó nồi inox 304 được coi là an toàn với sức khỏe.

Nồi luộc gà bếp từ Arber

Nồi luộc gà bếp từ Arber là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đường kính nồi 28 cm, inox 304. Với nồi luộc gà Arber bạn có thể luộc con gà khoảng 3 kg. Thương hiệu Arber được biết đến với các sản phẩm cho nhà bếp như bếp từ, ấm đun nước bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy quần áo,… Chất lượng tốt, thiết kế đơn giản dễ sử dụng cùng với giá bình dân là những ưu điểm của thương hiệu này. Giá bán của nồi luộc gà Arber khoảng 950,000đ.

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi luộc gà Arber là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Nhiều năm liền sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất. Hàng vạn gia đình đã mua và đang sử dụng nồi luộc gà này.

Nồi luộc gà bếp từ Elo của Đức

Bên cạnh thương hiệu Arber sản phẩm nồi luộc gà của hãng Elo cũng đang được ưa chuộng. Thiết kế đẹp phù hợp với không gian sang trọng hiện đại. Chất liệu inox 304 an toàn với sức khỏe. Nồi luộc gà bếp từ Elo Rubin là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nồi luộc gà Elo Multilayer Premium của cùng thương hiệu.

 • Đường kính 28 cm
 • Giá tham khảo 1,200,000 đ
 • Mua ngay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Vài năm gần đây thương hiệu Elo được biết đến nhiều tại Việt Nam. Các sản phẩm của Elo chủ yếu là bộ nồi và chảo. Thương hiệu đến từ Đức này có rất nhiều lựa chọn cho gia đình. Chỉ với khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn có thể sử hữu bộ nồi chất lượng tốt và tương đối đầy đủ cho gia đình.

Xem thêm: Nồi áp suất bếp từ loại nào tốt / Ấm đun nước bếp từ Đức loại nào tốt / Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức

Nồi luộc gà WMF của Đức

Thương hiệu WMF của Đức được đánh giá cao trên thế giới. Cùng với Fissler, Silit thương hiệu WMF chủ yếu phục vụ thị trường cao cấp. Do đó các sản phẩm của WMF có thiết kế đẹp, tiện dụng, an toàn với sức khỏe. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy vắt cam, bộ nồi, bếp từ, nồi luộc gà, máy xay tiêu, nồi áp suất từ,… Nồi luộc gà WMF được coi là tốt nhất hiện nay. Giá bán khoảng 3 triệu đồng.

Mua onlien giá ưu đãi tại đây

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi luộc gà Silit của Đức

Một thương hiệu đồ bếp cao cấp khác không thể bỏ qua đó là Silit. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Nồi luộc gà Silit được nhiều gia đình lựa chọn. Được làm từ thép 18/10 nồi luộc gà Silit là một trong những sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Sản phẩm truyền dẫn nhiệt tốt giúp tiết kiệm thời gian và điện năng. Giá bán của sản phẩm khoảng 3,5 triệu đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi luộc gà Fissler của Đức

Thương hiệu Fissler là một trong những thương hiệu tốt nhất về nồi chảo. Với kinh nghiệm hơn 1 thế kỷ thương hiệu Fissler đã được nhiều khách hàng biết đến. Nồi luộc gà Fissler được coi là tốt nhất hiện nay. Giá của sản phẩm khoảng 9 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà giá rẻ chất lượng tốt

Nồi luộc gà giá rẻ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Loại này giá từ 300,000đ cho đến 600,000đ. Nồi luộc gà giá rẻ thường được sản xuất từ inox 430. Một số thương hiệu tiêu biểu cho phân khúc này như:

Nồi luộc gà Goldsun

Goldsun là thương hiệu của Việt Nam. Các sản phẩm của Goldsun có giá bình dân. Về chất lượng được nhiều người nhận xét là tương đối tốt. Một số sản phẩm bán chạy của thương hiệu này có bếp từ, máy hút bụi, bình thủy điện, máy xay sinh tố, máy xay cầm tay,… Nồi luộc gà Goldsun cũng là một trong những lựa chọn tốt. Giá chỉ khoảng 4 trăm nghìn đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà Sunhouse

Nồi luộc gà Fivestar

Xem thêm: Máy hút bụi gia đình loại nào tốt / Máy xay cầm tay của Đức loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà tốt nhất có xửng hấp

Xửng hấp inox cũng là sản phẩm đang bán chạy. Sản phẩm bao gồm nồi và xửng để đồ xôi, hấp các loại thực phẩm. Khi bỏ xửng hấp ra có thể luộc gà bình thường. Một sản phẩm rất tiện dụng đa năng.

Nồi luộc gà có giá hấp Elmich Red Velvet đường kính 28 cm

Nồi luộc gà có giá hấp Elmich Red Velvet đường kính 28 cm là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần loại bé hơn sử dụng cho gia đình ít người có thể chọn mua nồi xửng kích thước 24 cm. Với kích thước bé chỉ luộc được con gà dưới 1 kg.

 • Xuất xứ cộng hòa Séc
 • Kích thước 28 cm
 • Inox 304
 • Giá tham khảo 2,200,000 đ
 • Mua ngay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay – Bộ nồi xửng Elmich

Nồi luộc gà tốt nhất có xửng hấp Fivestar giá rẻ

Nồi xửng Fivestar được sản xuất tại Việt Nam. Bội nồi luộc gà có xửng hấp thương hiệu Fivestar có nhiều lựa chọn cho gia đình. Có đủ kích thước đáp ứng mọi nhu cầu như: 24, 28, 30, 32, 36 (cm). Sản phẩm nồi luộc gà giá rẻ này có giá từ hơn 5 trăm đến gần 1 triệu đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay
Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện nay – Nồi xửng Fivestar

Mua nồi luộc gà tốt nhất ở đâu

Bạn dễ dàng mua nồi luộc gà tốt nhất cho gia đình tại các siêu thị điện máy. Tại đây có rất nhiều lựa chọn. Tại các cửa hàng gia dụng cũng bán nhiều. Tuy nhiên để mua nồi luộc gà chất lượng tốt nhập khẩu Đức không phải nơi nào cũng bán. Tại Hà Nội công ty Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm qua của các bà nội trợ.

 • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
 • Mua online gia ưu đãi tại đây

Ngoài nồi luộc gà bếp từ tại Trí Hưng còn có hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp nhập khẩu Đức. Từ những bộ nồi chảo, máy xay cầm tay, máy vắt cam, máy ép trái cây, bộ dao làm bếp, máy xay thịt, máy rửa bát,… Cho đến các sản phẩm gia đình như máy lọc không khí, ấm siêu tốc, máy lọc nước, máy hút bụi,…

Xem thêm: Máy lọc không khí loại nào tốt / Máy xay thịt hãng nào tốt nhất / Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt / Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất