Có nên mua máy cạo râu, bài viết này Trí Hưng xin trả lời một số thắc mắc thường gặp về máy cạo râu sử dụng điện. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Có nên mua và dùng máy cạo râu không

Dao cạo thông thường sử dụng lưỡi cạo được sử dụng từ rất lâu. Hiện dao cạo vẫn đang rất phổ biến mặc dù máy cạo râu sử dụng pin hoặc điện đã có mặt nhiều năm nay.

dao cao rau

Một phần do chi phí của dao cạo rất rẻ. Chỉ vài chục nghìn là bạn có thể sở hữu sản phẩm này. Tuy nhiên sử dụng dao cạo được coi là không an toàn với da. Bạn sẽ có cảm giác bị rát, có thể bị xước da sau khi sử dụng dao cạo.

co nen mua may cao rau dien

Máy cạo râu thường có giá từ vài trăm nghìn cho loại sử dụng pin thông thường. Loại sử dụng pin sạc có giá từ một triệu đồng trở lên. Một số mẫu đang bán chạy như: Philips S1103, Philips S1301, Philips S1322...

Máy cạo râu Philips S1103/02 có 3 đầu cạo
Rating:
92%
750.000,00 ₫

Xuất xứ Trung Quốc. 3 cầu cạo tự mài sắc tuổi thọ 5 đến 8 năm. Thời gian sạc 8 giờ, sử dụng 30 phút. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Máy cạo râu Philips S3233 sản xuất tại Indonesia
Rating:
100%
Special Price 1.990.000,00 ₫ Regular Price 2.500.000,00 ₫

Sản xuất tại Indonesia. 3 đầu cạo 5D giúp cạo sát và bảo vệ da mặt. Có đèn báo mức pin. Thời gian sạc 1 giờ, sử dụng liên tục 60 phút. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

So với dao cạo thì máy cạo râu hiệu quả hơn và an toàn hơn rất nhiều. Sử dụng máy cạo râu tuyệt đối an toàn với da. Bạn hoàn toàn có cảm giác thoải mái thay vì khó chịu như sử dụng dao cạo thông thường.

Đã đến lúc bạn nên mua cho mình một chiếc máy cạo râu để sử dụng hằng ngày. Tại Trí Hưng có rất nhiều mẫu mã được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Máy cạo râu tốt phải kể đến Philips, Braun, Panasonic...

Xem thêm: Máy cạo râu nào tốt

Máy cạo râu có dùng bọt được không

Có 2 loại máy cạo râu là khô và ướt. Trong đó máy cạo ướt có thể dùng để cạo khô hoặc ướt đều được. Với loại này bạn hoàn toàn có thể dùng bọt cạo râu để cạo.

Tuy nhiên vì máy cạo râu được thiết kế để bảo vệ da tối đa. Hiệu quả của máy cũng rất tuyệt vời, thực tế đã chứng minh điều đó. Nên bạn sử dụng bọt hay không cũng không có sự khác biệt quá nhiều. Bạn có thể cạo khô mà vẫn cảm thấy rất tuyệt vời.

Một số máy cạo râu có khả năng chống nước tốt bạn có thể cạo râu dưới vòi sen.

Máy cạo râu có sát không

Một thắc mắc khá phổ biến đó chính là khả năng cạo sát của máy cạo râu. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Máy cạo râu cạo rất sát. So với dao cạo không có sự khác biệt nhiều. Các nhà sáng chế đã nghiên cứu và cải tiến liên tục để dưỡi cắt sát hơn và vừa đủ để không gây ra tình trạng viêm chân lông, bít lỗ chân lông...

Máy cạo râu có lưỡi thay thế không

Các loại máy cạo râu tại Trí Hưng đều có lưỡi thay thế. Tuy nhiên, với lưỡi dao thiết kế rất đặc biệt có khả năng tự mài sắc bạn hoàn toàn yên tâm. Thực tế khách hàng của Trí Hưng sử dụng hơn 10 năm nay mà không cần phải thay lưỡi cạo. Quá trình sử dụng cũng không cần phải bảo dưỡng. Điều quan trọng khi sử dụng là:

Không sử dụng máy cạo râu để cạo tóc ngắn, tóc mai, lông ở vị trí khác - Chỉ sử dụng để cạo râu

Không cho vật cứng vào lưỡi cạo khi đang hoạt động.

Máy cạo râu có cạo được lông không

Câu trả lời là không. Trong phần trước tác giả cũng đã đề cập đến vấn đề này. Râu và lông khác hoàn toàn đặc biệt là lông vùng bikini, vùng nách. Nếu sử dụng máy cạo râu để cạo lông chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lưỡi cắt.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tẩy lông cơ thể. Tại Trí Hưng có máy triệt lông mini đang được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi rất tốt.

Trên đây là một số thắc mắc khá phổ biến về chiếc máy cạo râu điện. Nếu có bất cứ câu hỏi nào bạn hãy comment hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.