Túi hút chân không đựng chăn màn quần áo giúp tiết kiệm không gian đến 70%.  Vậy mua túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay? Nên mua loại nào bền sử dụng được lâu hơn? Bài viết này tác giả sẽ giới thiệu một số sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Bàn là du lịch loại nào tốt / Tủ vải đựng quần áo loại nào tốt / Máy hút bụi nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt

Túi hút chân không loại nào tốt nhất
Túi hút chân không loại nào tốt nhất

Túi hút chân không giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Bạn có thể dùng để cất áo mùa đông, chăn, màn,... Không chỉ bảo vệ quần áo túi hút chân không còn giúp bạn tiết kiệm diện tích. Tủ quần áo nhà bạn sẽ ngăn nắp hơn rất nhiều nhờ sản phẩm này. Rất nhiều người cũng sử dụng túi hút chân không để đựng quần áo cho vào vali mỗi khi di chuyển. Một số sản phẩm đang bán chạy:

Trên đây tác giả đã giới thiệu một số sản phẩm tút hút chân không đựng chăn màn quần áo tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ tin dùng và phản hồi tích cực. Các sản phẩm hiện đang bạn tại đây. Mua online để nhận được nhiều ưu đãi nhé. Nếu bạn muốn mua loại dùng để hút chân không thực phẩm có thể tham khảo:

Túi hút chân không là gì? Tác dụng của túi hút chân không?

Túi hút chân không là thiết bị lưu trữ thực phẩm, chăn, màn, quần áo,... Túi hút chân không gồm thân túi thường được làm từ chất liệu nilon dai và độ dàn hồi tốt. Một chiếc van 1 chiều ngăn không cho không khí vào bên trong túi.

Sử dụng túi hút chân không giúp bảo vệ thực phẩm, chăn màn, quần áo,... Khỏi các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, nấm mốc,... Bằng cách này thực phẩm có thể để được lâu hơn rất nhiều. Còn với chăn, màn, quần, áo thì bạn không còn phải lo lắng các loại gặm nhấm hay nấm mốc nữa.

Không những có tác dụng bảo vệ, túi hút chân không còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ tối đa. Đặc biệt với quần, áo, chăn, màn túi hút chân không có thể giúp bạn giảm được 70% thể tích. Bạn dễ dàng cất gọn vào một góc tủ.

Các loại túi hút chân không phổ biến đang bán trên thị trường

Có hai loại túi hút chân không gồm đựng quần áo và đựng thực phẩm. Loại túi đựng thực phẩm thiết kế nhỏ hơn và sử dụng máy hút chân không riêng biệt.

Túi hút chân không đựng chăn màn, quần áo

Túi hút chân không đựng quần áo có loại kích thước vừa phải và loại lớn chuyên để đựng chăn màn. Một số loại có bơm tay kèm theo nhưng không hiệu quả. Bạn nên mua bơm hút chân không chuyên dụng hoặc sử dụng máy hút bụi. Theo kinh nghiệm của nhiều bà nội trợ, hút chân không bằng máy hút bụi vừa nhanh khỏe hơn rất nhiều.

Tút hút chân không loại nào tốt nhất
Túi hút chân không loại nào tốt nhất

Túi hút chân không bảo quản thực phẩm

Túi hút chân không bảo quản thực phẩm giúp lưu trữ các loại hoa quả. Loại này thiết kế nhỏ hơn so với túi đựng chăn màn quần áo. Bạn có thể bảo quản rau, quả, các loại thịt trong môi trường chân không. Thời gian bảo quản lâu hơn 5 đến 10 ngày so với phương pháp thông thường. Không những thế thực phẩm bảo quản bằng túi hút chân không cũng tươi ngon hơn.

Kinh nghiệm mua túi hút chân không loại nào tốt để đựng chăn màn quần áo

Khi mua túi hút chân không cần chú ý những gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn mua được túi hút chân không tốt nhất hiện nay. Các bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Túi hút chân không loại nào tốt giá bán bao nhiêu

Túi hút chân không chất lượng tốt giá từ 70,000 trở lên. Loại này thường dầy và dai hơn các loại giá rẻ. Túi hút chân không giá rẻ có rất nhiều loại giá chỉ 20,000 đ đến 30,000 đ. Giá cả cũng phụ thuộc vào kích thước của túi. Loại lớn để đựng chăn màn quần áo giá chênh một chút so với loại nhỏ hơn.

Túi hút chân không loại nào tốt? Chất liệu dầy hay mỏng?

Khi mua túi hút chân không bạn cần quan tâm đến chất liệu đầu tiên. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại túi hút chân không giá rẻ tuy nhiên thời gian sử dụng không được lâu. Chất liệu nhựa quá mỏng dễ bị thủng. Một số loại nhựa giòn nên cũng hay bị rách. Loại này chỉ sử dụng được một thời gian là có hiện tượng bị phồng và không tái sử dụng được cho lần sau. Túi hút chân không loại tốt thường dầy hơn và dai hơn. Loại này có thể sử dụng được nhiều lần, nhiều năm mà vẫn tốt.

Nên mua túi hút chân không có bơm tay hay dùng  bơm máy

Một số loại túi hút chân không giá rất rẻ mà lại kèm theo bơm tay. Theo phản ánh của nhiều mẹ thì bơm tay kèm theo này không hiệu quả. Nếu như sử dụng bơm chuyên dụng có thể tiết kiệm được 70% diện tích thì bơm thay chỉ được 20%. Không những thế sử dụng bơm tay cũng rất vất vả. Thay vì bạn phải bỏ tiền mua kèm chiếc bơm tay này tại sao không chọn loại khác không có bơm. Với giá tiền như nhau đương nhiên chất lượng của loại không có bơm sẽ tốt hơn.

Bạn nên tận dụng máy hút bụi trong gia đình để hút chân không. Sử dụng máy hút bụi được coi là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể mua loại bơm hút chân không. Loại này có giá khoảng 160,000đ.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Kích thước của túi hút chân không

Kích thước sản phẩm cũng rất quan trọng khi mua túi hút chân không. Nếu bạn đựng quần áo thì mua loại nhỏ hơn. Loại lớn thường thiết kế để đựng chăn màn.

Nên mua túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay

Túi hút chân không giá rẻ thì rất nhiều nhưng theo phản ánh của nhiều bà nội trợ loại này không bền. Túi hút chân không loại tốt thì có rất ít sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây:

Túi hút chân không quần áo của Nhật Bản

Túi hút chân không Nhật Bản luôn được ưa chuộng. Các sản phẩm của quốc gia này nổi tiếng là bền, đẹp, chắc chắn và tiện ích. Nhiều năm liền đã có hàng vạn khách hàng sử dụng túi hút chân không Nhật Bản do Trí Hưng cung cấp và rất hài lòng.

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản đựng quần áo

Kích thước 60x80cm. Loại này thích hợp để đựng quần áo để cất gọn trong tủ hoặc khi đi du lịch. Túi hút chân không Teknos khá dày và dai. Có thể sử dụng được nhiều lần.

  • Xem chi tiết và mua online giá ưu đãi tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay
Túi hút chân không Teknos - Túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay

Túi hút chân không loại lớn đựng chăn màn Teknos

Kích thước 98x68cm. Thích hợp đựng chăn màn, quần áo rét. Sản phẩm của tập đoàn Teknos Nhật Bản. Nhiều năm liền sản phẩm này bán rất chạy và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Túi hút chân không loại nào tốt nhất
Túi hút chân không Teknos loại lớn đựng chăn màn - Túi hút chân không loại nào tốt nhất

Thương hiệu Teknos Nhật Bản khá quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm nổi tiếng nhất được các bà nội trợ tin dùng đó là chăn điện, đệm điện. Đệm điện Nhật Bản giúp bảo vệ giấc ngủ của gia đình bạn trong những ngày đông lạnh giá. Đây là thiết bị sưởi ấm cho phòng ngủ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Chăn điện loại nào tốt nhất hiện nay / Đệm điện loại nào tốt nhất hiện nay / Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất / Quạt sưởi điện loại nào tốt nhất

Túi hút chân không Kitai

Một lựa chọn khác đó là túi hút chân không Kitai. So với túi hút chân không quần áo Nhật Bản Teknos thì loại này có giá thành hợp lý hơn. Cũng có khá nhiều mẹ đang có phản hồi tốt về túi hút chân không này.

Túi hút chân không loại nào tốt nhất
Túi hút chân không loại nào tốt nhất

Túi hút chân không Elmich

Elmich là thương hiệu của cộng hòa Séc. Các sản phẩm của Elmich của yếu là đồ bếp, đồ điện gia đình. Đang bán chạy có bộ nồi, chảo, nồi áp suất điện, bếp từ, máy đánh trứng, máy trộn bột, máy xay cầm tay, máy vắt cam,... Túi hút chân không Elmich so với các loại khác trên thị trường có giá khá rẻ. Bên cạnh đó còn kèm theo bơm tay. Tuy nhiên theo nhiều khách hàng đã trải nghiệm thì bơm tay không hiệu quả như mong đợi. Bộ 4 túi hút chân không Elmich kèm bơm tay giá chỉ khoảng 240 nghìn đồng.

Túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay
Túi hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay

Bơm hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên để túi hút chân không phát huy tối đa hiệu quả bạn cần một chiếc bơm hút chân không thật khỏe. Các loại bơm tay đi kèm theo túi thường không hiệu quả. Cách tốt nhất vừa hiệu quả lại tiết kiệm là bạn sử dụng máy hút bụi gia đình. Bạn chỉ cần kề đầu hút của máy hút bụi vào chỗ van một chiều là túi sẽ được hút xẹp nhanh chóng.

Một lựa chọn khác đó là mua thêm bơm hút chân không. Lựa chọn tốt nhất hiện nay chính là bơm hút chân không Wenbo. Loại này hút rất khỏe trong khi giá thành chỉ hoảng 160 nghìn đồng. Tại Trí Hưng cũng đang cung cấp sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo và mua bơm hút chân không Wenbo này tại đây.

Bơm hút chân không loại nào tốt nhất
Bơm hút chân không loại nào tốt nhất

Mua túi hút chân không ở đâu đảm bảo chất lượng

Như đã nói ở trên, thị trường có nhiều loại túi hút chân không. Có loại giá chỉ 10 đến 20 nghìn đồng 1 chiếc. Tiền nào của nấy. Nếu bạn muốn mua túi hút chân không loại tốt hãy liên hệ với Trí Hưng.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi ở đây

Ngoài ra Trí Hưng còn cung cấp rất nhiều sản phẩm gia đình và chăm sóc sức khỏe. Hàng nghìn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt đang chờ bạn.

Xem thêm: Máy cạo râu loại nào tốt nhất / Máy triệt lông loại nào tốt nhất / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Mua máy tăm nước loại nào tốt