Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay và nên sử dụng trong trị liệu? Hiện nay đèn hồng ngoại được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám. Đó là bởi vì sử dụng đèn hồng ngoại để chữa bệnh đã đạt được những thành tựu lớn và có hiệu quả nhanh chóng. Hơn nữa phương pháp trị liệu bằng đèn hồng ngoại không gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, đó là khi sử dụng những loại đèn hồng ngoại có chất lượng tốt.

Xem thêm: Đệm massage toàn thân loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt

Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay
Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu sơ lược về đèn hồng ngoại trị liệu

Trước khi đi tìm xem loại đèn hồng ngoại loại nào là tốt nhất và nên sử dụng nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về đèn hồng ngoại. Đèn hồng ngoại là gì, tác dụng ra sao? Có những loại đèn hồng ngoại nào? Mua ở đâu... Mời các bạ tiếp tục tham khảo nhé.

Đèn hồng ngoại trị liệu là gì? Tác dụng của hồng ngoại?

Nhìn chung, đèn hồng ngoại trị liệu là loại đèn sử dụng các tia sáng hồng ngoại trong điều trị nhiều chứng bệnh trong y học hiện đại. Tia hồng ngoại là một loại sóng điện từ mà có bước sóng dài hơn so với những tia sáng thông thường.

 • Tác dụng trong chữa bệnh:

Tia hồng ngoại có nhiệt lượng lớn và cơ thể con người có thể hấp thụ được, do đó có thể tác động đến từng tế bào bên trong cơ thể con người. Luồng nhiệt mà tia hồng ngoại tạo ra có thể hỗ trợ làm lành các vết thương và kích thích sự lưu thông máu.

Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay
Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Chính vì vậy mà đèn hồng ngoại được áp dụng trong lĩnh vực y tế, điều trị xạ trị hoặc làm đẹp thẩm mỹ. Một số chứng bệnh thường được áp dụng đèn hồng ngoại để điều trị phổ biến là: làm đẹp cho da mặt, trị cảm lạnh, căng cứng cơ bắp, đau cơ, thấp khớp, chứng chuột rút, điều trị các bệnh về tai, mũi, họng, phụ khoa, ...

 • Tác dụng trong các ngành công nghiệp

Bên cạnh đó, cũng có một số lĩnh vực khác cần dùng đến tia hồng ngoại, như là trong công nghiệp, chăn nuôi, công nghiệp thực phẩm, ... Tác dụng chính của đèn hồng ngoại đối với các lĩnh vực này là sưởi ấm hoặc làm chín thức ăn.

 • Tác dụng của đèn hồng ngoại trong lĩnh vực làm đẹp

Tia hồng ngoại có thể xuyên thấu nhiệt lượng qua da khoảng 3mm, sau đó làm nóng tại chỗ, giúp tăng nhiệt độ của da lên. Nhờ vậy mà giúp cho mạch máu tại những điểm đó giãn ra, khiến cho lượng máu tăng lên và giúp nhiệt năng cơ thể cũng tăng thê. Vì thế mà có thể giúp bạn sưởi ấm cơ thể.

Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay
Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Trong lĩnh vực làm đẹp, tia hồng ngoại giúp làm mềm da, kích thích sự sinh trưởng của tế bào da, đồng thời loại bỏ những tế bào chết. Vì thế mà khi sử dụng đèn hồng ngoại trong chăm sóc da, làm đẹp sẽ giúp da bạn trắng sáng và mịn màng, phục hồi vẻ thanh xuân. Chưa kể tia hồng ngoại còn được dùng để kích thích mọc tóc, giữ màu cho tóc nhuộm, ...

Những đặc điểm nổi bật về đèn hồng ngoại trị liệu

Dưới đây là một số điểm nổi bật về những sản phẩm đèn hồng ngoại trên thị trường hiện nay:

 • Đèn hồng ngoại có thể điều trị được nhiều căn bệnh khác nhau trong y học hiện đại và không mang lại các tác dụng phụ.
 • Sử dụng đèn hồng ngoại có thể điều trị nhiều viêm mạn tính như là viêm khớp, viêm gân hoặc thoái hóa khớp, áp xe, ...
 • Thiết kế của những chiếc đèn hồng ngoại có tính tiết kiệm năng lượng dù tỏa ra nhiệt lượng lớn.
 • Tia sáng hồng ngoại không gây phát sinh khí độc hại.

Một số lưu ý khi chọn loại đèn hồng ngoại trị liệu

Khi lựa chọn đèn hồng ngoại các loại trên thị trường, bạn cần cân nhắc một số điểm lưu ý sau đây:

 • Bạn nên chọn mua những sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại có tuổi thọ cao cùng với hiệu suất sưởi ấm lớn.

 • Những sản phẩm đèn hồng ngoại có ghi trên bao bìa là Hard Glass sẽ là những loại sản phẩm được làm từ chất liệu cứng cũng như là loại kính có khả năng chịu va đập tốt.

Những loại đèn hồng ngoại thông dụng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đèn hồng ngoại được chia làm những loại như sau:

 • Những sản phẩm đèn sưởi bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho sưởi ấm và sử dụng trong trị liệu tại các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế.

 • Những sản phẩm đèn sưởi bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho nhu cầu sưởi ấm của người dân. Loại đèn này được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt phòng tắm.
 • Những sản phẩm đèn sưởi bóng đèn hồng ngoại sử dụng trong chăn nuôi.
 • Những sản phẩm đèn sưởi bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho lĩnh vực làm đẹp.
 • Những sản phẩm đèn sưởi bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng cho công nghệ làm chín thực phẩm.

Kinh nghiệm mua đèn hồng ngoại loại nào tốt phải biết

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn hồng ngoại khác nhau. Do đó khiến cho việc lựa chọn những sản phẩm đèn hồng ngoại xem có loại nào tốt càng trở nên khó khăn hơn.

Đồng thời cũng khiến cho người mua cần phải chú ý rất nhiều để mua được loại đèn hồng ngoại có chất lượng đảm bảo. Và bạn có thể lưu ý những yếu tố sau đây để có kinh nghiệm cùng mẹo lựa chọn đèn hồng ngoại hợp ý nhất.

Bạn muốn dùng đèn hồng ngoại vào mục đích gì?

Trước khi quyết định chọn mua đèn hồng ngoại, bạn cần phải nghĩ xem mình mua chiếc đèn hồng ngoại này để làm gì? Nguyên nhân là vì mỗi chiếc đèn hồng ngoại sử dụng cho mỗi lĩnh vực khác nhau đều có những đặc điểm riêng.

Nếu bạn muốn mua đèn hồng ngoại để sử dụng trong y học hiện đại, chữa bệnh cứu người thì sẽ có cấu tạo, thiết kế khác so với đèn hồng ngoại chuyên dụng để sưởi ấm, làm chín thức ăn.

Tham khảo về thị trường bán đèn hồng ngoại và những lời quảng cáo về đèn hồng ngoại

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về thị trường bán các sản phẩm đèn hồng ngoại trước khi quyết định mua loại đèn nào. Có lẽ ban đầu bạn sẽ rất cảm thấy rối loạn và bất ngờ bởi những loại đèn hồng ngoại được bán trên thị trường rất đa dạng.

Chưa kể những lời quảng cáo về đèn hồng ngoại như là “đèn tốt nhất”, “đèn bền nhất”, “đèn có giá thành rẻ nhất”, “sản phẩm đèn hồng ngoại bán chạy nhất trên thị trường”.Bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên, nhưng nên nên cẩn thận trước những lời quảng cáo này. Không phải chúng lúc nào cũng chính xác.

Đây chẳng qua là chiêu trò quảng cáo của nhiều đơn vị bán hàng để hấp dẫn người mua sắm mà thôi.  Trước khi quyết định mua những sản phẩm đèn hồng ngoại này, bạn vẫn cần kiểm tra chi tiết những vấn đề về chất lượng máy nếu mua trực tiếp, đơn vị phân phối, thương hiệu, xuất xứ … của sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu của các loại đèn hồng ngoại

Thương hiệu và xuất xứ của các đèn hồng ngoại giúp đảm bảo rằng bạn đã mua được chiếc đèn có chất lượng tốt. Vì thế mà khi chọn mua đèn hồng ngoại, bạn cần cân nhắc đến yếu tố thương hiệu và nguồn gốc, xuất xứ của chiếc đèn hồng ngoại. Hiện nay trên thị trường Việt Nam phổ biến những chiếc đèn hồng ngoại có nguồn gốc những các đất nước sau đây:

 • Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của Đức

Đèn sưởi hồng ngoại của Đức có nhiều sản phẩm cao cấp lẫn các sản phẩm có giá bình dân. Những chiếc đèn sưởi hồng ngoại chính hãng của Đức rất đảm bảo về chất lượng. Một số thương hiệu đèn phổ biến như là: Hãng Beurer, hãng Boso, hãng Medisana, Hãng Hans, Hãng Kottmann, Hãng Braun ...

 • Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của Hà Lan

Xứ sở hoa tulip cũng có một đại diện đã và đang nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều người sử dụng sản phẩm của Việt Nam là thương hiệu Philips. Đây là thương hiệu của nhiều sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong đó có sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại. Những sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của hãng Philips có giá thành rẻ mà chất lượng thì đảm bảo, đáng để sử dụng.

 • Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của Nhật

Hiện nay, đèn hồng ngoại do hãng Omron tới từ Nhật Bản sản xuất là sự lựa chọn của nhiều khách mua hàng. Đặc biệt là các đơn vị y tế, các bệnh viện vì chúng được sử dụng trong lĩnh vực điều trị và đạt hiệu quả tốt.

 • Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của Hàn Quốc

Đèn sưởi hồng ngoại được nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng được đánh giá khá tốt. Nhất là khi những thương hiệu sản phẩm tới từ Hàn thường hay giành được sự thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Ví dụ như hãng Duraqua nhận được nhiều lợi khen ngợi từ người tiêu dùng Việt Nam.

 • Sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại của Trung Quốc

Mặc dù nhiều người không tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc, nhưng trên thực tế không phải vậy. Có nhiều sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc và có uy tín cùng chế độ bảo hành đảm bảo là những loại đèn tốt, đáng để sử dụng.

Midea là một ví dụ điển hình. Thương hiệu Midea nhận được sự đánh giá cao từ nhiều đơn vị sử dụng sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại do hãng sản xuất. Ngoài ra, đèn sưởi hồng ngoại của Trung Quốc có ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn là vì có giá thành rẻ, hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở Việt Nam.

Ngoài ra, thì ở Việt Nam, bạn có thể mua được một số loại đèn sưởi hồng ngoại thuộc các thương hiệu Sunhouse, Nonan và Kangaroo. Những loại đèn hồng ngoại của các hãng này được bán rất phổ biến và dễ tìm thấy ở nhiều siêu thị điện máy. Tuy nhiên so với những sản phẩm của Đức, Hà Lan, Hàn Quốc hay Nhật thì không được đánh giá cao bằng.

Công suất đèn hồng ngoại

Những chiếc đèn hồng ngoại được sử dụng phổ biến thường có công suất mỗi bóng dao động từ 75W đến 275W. Những chiếc đèn hồng ngoại hay áp dụng cho lĩnh vực y tế thì công suất thường là 100W.

Tuy vậy thì công suất tổng của một chiếc đèn sưởi hồng ngoại còn tùy thuộc vào số lượng bóng đèn. Ví dụ như đèn sưởi hồng ngoại Hans 2 bóng đèn có công suất tối đa khi sử dụng cả 2 bóng là 550W. Công suất tối đa khi sử dụng cả 3 bóng là 825W. Công suất tối đa khi sử dụng cả 4 bóng là 1140W. Với một số loại đèn sưởi mà sử dụng cả bóng sưởi lẫn chế độ thỏi gió nóng thì công suất tối đa có thể lên đến 2050W.

Thiết kế đèn hồng ngoại

Các loại đèn hồng ngoại có nhiều loại thiết kế khác nhau, tùy mỗi thương hiệu, mỗi hãng sản xuất sẽ có những thiết kế khác nhau. Hơn nữa tùy theo mục đích sử dụng của những loại đèn này mà có thiết kế khác nhau. Vì thế bạn cần xem xét kỹ các thiết kế đèn trước khi mua.

Khung đèn hồng ngoại thường được làm từ kim loại và hay được thiết kế thêm nhiều lỗ thoát nhiệt. Tác dụng của những lỗ này sẽ giúp đèn tăng thêm tuổi thọ. Bạn nên chọn những sản phẩm này.

Ngoài ra, có nhiều sản phẩm được thiết kế có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Đối với những chiếc đèn sưởi hồng ngoại dùng tại gia đình, làm đèn sưởi ấm thì nên chọn loại đèn có ánh sáng vàng. Chúng sẽ hạn chế gây hại cho đôi mắt.

Không gian sử dụng đèn hồng ngoại

Đối với những loại đèn sưởi hồng ngoại dành cho lĩnh vực y tế, chúng thường có thiết kế nhỏ nhắn và chỉ sử dụng để chiếu vào người bệnh nên không cần phải lo lắng đến vấn đề không gian sử dụng. Vì thế, trong phần này, chúng tôi xin chia sẻ về kinh nghiệm chọn đèn hồng ngoại loại nào tốt dùng để sưởi ấm trong cuộc sống. Khi đó yếu tố không gian sử dụng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn chọn bóng đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất và phù hợp nhất.

Nếu diện tích phòng rộng từ 2m2 đến 4m2 thì nên dùng loại đèn hồng ngoại có 2 bóng. Còn nếu diện tích phòng sử dụng từ 4m2 đến 6m2 thì bạn nên sử dụng loại đèn sưởi hồng ngoại có 3 bóng đèn.

Trong trường hợp diện tích phòng rộng từ 6m2 - 8m2 thì bạn nên chọn loại đèn sưởi hồng ngoại có 4 bóng đèn. Với những căn phòng có diện tích rộng hơn như thế, bạn nên sử dụng 2 đến 3 đèn loại 3 bóng để lắp ở 2 đầu căn phòng để độ sưởi ấm tốt hơn.

Tuổi thọ đèn hồng ngoại

Một chiếc đèn hồng ngoại chất lượng tốt có tuổi thọ cao, từ 6000 đến 10.000 giờ đồng hồ. Vì thế bạn có thể lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

Độ bền của các sản phẩm đèn hồng ngoại

Các sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại được làm từ chất liệu cứng có khả năng chịu va đập mạnh sẽ giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn.

Bạn cũng nên tìm mua những sản phẩm mà ở phần bệ đỡ hoặc phần lưng dựa, phần gáy của đèn hồng ngoại có các lỗ thoát nhiệt. Lỗ thoát nhiệt sẽ giúp nhiệt năng phát ra trong quá trình sử dụng đèn hồng ngoại thoát ra bên ngoài, giảm thiểu quá trình nóng lên của sản phẩm. Nhờ vậy giúp cho sản phẩm không bị nhanh hỏng.

Sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm

Một số loại đèn có tính năng giãn cơ nhanh sẽ giúp người dùng điều chỉnh được mức độ sử dụng của đèn, giúp sản phẩm dễ sử dụng hơn.

Bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm mà có thể dễ dàng tháo lắp được và di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Điều này giúp cho việc thi công và sửa chữa các công trình của bạn được dễ dàng hơn.

Đèn hồng ngoại loại nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Giá cả những sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại trên thị trường khá phong phú. Khoảng giá thành dao động là từ 150 nghìn đến tầm 4 triệu đồng tùy từng loại.

Được biết, những sản phẩm đèn hồng ngoại được nhập khẩu về từ nước ngoài và có công suất lớn thì có giá thành đắt hơn một chút. Ngoài ra, đèn sưởi hồng ngoại có giá thành còn chia theo loại đèn như sau:

- Giá của một chiếc đèn sưởi hồng ngoại dùng trong lĩnh vực y tế thì có công suất thường là 100W. Giá của những chiếc đèn này rơi vào khoảng 150 nghìn đến 300 nghìn 1 bóng.

- Giá thành của những chiếc đèn hồng ngoại dùng trong chăn nuôi cũng ở mức khoảng 150 nghìn đến 300 nghìn. Một số loại cao cấp hơn thì sẽ có giá rơi vào khoảng 400 nghìn đến 500 nghìn đồng.

- Những loại đèn sưởi hồng ngoại nhà tắm, có kèm các hiệu quả trang trí hay được nhập khẩu từ nước ngoài có giá thành từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng tùy từng loại.

- Đối với những chiếc đèn hồng ngoại sử dụng trong công nghệ làm đẹp sẽ tích hợp với nhiều thiết bị cao cấp đắt tiền nên không có giá cụ thể.

Chế độ bảo hành các sản phẩm đèn hồng ngoại trị liệu

Để đảm bảo chất lượng cũng như nhận được những sự bảo vệ cẩn thiết từ nhà sản xuất cùng đơn vị bán hàng, các bạn khi mua đèn hồng ngoại phải chú ý đến các chế độ bảo hành.

Bạn nên chú ý lưu lại các thông tin trên phiếu bảo hành, thời gian bảo hành sản phẩm là bao nhiêu và bạn sẽ được bảo hành với những điều khoản như thế nào. Bên cạnh đó cũng nên hỏi thăm các thông tin về quy trình đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Chọn mua đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về một số loại đèn hồng ngoại được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Đây là những sản phẩm đèn hồng ngoại tới từ những thương hiệu uy tín mà các bạn có thể tin tưởng.

Đèn hồng ngoại Beurer của Đức

Ở thị trường Việt Nam, hãng đèn hồng ngoại Beurer khá là nổi tiếng và phổ biến. Đây cũng là một sản phẩm thuộc hãng đèn tới từ nước Đức. Sản phẩm có sức nóng lớn, công suất bóng đèn đạt 300W, có thể giảm đau, chống co cứng cơ, giúp giãn mạch và tăng cường chuyển hóa cùng dinh dưỡng trong cơ thể. Dưới đây là một số đèn hồng ngoại Beurer đang bán chạy:

Bạn bấm trực tiếp để xem thông tin sản phẩm. Mua online để nhận nhiều ưu đãi như tích lũy 5% giá trị đơn hàng để mua lần sau. Mua 2 sản phẩm trở lên bạn được triết khấu thêm 3% trực tiếp vào đơn hàng. Còn nhiều mẫu đèn hồng ngoại trị liệu Beurer cho bạn lựa chọn. Tham khảo thêm tại đây nhé.

Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay
Beurer - Đèn hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, hãng còn cho ra mắt nhiều sản phẩm bóng đèn kiểu mới, có thể điều khiển bằng điện tử để tăng hiệu suất chiếu lên đến 30%, nhưng lại tiết kiệm năng lượng. Nhờ vậy mà nâng cao hiệu quả điều trị của sản phẩm.

Đèn sưởi hồng ngoại của hãng Omron - Nhật Bản

Hãng đèn Omron của Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam bởi hiệu quả sử dụng rất tốt, hiệu quả nhanh và giúp cho tiến độ phục hồi của người tham gia điều trị dễ dàng hơn. Ngoài ra sản phẩm có kích thích năng lượng tự bảo vệ cơ thể người bệnh.

Đèn hồng ngoại của Boso

Boso là một thương hiệu nổi tiếng của nước Đức. Những sản phẩm của Boseo có tác dụng giảm đau nhanh và điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh như là: đau lưng, dây thần kinh, phù nề, viêm khớp, ...

Đèn còn giúp tăng cường trao đổi chất hiệu quả. Ngoài ra đèn còn hỗ trợ làm lành và kích thích hệ tuần hoàn máu thư giãn các cơ xương. Loại đèn này thích hợp dành điều trị cho những người liên tục làm việc ở một tư thế quá lâu và gây hại cho cơ thể.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn hồng ngoại, mẹo vặt với đèn hồng ngoại

Khi bạn sử dụng đèn hồng ngoại thì cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Không chiếu đèn hồng ngoại vào những vết thương hở đang rỉ nước hoặc là vùng da bị mất cảm giác, vùng da bị sẹo lồi.
 • Bóng đèn hồng ngoại rất là nóng, bạn không nên chạm tay vào bóng đèn nếu không muốn bị bỏng. Chỉ có thể chạm vào khi đã rút phích cắm điện và chờ bóng đèn nguội.
 • Sau khi bạn đã sử dụng đèn hồng ngoại xong, phải tắt thiết bị đi và để xa tầy tay trẻ em.
 • Bạn nên sử dụng loại đèn sưởi hồng ngoại có chức năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến mức nhất định nào đó. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm điện.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi hồng ngoại có khả năng chống nước, chống bụi để bảo vệ đèn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Nếu bạn có ý định vệ sinh, lau chùi cho đèn hồng ngoại thì phải rút phích cắm điện, không để thiết bị tiếp xúc với nguồn điện.
 • Khi vệ sinh đèn hồng ngoại, bạn không sử dụng các loại hóa chất, không ngâm đèn vào nước.
 • Không sử dụng điện áp vượt quá mức điện áp đã quy định trên vỏ đèn hồng ngoại.
 • Bảo quản đèn hồng ngoại ở những nơi khô ráo.

Mua đèn hồng ngoại ở đâu? Địa chỉ bán đèn hồng ngoại trị liệu uy tín chất lượng tốt

Địa chỉ bán các loại đèn hồng ngoại là một trong những yếu tố quyết định xem chất lượng sản phẩm đèn hồng ngoại mà bạn chọn mua có tốt hay không. Nhất là khi hiện nay trên thị trường Việt Nam bán tràn lan nhiều loại đèn sưởi hồng ngoại khác nhau.

 • Số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại 02466890666, 0973083666
 • Mua online tại đây

Vì thế để mua được những loại đèn hồng ngoại có chất lượng chính hãng, đảm bảo hiệu quả tốt khi sử dụng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ bán sản phẩm có uy tín. Bạn cũng nên tìm đến những siêu thị điện máy lớn ở Việt Nam để tìm mua. Hoặc bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty, cửa hàng được ủy quyền đại diện chính thức bởi các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm đèn hồng ngoại loại nào tốt và thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của bạn. Xin mời các bạn áp dụng thử và đánh giá hiệu quả mang lại nhé.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt