Mua máy cạo râu của Đức nào tốt nhất hiện nay? Hơn 10 năm bán máy cạo râu cho các quý ông Trí Hưng nhận được nhiều phản hồi rất tốt về các loại máy cạo râu của Đức. Trong đó thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất là máy cạo râu Braun của Đức.

Xem thêm: Máy cạo râu loại nào tốt nhất / Máy cạo râu du lịch loại nào tốt / Tông đơ cắt tóc loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt nhất

Máy cạo râu của Đức nào tốt
Máy cạo râu của Đức nào tốt

Máy cạo râu của Đức có những loại nào? Chất lượng ra sao? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé. Hy vọng những kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy cạo râu tốt nhất.

Các loại máy cạo râu của Đức

Máy cạo râu nhập khẩu từ Đức được ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp. Thiết kế tiện dụng giúp người dùng thao tác dễ dàng và hiệu quả cao. Sử dụng máy cạo râu của Đức khách hàng không phải lo lắng sợ bị tổn thương da, thiết kế lưỡi dao đặc biệt giúp cao nhanh và bảo vệ các vùng da nhạy cảm.

Máy cạo râu của Đức tại Việt Nam có các loại được sản xuất cho thị trường Đức. Loại này do các thương hiệu không phải của Đức sản xuất. Nhưng là sản phẩm cho thị trường Đức nên chất lượng và tiêu chuẩn cao. Loại này chủ yếu là hàng xách tay.

Máy cạo râu của Đức được nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm này do các công ty của Đức sản xuất. Nơi sản xuất có thể khác nhau như Hà Lan, Ba Lan, Trung Quốc,... Trong đó thương hiệu Braun được coi là tốt nhất hiện nay.

Máy cạo râu Braun của Đức

Như đã nói ở trên, máy cạo râu Braun rất được ưa chuộng. Có nhiều model cho khách hàng lựa chọn từ bình dân đến cao cấp với công nghệ hiện đại như công nghệ cắt làm lạnh, đầu cạo nhún đa điểm... Có rất nhiều hãng sản xuất máy cạo râu cao cấp đều sử dụng mô tơ của Braun (chạy nhanh và hiệu quả nhất).

Braun là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam Braun khá quen thuộc với các sản phẩm như bàn chải đánh răng điện, máy xay cầm tay, máy ép trái cây,... Thương hiệu Braun của Đức được nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt.

Top 3 máy cạo râu của Đức tốt nhất hiện nay

Bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu xem máy cạo râu của Đức nào tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm dưới đây được chọn lọc kỹ. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng và phản hồi tốt trên các website thương mại điện tử lớn. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy cạo râu Philips S7530 giá bán 6,2 triệu

Đầu tiên phải kể đến máy cạo râu Philips S7530. Đây là sản phẩm cao cấp sản xuất riêng cho thị trường Đức. Philips S7530 được sản xuất tại Hà Lan trên dây truyền công nghệ hiện đại. Một sản phẩm rất đáng để sở hữu. Một món quà ý nghĩa cho chống, bạn trai, xếp,...

Mua online giá ưu đãi tại đây

Philips S7530 - Máy cạo râu của Đức tốt nhất
Philips S7530 - Máy cạo râu của Đức tốt nhất

Máy cạo râu Philips Norelco S9311 giá bán 7,5 triệu

Máy cạo râu tốt nhất của Đức tiếp theo là Philips Norelco S9311. Với công nghệ mới hoàn toàn Series 9 mang lại trải nghiệm khác biệt. Philips Norelco S9311 được sản xuất cho thị trường Đức. Hiện Philips Norelco S9311 được rất nhiều khách hàng review tốt. Nếu bạn đang cần một chiếc máy cạo râu tốt nhất thì đây là lựa chọn hàng đầu.

Mua onlien giá ưu đãi tại đây

Philips Norelco S9311 - Máy cạo râu của Đức nào tốt
Philips Norelco S9311 - Máy cạo râu của Đức nào tốt

Máy cạo râu Braun Series 9 9290cc giá bán 9,2 triệu

Ứng viên cuối cùng chính là Braun Series 9 9290cc. Cũng như Philips máy cạo râu Braun Series 9 mới được giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội. Máy cạo râu Braun Series 9 9290cc an toàn, tiện dụng. Khả năng vệ sinh tự động giúp bạn luôn yên tâm.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Braun Series 9 9290cc - Máy cạo râu của Đức tốt nhất
Braun Series 9 9290cc - Máy cạo râu của Đức tốt nhất

Nên mua máy cạo râu của Đức ở đâu tốt nhất?

Để sở hữu máy cao râu cao cấp của Đức bạn có thể gọi 02466890666 hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng. Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm này tại các siêu thị điện máy trên tòan quốc.

Xem thêm: Tăm nước không dây nào tốt / Bàn là du lịch loại nào tốt nhất / Túi hút chân không loại nào tốt

Không chỉ riêng máy cạo râu cao cấp, hầu hết khách hàng đến với trihung.com sẽ tìm cho mình được một sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất. Ngòai ra công ty Trí Hưng cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các thành viên.