Máy ép chậm đã bắt đầu phổ biến trên thị trường. Máy có nhiều tính năng trong đó có chức năng làm kem được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy máy ép chậm nào có thể làm kem tươi? Mời các cùng Trí Hưng khám phá nhé.

Kem tươi hoa quả là món ăn được nhiều người ưa thích. Còn gì tuyệt vời hơn ngồi nhâm nhi cốc kem mát lạnh. Để có những cốc kem tươi như ý thường bạn cần đến một chiếc máy làm kem chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng chiếc máy ép trái cây để chế biến món này.

Thay vì xay, trộn, ủ mất nhiều thời gian với máy làm kem thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ quả vào ngăn đông và có thể lấy ra làm kem thưởng thức bất cứ khi nào. Thay vì phải mua nhiều vật dụng tốn kém bạn có thể mua thêm lưỡi làm kem chuyên dụng cho máy ép chậm. Tất nhiên mỗi loại máy ép có cốc riêng, bạn không thể lắp với nhau. Khi mua hàng bạn có thể tham khảo thông tin xem máy có dụng cụ làm kem không hoặc có thể mua nếu cần không.

máy ép chậm nào có thể làm kem tươi

Khi ép trái cây lấy nước bạn sử dụng lưới ép thông thường. Lưới này sẽ giúp tác riêng bã và nước. Thiết kế có các lỗ nhỏ để lọc giữ lại bã và đẩy ra hộc chứa bã. Còn cốc chuyên dụng cũng có thiết kế giống lưới ép nhưng không có lỗ. Thay vào đó toàn bộ hỗ hợp sẽ được nghiền và đẩy ra cùng nhau.

máy ép chậm nào có thể làm kem tươi

Thiết kế nhựa, cứng nên khả năng chịu lực tốt hơn. Bạn không thể dùng lưới ép thông thường để làm kem tươi. Có 2 cách để làm kem tươi từ máy ép chậm: Nghiền từ hoa quả đông lạnh hoặc nghiền hỗ hợp sau đó bỏ vào khuôn rồi để tủ lạnh. Mời bạn xem qua video dưới đây:

Chỉ có một số mẫu máy ép chậm có dụng cụ hỗ trợ làm kem tươi. Một số loại bạn cần mua thêm như máy ép chậm Kuvings. Còn với máy ép chậm Hurom mẫu cũ luôn có sẵn, mấu mới tích hợp luôn cũng rất tiện. Hãy hỏi người bán hoặc tham khảo kỹ thông số kỹ thuật cùng phụ kiện đi kèm để chắc chắn về điều này.

Nếu bạn cần tư vấn và mua máy ép chậm để ép trái cây và làm kem tươi có thể gọi 0973083666 ngay nhé. Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn cao cấp cho bạn.

Xem thêm: Máy ép trái cây