Hầu hết các loại máy nấu sữa hạt đang bán trên thị trường đều gây tiếng ồn rất lớn khi xay. Máy làm sữa hạt loại nào không ồn? Hãy cùng Trí Hưng khám phá ngay bây giờ nhé.

may lam sua hat loai nao khong on tot nhat

Máy làm sữa hạt loại nào không ồn

Cũng giống như máy xay sinh tố, trong quá trình nấu máy làm sữa hạt xay nhuyễn thực phẩm. Vì nhu cầu đòi hỏi phải xay thật nhuyễn thành nước để không phải lọc và tận dụng tối đa dinh dưỡng. Do đó máy làm sữa hạt có thiết kế lưỡi dao đặc biệt cùng động cơ công suất rất lớn.

Đó là lý do khi hoạt động máy thường kêu rất to. Với một số người, tiếng ồn gây cảm giác khó chịu. Hơn nữa bạn không thể sử dụng chúng vào những thời điểm mọi người trong gia đình đang nghỉ ngơi. Ví dụ vào buổi trưa, hay buổi sáng chẳng hạn.

Chắc hẳn bạn sẽ không thích không gian sống bị khuấy động bởi những tiếng ồn. Nhất là khi bạn cần không gian yên tĩnh để tập trung cho công việc hay nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách,... Điều đó tạo cảm giác bức bối khó chịu.

Rất may, có một số máy xay nấu sữa hạt đã có thiết kế đặc biệt giúp giảm tiếng ồn tối đa. Và thành công nhất phải kể đến máy làm sữa hạt Medion nhập khẩu Đức.

Máy làm sữa hạt Medion MD 11200 của Đức
Rating:
100%
Special Price 5.390.000,00 ₫ Regular Price 8.000.000,00 ₫

Xuất xứ Đức. Công suất 1200w. Dung tích 1,7 lít. 8 chương trình tự động, có chức năng làm sạch. Độ ồn thấp. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Tác giả đã dành riêng một bài viết để giới thiệu về máy làm sữa hạt thương hiệu Medion này. Bạn xem lại để hiểu rõ hơn về sản phẩm cao cấp này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đây cũng chính là một trong những máy làm sữa hạt của Đức tốt nhất hiện nay ngoài Caso, Unold,...

Ngoài ra cũng có một số mẫu được giới thiệu là giảm độ ồn. Như máy làm sữa hạt Tefal của Pháp. Một số thương hiệu lớn cũng cố gắng khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, theo cảm nhận của tác giả, độ ồn có giảm nhưng không đáng kể.

Thời điểm hiện tại Medion chính là máy làm sữa hạt có độ ồn thấp rất đáng để sở hữu cho gia đình. Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng online để hưởng ưu đãi từ Trí Hưng. Hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Máy làm sữa hạt nào tốt