Máy hút chân không gia đình giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Loại này có thiết kế nhỏ gọn giá thành hợp lý nên gia đình nào cũng dễ dàng sở hữu. Nếu nhà bạn chưa có máy hút chân không thực phẩm cũng nên tham khảo ngay nhé. Các loại máy hút chân không này đang có bán sẵn tại đây. Mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Túi hút chân không đựng quần áo chăn màn

Máy hút chân không là gì? Có những loại nào?

Nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng lớn. Các phương pháp truyền thống thường phải sơ chế mới giữ được lâu. Nhược điểm là thực phẩm không còn tươi ngon như ban đầu. Chính vì thế cách làm này không còn phù hợp với nhu cầu ăn uống ngày càng nâng cao.

Môi trường chân không không có hoặc rất ít vi khuẩn. Do đó các chất bị phân hủy chậm hơn. Đó là lý do các nhà sáng chế nghĩ cách để bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không. Và máy hút chân không giúp tạo ra môi trường đó.

Máy hút chân không thực phẩm có loai nhỏ dùng cho gia đình và loại công suất lớn dùng cho nhà hàng. Máy hút công nghiệp có thể hoạt động liên tục, hút được nhiều, lượng lớn. Loại này sử dụng để đóng gói thực phẩm trong nhà hàng, hộ kinh doanh.

áy hút chân hông thực phẩm gia đình loại nào tốt nhất
Máy hút chân hông thực phẩm gia đình loại nào tốt nhất

Trong bài viết này tác giả chỉ đề cập đến máy hút chân không thực phẩm dùng cho gia đình. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tiếp tục khám phá nhé.

Top 5 Máy hút chân không gia đình hút thực phẩm loại nào tốt nhất hiện nay

Máy hút chân không gia đình Bluestone

Đầu tiên Trí Hưng xin giới thiệu sản phẩm của hãng Bluestone. Đây là thương hiệu đồ bếp gia dụng uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm Bluestone có bán nhiều tại các siêu thị điện máy và cửa hàng gia dụng. Một số danh mục tiêu biểu như nồi chiên không dầu, máy xay nấu sữa hạt, máy nhồi bột, máy hút bụi, bàn là hơi nước, bàn là hơi nước đứng, máy xay cầm tay,... Các sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp phù hợp với không gian bếp hiện đại.

Máy hút chân không gia đình Bluestone VSB-2735
Máy hút chân không gia đình Bluestone

Máy hút chân không thực phẩm Bluestone có khổ khá lớn. Máy có thể sử dụng để lưu trữ được nhiều loại thực phẩm. Có thể dùng được nhiều loại túi khác nhau kích thước tối đa 32cm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Xem thêm các bài đánh giá:

Máy xay sinh tố cầm tay loại nào tốt

Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt

Máy xay nấu sữa hạt nào tốt

Máy trộn bột nào tốt

Máy hút chân không gia đình Sunhouse

Tiếp đến là thương hiệu Sunhouse - Một thương hiệu lớn của Việt Nam với các sản phảm giá rẻ cho gia đình. Sunhouse cũng có nhiều danh mục sản phẩm đang bán rất chạy. Các sản phẩm có chất lượng khá cùng mẫu mã đẹp. Trong khi giá thành lại rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Các sản phẩm của tập đoàn cũng được xuất khẩu đi nhiều thị trường. Một số sản phẩm quan trọng như nồi, chảo, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, máy lọc nước, máy ép trái cây, máy xay sinh tố,...

Máy hút chân không gia đình Sunhouse
Máy hút chân không gia đình Sunhouse

Máy hút chân không thực phẩm Sunhouse có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Các sản phẩm cũng được nhiều khách hàng mua, sử dụng và phản hồi tốt. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm trên website như Máy hút chân không Sunhouse SHD5812, Máy hút chân không Sunhouse SHD5855, Máy hút chân không Sunhouse SHD5833. Hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua máy hút chân không gia đình Sunhouse.

Máy hút chân không gia đình Caso của Đức

Một thương hiệu gia dụng cũng được nhiều người biết đến đó là Caso. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm chất lượng tốt cho gia đình. Tại Việt Nam ngoài máy hút chân không thực phẩm còn có máy vắt cam, máy ép chậm, máy làm sữa hạt,... Các sản phẩm của Caso thuộc phân khúc khá trên thị trường. Do đó về mẫu mã, thiết kế rất đẹp. Tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng rất tuyệt vời.

Máy hút chân không thực phẩm Caso
Máy hút chân không thực phẩm Caso

Máy hút chân không gia đình của Đức phải kể đến model Caso VC10. Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm này tại đây. Hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Máy hút chân không DZ400 (máy hút chân không công nghiệp)

Hơi ngoài lề một chút, cho những ai quan tâm đến máy hút chân không công nghiệp. Loại này có thể hút hàng trăm m3 mỗi giờ. Khả năng hoạt động liên tục và hút được khối lượng lớn thực phẩm. Máy htus chân không công nghiệp DZ40 là một trong những lựa chọn bạn nên tham khảo.

Máy hút chân không DZ400
Máy hút chân không DZ400

Trên đây là những mẫu máy hút chân không gia đình bán chạy nhất hiện nay. Bạn đã có lựa chọn cho gia đình? Đừng quên chia sẻ nếu thông tin hữu ích với bạn nhé.

Trí Hưng chúc bạn sức khỏe và thịnh vượng!