Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất. Máy sấy hoa quả gia đình giúp bạn sấy khô nhanh chóng mọi loại thực phẩm. Giờ đây bạn có thể lưu trữ và thưởng thức hoa quả khô vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu về dòng sản phẩm hữu ích này nhé.

Máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Có nhiều loại máy sấy thực phẩm gia đình. Bạn có thể rất boăn khoăn không biết nên mua máy sấy hoa quả gia đình loại nào tốt. Đừng lo, Trí Hưng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp ngay bây giờ.

Máy sấy hoa quả Zelmer

Máy sấy qua hỏa Zelmer là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sản xuất tại Ba Lan, chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe.

Zelmer ZFD2350W

Công suất 520w, đường kính khay sấy 30cm. Sản phẩm sản xuất tại Ba Lan. Sấy đươc các loại hoa quả, thực phẩm nhanh chóng dễ dàng. Cơ chế kiểm xoát nhiệt tốt cho thành phẩm ngon hơn. Zelmer ZFD2350W thiết kế đẹp mang lại sự sang trong cho không gian nhà bếp. Điều khiển điện tử sấy khô hoa quả chỉ với một nút bấm.

Mua ngay giá rẻ tại: Trihung

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay Zelmer ZFD2350W

Zelmer ZFD1350W

Sấy các loại hoa quả, sản xuất tại Ba Lan. Khay sấy lớn đường kính 30cm. Thời gian bảo hành 24 tháng.

Máy sấy hoa quả Tiross TS9682

Tiross TS9682 cũng là một trong máy xấy hoa quả tốt nhất hiện nay. Thiết kế với nhiều tầng giúp bạn sấy khô thực phẩm nhanh chóng.

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất Máy sấy hoa quả Tiross TS9682

Máy sấy hoa quả Makxim USA

Máy sấy hoa quả Makxim cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Giá rẻ, chất lượng đảm bảo máy sấy Makxim có 5 khay sấy. Nhiệt độ sấy khoảng 40 đến 70 độ. Công suất 250w.

Mua ngay tại: Trihung

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất Máy sấy hoa quả Makxim

Máy sấy hoa quả của Đức

Đồ gia dụng Đức được nhiều bà nội trợ tin dùng. Máy sấy hoa quả của Đức cũng vậy. Tuy nhiên loại này không có nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm nhập về Việt Nam rất ít.

Máy sấy hoa quả WMF

Có lẽ bạn đã biết đến thương hiệu WMF với bộ nồi có tuổi thọ hàng trăm năm. Hay những bộ dao chuyên nghiệp luôn sắc bén. Máy sấy hoa quả WMF là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Máy sấy hoa quả của Nhật

Các phương pháp sấy hoa quả

Các đơn giản nhất lưu được hoa quả lâu hơn để sử dụng dần trong thời gia dài là phơi khô. Tuy nhiên quá trình đòi hỏi thời tiết phái có nắng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng được như ý bởi nhiệt độ không đủ hoặc quá trình phơi không đảm bảo vệ sinh.

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay

Mốt số người có thể sử dụng phương pháp rang, sấy trên bếp. Phương pháp này chỉ áp dụng được cho một số loại thực phẩm. Cần một sản phẩm đa năng và tiện dụng. Vì thế máy sấy hoa quả ra đời.

Máy sấy khô thực phẩm gia đình

Bạn có thể sử dụng máy sấy hoa quả để sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt chẳng hạn. Giờ đây làm bò khô tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hay bạn thích món thịt trâu sấy. Cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và tẩm ướt. Máy sấy hoa quả sẽ làm nốt phần việc của mình. Có lẽ vì thế nhiều người còn gọi sản phẩm  này với cái tên máy sấy thực phẩm.

Có nên mua máy sấy hoa quả không

Đôi khi bạn rất thích ăn một loại hoa quả nào đó. Nhưng thông thường hoa quả tươi không bảo quản được lâu hay hết mùa chẳng hạn. Hoa quả sấy cũng là một trong những lựa chọn tốt.

Hoa quả tươi ăn rất ngon nhưng hoa quả sấy cũng có hương vị đặc trưng khó cưỡng. Bởi khi sấy bạn có thể tẩm ướp thêm gia vị. Như vấy hoa quả không chỉ đơn giản là hoa quả nữa. Bạn có thể chế biến thành hàng chục món hoa quả sấy tùy theo sở thích và khẩu vị.

Thỉnh thoảng bạn rất thèm ăn bò khô hay thịt trâu sấy. Bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua nhưng lại không yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh. Vậy tại sao bạn không bớt chút thời gian nhỉ?

Đó là những lý do để bạn chân nhắc xem có nên mua cho gia đình mình một chiếc máy sấy hoa quả không. Nếu bạn có thời gian và bạn quan tâm đến sức khỏe thì không nên bỏ qua sản phẩm hữu ích này.

Máy sấy hoa quả công nghiệp

Máy sấy hoa quả công nghiệp phục vụ nhu cầu sấy khối lượng lớn. Có nhiều loại kích thước khác nhau có thể sấy từ 50 cho đến 500 kg hoa thực phẩm mỗi lần. Các cơ sở kinh doanh hoa quả sấy thường sử dụng máy công suất sấy lớn. Tác giả sẽ đề cập sản phẩm này trong một bài viết khác.

Mua máy sấy hoa quả gia đình ở đâu

Máy sấy thực phẩm có bán nhiều trên thị trường. Các siêu thị điện máy cũng có bán các sản phẩm này. Hơn 10 năm bán máy sấy thực phẩm công ty Trí Hưng đã phục vụ hàng vạn khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại:

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại đây