Máy sưởi gốm nào tốt nhất hiện nay. Bài viết này chúng ta tiếp tục khám phá thiết bị sưởi đang cũng được nhiều người sử dụng. Đó là chiếc quạt sưởi gốm giúp sưởi ấm nhanh và an toàn. Loại này hơn rất nhiều thế hệ đèn sưởi hay quạt sưởi halogen. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

may suoi gom nao tot
Máy sưởi gốm nào tốt, quạt sưởi gốm tốt nhất

Ưu và nhược điểm của máy sưởi gốm (quạt sưởi gốm)

Trí Hưng đang cung cấp hàng trăm loại thiết bị sưởi ấm cho mùa đông. Dùng cho phòng ngủ thì có chăn điện, đệm điện Hàn Quốc, đệm điện Nhật Bản, đệm điện Đức, máy sưởi dầu,... Dùng cá nhân có quạt sưởi mini, túi sưởi, ủng sưởi, áo sưởi, gối sưởi,... Hay các loại đèn sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi nhà tắm,... Hàng nghìn mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy sưởi gốm hay còn gọi là quạt sưởi gốm cũng là lựa chọn tốt cho gia đình. So với các loại máy sưởi halogen trước đây công nghệ mới giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Sản phẩm không đốt oxy nên cảm khác không bị khó thở khi sử dụng lâu. Quạt sưởi gốm cũng không làm nứt nẻ da như loại thông thường. Do đó máy được coi là an toàn hơn với người già và trẻ em.

quat suoi gom an toan voi suc khoe
Quạt sưởi gốm an toàn với sức khỏe

So với máy sưởi dầu thì quạt sưởi gốm làm ấm nhanh hơn. Khả năng làm nóng gần như tức thì. Nhiệt độ cũng cao hơn tạo cảm giác nóng chứ không ấm ấm như lò sưởi dầu. Tuy nhiên loại này không làm ấm không gian khắp phòng. Do đó chúng được lựa chọn nhiều cho phòng khách và sử dụng trong thời gian ngắn. Xem thêm:

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất

Đệm điện Hàn Quốc nào tốt

Máy sưởi dầu loại nào tốt

Đệm điện Nhật nào tốt

Máy sưởi gốm, quạt sưởi gốm loại nào tốt

Cũng như các thiết bị gia đình khác những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy sưởi đó là thương hiệu, kiểu dáng, tính năng,... Trên thị trường có rất nhiều hãng máy sưởi gốm với vài chục mẫu mã các loại.

Máy sưởi tháp nào tốt

Nếu bạn chọn mua sử dụng cho phòng khách, văn phòng thì nên mua quạt tháp. Loại cây này có thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao. Lựa chọn tốt nhất trên thị trường có Korihome, Midea, Saiko, Sunhouse, Kangaroo,... Mời bạn tham khảo:

Máy sưởi Korihome EHK-368

Máy sưởi Korihome EHK-356

Máy sưởi gốm ceramic Korihome đang bán rất chạy. Không chỉ có thiết kế đẹp máy được kiểm định chất lượng và an toàn với sức khỏe. Riêng model Korihome EHK-368 còn có thêm chức năng tạo độ ẩm. Tính năng mới này giúp bù ẩm cho không khí rất hiệu quả.

may suoi gom korihome
Máy sưởi gốm Korihome

Quạt sưởi gốm mini nào tốt

Nếu phục vụ nhu cầu cá nhân thì máy sưởi mini là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể sưởi phòng ngủ, sưởi chân khi làm việc hay ngồi xem ti vi, đọc sách,... Loại này có thiết kế nhỏ gọn, chi phí cũng hợp lý hơn so với sưởi tháp. Chỉ vài trăm đến hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu thiết bị sưởi ấm cá nhân.

may suoi gom mini
Quạt sưởi gốm mini

Trên đây là một số thông tin về chiếc máy sưởi gốm. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp sau khi đọc bài viết này. Các sản phẩm đang có sẵn tại Trí Hưng - Địa chỉ mua sắm uy tín tại Hà Nội. Đặt hàng ngay tại đây hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần hỗ trợ.

Tại Trí Hưng còn có hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt. Mời bạn tham khảo thêm máy sấy quần áo, máy lọc không khí, cây lau nhà, máy tạo ẩm,... Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy tăm nước, bàn chải đánh răng điện, bồn ngâm chân, gối massage,... Xem thêm:

Máy sưởi ấm phòng ngủ loại nào tốt

Đánh giá máy sưởi dầu Tiross

Bồn ngâm chân nào tốt